ชาวเน็ตเม้าท์ เจสสิก้า SNSD หน้าบวมศัลยกรรม/ ต้นสังกัดโต้ แค่อ้วน!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ชาวเน็ตเม้าท์ เจสสิก้า SNSD หน้าบวมศัลยกรรม/ ต้นสังกัดโต้ แค่อ้วน!

 

เจสสิก้า สมาชิกสาวจากเกิร์ลกรุ๊ป Girls’ Generation  ตกเป็นประเด็นเม้าท์ของชาวไซเบอร์อีกครั้ง เมื่อมีผู้เผยแพร่ภาพถ่ายที่เผยให้เห็นการเปลี่ยนแปลงของใบหน้าของเธอ จนหลายคนลงมติว่าเจสสิก้าต้องเพิ่งผ่านการศัลยกรรมมาอย่างแน่นอน

 

หลังจากเมื่อหลายวันก่อนได้มีผู้เผยแพร่ภาพถ่ายของ เจสสิก้า แห่ง Girls’ Generation ที่ถ่ายจากคอนเสิร์ตของ Girls’ Generation ซึ่งแสดงที่ประเทศมาเลเซียเมื่อวันที่ 23 มีนาคมที่ผ่านมา โดยเปรียบเทียบภาพถ่ายเก่าจากละครเรื่อง Wild Romance เผยให้เห็นใบหน้าที่ดูบวมขึ้น แม้เจ้าของภาพจะเขียนบรรยายในลักษณะชี้ชวนให้คิดว่าใบหน้าของเจสสิก้าเปลี่ยนไปเพราะน้ำหนักที่เพิ่มมากขึ้น หากแต่ชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยที่แสดงความเห็นว่า หลังจากปิดกองถ่ายละครเจสสิก้าอาจไปศัลยกรรมใบหน้า และอาการบวมนี้อาจจะเป็นเอฟเฟ็กต์จากการผ่าตัดก็เป็นได้

 

 

ล่าสุด วานนี้(28 มี.ค.) ทาง SM Entertainment ต้นสังกัดของ Girls’ Generation ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับทาง Star News สื่อบันเทิงยักษ์ใหญ่ของเกาหลี โดยเผยถึงสาเหตุความเปลี่ยนแปลงไปของใบหน้าของเจสสิก้าว่า “เจสสิก้าไม่ไ้ด้ไปศัลยกรรมมาแน่นอนครับ ก่อนหน้านี้เจสสิก้าต้องถ่ายละครไปพร้อมๆ กับการโชว์คอนเสิร์ตที่ต่างประเทศ ทำให้ช่วงนั้นน้ำหนักของเธอลดลงมาก พอปิดกล้องละครเจสสิก้ามีเวลาพักผ่อน เธอเลยได้รับประทานอาหารมากขึ้นทำให้น้ำหนักเธอเพิ่ม จึงเป็นต้นเหตุของข่าวลือเรื่องศัลยกรรมครับ”