ซงจุงกิ ส่งคลิบวิดีโอ เผยซุ่มซ้อมเต็มที่เพื่อแฟนคลับไทย

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ซงจุงกิ ส่งคลิบวิดีโอ เผยซุ่มซ้อมเต็มที่เพื่อแฟนคลับไทย

 

หนุ่มหล่อหน้าใส ซงจุงกิ ส่งภาพและเสียง เผยซุ่มซ้อมเต็มที่เพื่อแฟนคลับไทย

ซงจุงกิ   เฟิร์ส   เอเซีย  ทัวร์  แฟน มีตติ้ง  อิน  ไทยแลนด์ 2012  ‘ทริล  แอนด์  เลิฟ’ 

โฟร์ วัน วัน ฯ  เปิดจองบัตรพรีเซล  31  มีค. และ 1 เมย. นี้ ลุ้นสัมผัสมือ ซงจุงกิ

              

 

หลังจากที่มีการประชาสัมพันธ์ข่าวว่า บริษัท โฟร์ วัน วัน ฯ กึ้ง-เฉลิมชัย   มหากิจศิริ ซีอีโอหนุ่มเดินหน้ากับโปรเจ็คใหม่คว้าตัวหนุ่มหล่อหน้าใส ผู้ชายสมบูรณ์แบบเจ้าของฉายา พี่ชายของคนเกาหลี  ซงจุงกิ ( Song Joong Ki )   มาจัดแฟนมีตติ้งเอเซียทัวร์ที่แรก กับงานชื่อว่า ซงจุงกิ  เฟิร์ส เอเซียทัวร์ แฟน มีตติ้ง  อิน ไทยแลนด์   2012 ‘ทริล แอนด์ เลิฟ’ ( SONG JOONG KI 1st  ASIA TOUR FAN MEETING IN THAILAND 2012  ‘THRILL & LOVE’ ) ในวันเสาร์ที่  28  เมษายน  2555  ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ 2  , ศูนย์การค้าสยามพารากอน  ก็เรียกเสียงกริ๊ดความตื่นเต้นดีใจจากเหล่าแฟนคลับสาวน้อยสาวใหญ่ที่ชื่นชอบนักแสดงหนุ่มพิธีกรหน้าใสคนนี้มากมาย

 

และก่อนจะถึงวันนั้น ซงจุงกิ เจ้าของบทบาท  คูยงฮา หรือ ยอริม บัณฑิตหนุ่มเจ้าสำราญ  ในซีรีส์ เรื่อง Sung kyunkwan Scandal (บัณฑิตหน้าใส หัวใจว้าวุ่น) ก็ได้ส่งคลิปเผยความในใจมาเรียกน้ำย่อยเหล่าแฟนคลับกันก่อน

 

 

“ทุกๆคน สวัสดีครับ สวัสดีครับ(ภาษาไทย) ซงจุงกิ ครับ  กับงานแฟนมีตติ้งของผม   Asia Tour Fan Meeting ‘Thrill&love’ ที่ประเทศไทย ผมจะไปพบทุกคนในวันที่ 28 เมษายนนี้นะครับ ระหว่างการเตรียมงานแฟนมิตติ้งของประเทศไทยผมรู้สึกตื่นเต้น และดีใจมาก ระหว่างเตรียมงานก็ได้นึกถึงทุกๆ คนไปด้วยเลยเตรียมอะไรหลายสิ่งหลายอย่างเลยครับ ถ้าหากว่าทุกอย่างเสร็จเรียบร้อยโดยเร็วก็จะดีมากเลยครับ ในวันที่ 28 เมษายน  ถ้าหากมาร่วมงานกันเยอะๆ ก็ขอขอบคุณมากๆเลยนะครับ  ผมเองก็จะเตรียมงานให้มากๆ เตรียมหลายสิ่งหลายอย่างเพื่อจะมอบให้กับทุกคน…โปรดรอกันด้วยนะครับ วันที่ 28 เมษายน ที่ประเทศไทยผมจะไปพบกับทุกคนที่สยามพารากอนฮอลล์นะครับ  ถ้าหากว่าไม่มากันเยอะๆ ผมคงต้องเสียใจแน่เลย หวังว่าจะมาร่วมงานกันเยอะๆนะครับ ในวันนั้นหวังว่าเราจะมีช่วงเวลาที่ดีและมีช่วงเวลาที่สนุกไปด้วยกันนะครับ แล้วเจอกันในวันที่ 28 เมษายน ที่สยามพารากอนฮอล์ลนะครับ… ทุกคนครับ ผมรักคุณ(ภาษาไทย) ผมรักคุณ(ภาษาเกาหลี) แล้วเจอกันวันนั้นนะครับ”

 

 

สำหรับงาน ซงจุงกิ  เฟิร์ส เอเซียทัวร์ แฟน มีตติ้ง  อิน ไทยแลนด์   2012 ‘ทริล แอนด์ เลิฟ’  (SONG JOONG KI 1st  ASIA TOUR FAN MEETING IN THAILAND 2012  “THRILL & LOVE” )   บัตรราคา  4,500 / 4,000 / 3,500 / 2,500 / 1,500  และ 900 บาท จะเปิดพรีเซลให้จองบัตรก่อนใคร ในวันเสาร์ที่ 31 มีนาคม–วันอาทิตย์ที่ 1 เมษายน  2555   ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทั้งระบบออนไลน์และที่จุดจำหน่ายทั่วประเทศ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น. เท่านั้น  สิทธิพิเศษผู้จองบัตรรอบพรีเซลทุกราคา ลุ้นรับสิทธิพิเศษร่วมงาน ‘Hi 5 with SONG JOONG KI’ ในวันเสาร์ที่ 28 เมษายน 2555 จำนวน 200 ท่าน  และเปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการผ่านไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา (www.thaiticketmajor.com)  หรือ ที่ call center : 02-262-3456  ตั้งแต่วันจันทร์ที่  2  เมษายนนี้เป็นต้นไป  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.411ent.com