ซงจุงกิ เฟิร์ส เอเชีย ทัวร์ แฟน มีตติ้ง อิน ไทยแลนด์ 2012 ทริล แอนด์ เลิฟ 28 เม.ย. นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ซงจุงกิ เฟิร์ส เอเชีย ทัวร์ แฟน มีตติ้ง อิน ไทยแลนด์ 2012 ทริล แอนด์ เลิฟ 28 เม.ย. นี้

 

หนุ่มหล่อหน้าใส ‘ซงจุงกิ’ ประเดิมทัวร์เอเซียแรกกับ กึ้ง เฉลิมชัย โฟร์ วัน วัน  เอ็นเตอร์เทนเมนท์

ซงจุงกิ เฟิร์ส เอเชีย ทัวร์ แฟน มีตติ้ง อิน ไทยแลนด์ 2012 ‘ทริล แอนด์ เลิฟ’

มีตติ้งครั้งแรกกับแฟนคลับไทยทั้งตื่นเต้นทั้งรัก 28 เมษายน นี้!

 

หากจะถามหาคนบันเทิงหน้าใหม่ไฟแรงที่สามารถเป็น แบบอย่างวัยรุ่นแห่งยุคสมัย เชื่อว่าหลายคนคงมีคำตอบเช่นเดียวกันคือ  ซงจุงกิ(Song Joong Ki) นักแสดงและพิธีกรดาวรุ่งที่มีดีมากกว่าหน้าตาหล่อใส แต่ยังมีฝีมือด้านการแสดง ซงจุงกิถูกจัดเป็นเด็กหนุ่มที่มีความประพฤติดี เรียนดีสอบได้เกรด A ทุกตัว เรื่องกิจกรรมก็ไม่เคยปฎิเสธ ภาพที่ทุกคนได้เห็นเขาจึงเป็นทั้งประธานนักเรียน พิธีกรของโรงเรียน และเป็นนักกีฬาสเก็ตน้ำแข็งระดับชาติ แล้วโชคชะตาก็นำพาให้ซงจุงกิได้เป็นตัวแทนตอบปัญหาวิชาการทางทีวี จากความหล่อใสที่เป็นธรรมชาติเลยไปเข้าตาแมวมอง ทำให้เขาได้แสดงซีรี่ส์และภาพยนตร์ โดยเริ่มจากบทเล็กๆ ไปจนรับบทเด่น อาทิ My Precious Child , Triple , A Frozen Flower , Take Care of the Young Lady , Obstetrics and Gynecology , Hearty Paws 2  แต่ผลงานที่ทำให้ผู้ชมจดจำได้มากที่สุดก็คือซีรีส์เรื่อง Sung kyunkwan Scandal (บัณฑิตหน้าใส หัวใจว้าวุ่น) กับบท ‘คูยงฮา’ หรือ ‘ยอริม’ บัณฑิตหนุ่มเจ้าสำราญ  จึงทำให้ ซงจุงกิ ได้มีโอกาสรับบทพระเอกเต็มตัวในภาพยนตร์เรื่อง Many A Little Romance ด้านซีรี่ส์เขาก็ได้แสดงซีรีส์ฟอร์มยักษ์เรื่อง  Tree With Deep Roots  แม้จะรับบท ‘พระเจ้าเซจง’ ในวัยหนุ่มเพียง 4 ตอน แต่เขาก็สามารถแสดงได้อย่างเฉียบขาดจนทำให้ก้าวข้ามกำแพงนักแสดงหน้าตาดีไปสู่ นักแสดงฝีมือดีได้ ด้านพิธีกรเขาก็ถูกกล่าวถึงในเรื่องคารมไม่น้อยทั้งจากรายการ Music Bank , Running Man , Dream Concert , Melon Awards , MNET 20’s Choice ล่าสุดเป็นพิธีกรให้กับรายการ Made in U  จัดเป็นพิธีกรที่มีงานชุกที่สุดในนาทีนี้ก็ว่าได้ ด้วยความสามารถที่หลากหลายทำให้ซงจุงกิมีงานใหม่ๆ เข้ามารุมจีบมากมาย แถมยังกลายเป็นเจ้าพ่อพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดของเกาหลีที่มีงานโฆษณามากกว่า 10 ตัว  ได้รับรางวัลทั้งด้านการแสดงและพิธีกร  นอกจากนี้ยังได้รับฉายาว่า ‘พี่ชายของคนเกาหลี’ ผู้ชายในอุดมคติที่สาวน้อยทั้งประเทศอยากได้มาเป็นพี่ชายอีกด้วย

