ห้าสาว 4 minute จัดเต็มมินิโชว์เคส เปิดตัวโฆษณาใหม่ สก๊อต เพียวเร่

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ห้าสาว 4 minute จัดเต็มมินิโชว์เคส เปิดตัวโฆษณาใหม่ สก๊อต เพียวเร่

 

หอบเสน่ห์จากเกาหลีมาขโมยหัวใจแฟนคลับชาวไทยกันเต็มๆ สำหรับห้าสาวเกิร์ลกรุ๊ปสุดป๊อบ 4 minute จียูน, กายูน, ฮยอนอา, โซฮยอน และจีฮยอน ที่ล่าสุดเพิ่งบินมาเยือนเมืองไทยอีกครั้งเมื่อวานนี้(15 มี.ค.) ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ของผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน

 

 

ไหนๆ มาหาแฟนคลับชาวไทยทั้งที พวกเธอเลยจัดเต็มทั้งร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวโฆษณา ให้สัมภาษณ์ และจัด 6 เพลงฮิต HEART TO HEART , Muzik , Huh , Mirror Mirror , I Mine Me My และ เพลง Hot Issue  มาเป็นมินิโชว์เคส เสิร์ฟเต็มอิ่มให้แฟนคลับทั่วทั้ง สุพรีม คอมเพล็กซ์ ได้สนุกสนานประหนึ่งอยู่ในคอนเสิร์ตใหญ่ยังไงยังงั้น

 

 

งานนี้นอกจากแฟนคลับ 4 minute รอบงานจะได้มันและอดไม่ได้ที่จะออกเสต็ปเต้นตามทั้งห้าสาวแล้ว คนที่น่าอิจฉาสุดๆ คงหนีไม่พ้นลูกค้าของสก๊อต เพียวเร่ ทั้ง 10 คนที่อุดหนุนผลิตภัณฑ์เป็นอันดับท็อป ที่ได้สิทธิพิเศษขึ้นเวทีเพื่อแชะภาพที่ระลึกประกบ 4 minute อย่างใกล้ชิด แถมยังได้เสื้อยืดพร้อมลายเซ็นของสาวๆ ติดไม้ติดมือกลับบ้าน ทำเอาแฟนคลับด้านล่างตาร้อนผ่าวเลยทีเดียว

 

ติดตามกิจกรรมพิเศษสุด Exclusive แบบนี้ได้จาก สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้น ผสมวิตามิน ได้ที่  www.facebook.com/scotchpureethailand

 

[บทสัมภาษณ์] 4 minute อวดโฉมพร้อมหุ่นสวย เปิดใจทำงานที่เมืองไทยอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน