เอลล่า ปลื้ม คู่หมั้นหนุ่ม-วง S.H.E ร่วมเซอร์ไพร้ส์ในงานพรีเซลล์อัลบั้ม

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เอลล่า ปลื้ม คู่หมั้นหนุ่ม-วง S.H.E ร่วมเซอร์ไพร้ส์ในงานพรีเซลล์อัลบั้ม

 

เอลล่า(Ella Chen) สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปไต้หวัน S.H.E ได้รับเซอร์ำไพร้ส์จากคู่หมั้นหนุ่มและเพื่อนร่วมวง ที่ดอดมาให้กำลังใจในงานแจกลายเซ็นอัลบั้มเดี่ยวของเธอเมื่อวันก่อน

 

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา(24 มี.ค.) เอลล่า สมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปไต้หวัน S.H.E ได้จัดงานพรีเซลล์อัลบั้มเดี่ยวของเธอ พร้อมแจกลายเซ็นให้กับเหล่าแฟนเพลง ซึ่งแม้จะต้องจัดงานท่ามกลางฤดูมรสุมของไทเป แต่เอลล่ากลับได้กำลังใจอย่างอบอุ่น ทั้งจาก อัลวิน(Alvin Lai) คู่หมั้นหนุ่มชาวมาเลเซีย และเพื่อนร่วมวง เซลิน่า และ ฮีบี ที่มาร่วมงานครั้งนี้อย่างพร้อมหน้าพร้อมตา

 

 

อัลวิน ได้เตรียมช่อดอกไม้สีขาวมามอบเพื่อเซอร์ไพร้ส์เอลล่า พร้อมทั้งเขายังแนบการ์ดข้อความซึ่งระบุไว้ว่าให้คู่หมั้นสาวอ่านเพียงคนเดียว ฟากเอลล่าก็ตอบรับความรักด้วยการชักชวนให้แฟนเพลงของเธอช่วยกันร้องเพลงอวยพรวันเกิดล่วงหน้าให้กับอัลวิน เพราะในวันเกิดของอัลวินเธอจะไม่อยู่กับเขาเนื่องจากมีตารางงานในต่างประเทศ

 

เอลล่าให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า อัลวินตามมาให้กำลังใจเธอขณะทำงานหลายครั้ง แต่เขาจะเฝ้ามองเธออยู่เงียบๆ นอกจากนั้นเอลล่ายังเผยถึงพิธีฉลองสมรสที่กำลังจะเกิดขึ้นว่า เธอและอัลวินจะจัดงานเล็กๆ เชิญแขกประมาณ 45 โต๊ะ และจำกัดจำนวนไม่เกิน 600 คนเท่านั้น