 

และนับเป็นข่าวดีที่ ซงจุงกิ ผู้ชายสมบูรณ์แบบคนนี้กำลังจะมีเอเชียทัวร์ให้แฟนคลับบ้านเราได้ยิ้มแก้มปริกันซะที เพราะผู้จัดไฟแรง กึ้ง เฉลิมชัย  มหากิจศิริ  ซีอีโอหนุ่มของ บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด  ทำเซอร์ไพร์สชักชวนหนุ่มหล่อหน้าใสคนนี้มาให้พวกเราได้สัมผัสตัวเป็นๆ กับงานที่มีชื่อว่า ซงจุงกิ เฟิร์ส เอเชียทัวร์ แฟน มีตติ้ง  อิน ไทยแลนด์   2012 ‘ทริล แอนด์ เลิฟ’ ( SONG JOONG KI 1st  ASIA TOUR FAN MEETING IN THAILAND 2012  ‘THRILL & LOVE’ ) โดยประเทศไทยได้รับเกียรติให้จัดงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้เป็นที่แรกก่อนจะเดินสายไปทัวร์ต่อยังประเทศสิงคโปร์, จีน, ฮ่องกง และไต้หวัน ซึ่งซีอีโอหนุ่มได้เผยความรู้สึกว่า  “รู้สึกเป็นเกียรติอีกครั้งที่ประเทศไทยเป็นที่เปิดเอเชียทัวร์ของ ซงจุงกิ และดีใจแทนเหล่าแฟนคลับที่จะได้ดูโชว์สนุกๆเป็นที่แรก  ในความคิดของผมหนุ่มคนนี้เป็นคนที่น่าสนใจและสดใสมาก  ซึ่งเท่าที่ได้ทราบประวัติมาเป็นคนหนุ่มที่เรียนเก่งมากๆด้วย  และเมื่อทำงานเป็นพิธีกรก็ถูกหมายตาว่าเป็นพิธีกรที่มาแรง ด้านงานแสดงก็เป็นที่ยอมรับจนวันนี้เลื่อนขั้นเป็นพระเอกแล้ว   นอกจากนี้ยังเป็นชายหนุ่มที่มีภาพพจน์ดีจนมีสินค้ามากมายติดต่อให้ไปเป็นพรีเซ็นเตอร์  ก็ไม่แปลกใจหรอกครับที่ใครๆจะแอบหลงรักหนุ่มคนนี้ ผมมั่นใจว่าจะเป็นอีกหนึ่งโปรเจ็คที่แฟนๆจะมีความสุขกันครับ”    

 

 

 

สำหรับงาน ซงจุงกิ  เฟิร์ส เอเชียทัวร์ แฟน มีตติ้ง  อิน ไทยแลนด์   2012 ‘ทริล แอนด์ เลิฟ’  (SONG JOONG KI 1st  ASIA TOUR FAN MEETING IN THAILAND 2012  ‘THRILL & LOVE’ ) กำหนดแสดงวันเสาร์ที่  28  เมษายน  2555  เวลา 19.00 น.  ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ 2  , ศูนย์การค้าสยามพารากอน  บัตรราคา  4,500 / 4,000 / 3,500 / 2,500 / 1,500  และ 900 บาท โดยจะมีการเปิดพรีเซลให้จองบัตรก่อนใคร วันเสาร์ที่ 31 มีนาคม – วันอาทิตย์ที่ 1 เมษายน  2555   ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทั้งระบบออนไลน์และที่จุดจำหน่ายทั่วประเทศ ตั้งแต่เวลา 10:00 – 21:00 น. เท่านั้น  สิทธิพิเศษผู้จองบัตรรอบพรีเซลทุกราคา ลุ้นรับสิทธิพิเศษร่วมงาน “Hi 5 with SONG JOONG KI” ในวันเสาร์ที่ 28 เมษายน. 2555 จำนวน 200 ท่าน  และเปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการผ่านไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา (www.thaiticketmajor.com)  หรือ ที่ call center : 02-262-3456  ตั้งแต่วันจันทร์ที่  2  เมษายนนี้เป็นต้นไป   ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.411ent.com