เจย์ โจว ซุ่มเงียบมาไทย พร้อมแม่และแฟนสาว!?!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เจย์ โจว ซุ่มเงียบมาไทย พร้อมแม่และแฟนสาว!?!

 

 

หลังจากมีข่าวพร้อมภาพถ่ายเล็ดรอดสู่สื่อมวลชนว่า นักร้องซุปเปอร์สตาร์ชาวไต้หวัน เจย์ โจว หรือ โจวเจี๋ยหลุน แวะมาพักผ่อนเป็นการส่วนตัวที่เมืองไทยเมื่อไม่กี่วันก่อน กองทัพนักข่าวของไต้หวันก็จับตามองเที่ยวบินไฟท์กลับของเขาทันที เพื่อค้นหาคำตอบของข่าวลือที่ว่า เจย์ โจว บินไปประเทศไทยกับมารดา พร้อมทั้ง ฮันนาห์ ควินลิแวน แฟนสาวของเขาจริงหรือไม่

 

 

เมื่อสองวันก่อน ณ สนามบินระหว่างประเทศเถาหยวน ประเทศไต้หวัน สื่อมวลชนไต้หวันได้เฝ้ารอเที่ยวบินไฟท์จากประเทศไทย และราวสี่ทุ่มพวกเขาก็ได้พบกับนักร้องหนุ่ม เจย์ โจว พร้อมทั้งมารดา เจย์อยู่ในชุดเสื้อยืดสวมทับด้วยเสื้อเชิ้ตสีฟ้า และใบหน้าของเขาก็ถูกปกปิดด้วยหน้ากาก หากแต่สื่อมวลชนก็ยังจดจำเขาได้และต่างมุ่งตรงเพื่อสัมภาษณ์เจย์ด้วยคำถามมากมาย อาทิ ทริบการพักผ่อนที่เมืองไทยของเขาเป็นอย่างไร?, ฮันนาห์ได้บินไปกับเขาจริงหรือไม่?, เจย์และแฟนสาวร่วมห้องที่โรงแรมด้วยกันหรือไม่? ฮันนาห์จะแสดงภาพยนตร์เรื่อง Secret 2 กับเจย์หรือไม่? หากแต่เจย์ โจว เดินหนีเลี่ยงที่จะตอบคำถาม เมื่อสื่อหันไปถามมารดาของนักร้องหนุ่ม ก็ได้รับเพียงความเงียบเป็นคำตอบเช่นกัน

 

อย่างไรก็ตาม JVR music ต้นสังกัดของเจย์ โจว ได้ให้ข้อมูลแก่สื่อมวลชนว่า มารดาของเจย์และฮันน่าห์เข้ากันได้ดี รวมทั้งขณะนี้นักร้องหนุ่มกำลังยุ่งกับตารางงานอันยุ่งเหยิงทำให้ไม่มีเวลาว่างมากนัก เมื่อมีโอกาสเขาจึงเลือกที่จะเดินทางไปพักผ่อนที่ต่างประเทศกับมารดา

 

ข้อมูลจาก :: entertainment.xin.msn.com

 

เจย์ โจว ถูกถ่ายภาพที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อไม่กี่วันก่อน