ดูคอนเสิร์ตจัดเต็ม KARMARTS presents 2PM Hands U Asia Tour in Bangkok 2012

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ดูคอนเสิร์ตจัดเต็ม KARMARTS presents 2PM Hands U Asia Tour in Bangkok 2012

 

ผ่านไปแล้วกับคอนเสิร์ตที่ร้อนแรงและยิ่งใหญ่สุดอลังการคุ้มค่าแก่การรอคอย KARMARTS presents 2PM Hands Up Asia Tour in Bangkok 2012 (คาร์มาร์ท พรีเซ้นท์ส ทูพีเอ็ม แฮนด์ส อัพ เอเชียทัวร์  อินแบงคอก 2012) คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทยของบอยแบนด์สุดฮอต 2PM นำทีมโดยนิชคุณ สมาชิกสุดหล่อจากประเทศไทยและเพื่อนร่วมวง ชานซอง แทคยอน อูยอง จุนโฮ และจุนซู   เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2555 ที่ผ่านมา ณ อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี  โดยมีผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการได้แก่ KARMARTS, AJ DVD และ Easy Dict ร่วมสนับสนุนโดย ฮานามิ และพาร์ทเนอร์สำคัญอย่าง สยามเซ็นเตอร์, Pynk98fm, โรงแรมดุสิตธานี, สิงห์คอเปอเรชั่น, Sony Music Thailand และบริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด ผู้จัดคอนเสิร์ตในครั้งนี้   ซึ่งทั้ง 6 หนุ่มก็ไม่ทำให้ฮอตเทสชาวไทยผิดหวัง พร้อมส่งความสนุกสนาน ความมันส์และเรียกเสียงกรี๊ดตลอดคอนเสิร์ตกว่า 2 ชั่วโมงเต็ม

 

 

 

เมื่อถึงเวลา 19.00 น. คอนเสิร์ตสุดอลังการก็เริ่มขึ้นด้วยวีทีอาร์เปิดตัวคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ แสงสีเสียงสุดยิ่งใหญ่ พร้อมเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับนับหมื่นคน จากนั้นทั้ง 6 หนุ่ม 2PM ก็ปรากฎตัวเพื่อสร้างความมันส์แบบไม่ยั้งกับเพลง HOT, Electricity และ Hands Up งานนี้ แดนซ์กระจายทั้ง 6 หนุ่มและ HOTTEST ชาวไทยแบบไม่น้อยหน้ากันเลยทีเดียว จากนั้นทั้ง 6 หนุ่ม 2PM ก็พูดคุยแนะนำตัวพร้อมยกมือไหว้สวัสดี และพูดคุยเกี่ยวกับการมาคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ว่าทั้ง 6 หนุ่มรู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้มาเล่นคอนเสิร์ตที่เมืองไทยเสียทีหลังจากที่ได้สัญญาไว้กับแฟนเพลงชาวไทย จากนั้นก็ต่อกันด้วยการโชว์เพลง Crazy for U แล้วก็ต่อกันด้วยเพลง Besides U ที่สองหนุ่มจุนโฮและอูยองขับร้องร่วมกัน พร้อมกับต่อความมันส์กันด้วยเพลง I Can’t, Five it to Me และ Dance2Night

 

จากนั้นก็ต่อกันด้วยเพลงน่ารัก ๆ อย่าง My Valentine ที่หนุ่มนิชคุณและแทคยอนร่วมร้องคู่กัน งานนี้ทั้งสองหนุ่มได้รับของขวัญวาเลนไทน์ชิ้นใหญ่จากแฟนคลับทั้งฮอลล์ เล่นเอาสองหนุ่มปลื้มสุด ๆ ยิ้มไม่หุบกันเลยทีเดียว จากนั้นก็ได้เวลาโชว์แมนที่พ่อหนุ่มชานซองฝึกฝนมาเป็นแรมเดือนด้วยการโชว์การต่อสู้ฟันดาบกับผู้ร้ายพร้อมเทคนิคพิเศษบนม่านจอยักษ์ งานนี้ทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่ทึ่งในความสามารถกันเลยทีเดียว และแล้วงานนี้ก็ได้ของขวัญสมใจอยากของแฟนเพลงชาวไทยเมื่อหนุ่มนิชคุณเตรียมเพลงเซอร์ไพรส์พิเศษอย่างเพลงเล่าสู่กันฟังของพี่เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย มาร้องให้กับ HOTTEST ชาวไทยได้ฟังกันโดยเฉพาะ โดยงานนี้นิชคุณแอบกระซิบแบบดัง ๆ ว่าพิเศษเฉพาะในคอนเสิร์ตที่เมืองไทยเท่านั้น จากนั้นมาต่อสเต็ปความมันส์กันด้วยเพลง I’ll be back, I hate you, Back to you และโชว์สุดพิเศษของหนุ่มจุนซูในเพลง Alive ตามด้วยเพลง Without U แล้วทั้ง 6 หนุ่มก็สวมมาดหนุ่มน้อยวาเลนไทน์ในเพลง Only You เดินแจกดอกกุหลาบสีแดงให้กับสาว ๆ ในฮอลล์ ได้ชื่นใจไปตาม ๆ กัน และยกขบวนความมันส์กันมาอย่างต่อเนื่องกับเพลง U don’t Know, 10 out of 10, Again and Again, I’m Your Man, Don’t Stop Can’t Stop และเพลง Heartbeat เพื่อเป็นการส่งท้ายความมันส์ในครั้งนี้

 

 

 

งานนี้ทั้ง 6 หนุ่ม 2PM รู้สึกขอบคุณแฟนเพลงชาวไทยเป็นอย่างมาก ที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดีและรอคอยคอนเสิร์ตในครั้งนี้ มาตลอด จากนั้นทั้ง 6 หนุ่มก็มอบเพลง Thank You ให้กับแฟนเพลงเพื่อแทนคำขอบคุณที่รักและติดตามพวกเขามาโดยตลอด และส่งท้ายความมันส์บนเวทีด้วยเพลง 10 out of 10 (Remix) และ Hands Up  (Remix) ถือเป็นการปิดฉากเอเชียทัวร์ที่ประเทศไทยอย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งงานนี้เป็นหนึ่งโปรเจคที่ยิ่งใหญ่ที่ทางผู้จัดบริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด ได้นำมาฝากแฟนเพลงชาวไทย ส่วนงานหน้ายังมีโปรเจคดี ๆ รออยู่อีกมากมายฝากติดตามกันได้ที่  www.do-concert.com