CNBLUE คอนเฟิร์ม! พร้อมก่อพายุสีฟ้า เอเชีย ทัวร์ คอนเสิร์ต ‘บลู สตอร์ม’ อิน แบงคอก เย็นวันนี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / CNBLUE คอนเฟิร์ม! พร้อมก่อพายุสีฟ้า เอเชีย ทัวร์ คอนเสิร์ต ‘บลู สตอร์ม’ อิน แบงคอก เย็นวันนี้

 

ก่อนจะระเบิดความมันใน สก๊อต เพียวเร่ และ โฮลิก้า โฮลิก้า พรีเซนท์ ซีเอ็นบลู 2012 เอเชีย ทัวร์ คอนเสิร์ต ‘บลู สตอร์ม’ อิน แบงคอก(SCOTCH PUREE AND HOLIKA HOLIKA PRESENT CNBLUE 2012 ASIA TOUR CONCERT ‘BLUESTORM’ IN BANGKOK) ในวันนี้ เมื่อเย็นวานนี้(24 ม.ค.) ทันทีที่ต้นกำเนิดแห่งพายุสีฟ้า อย่าง วง CNBLUE แลนด์ดิ้งถึงเมืองไทย สี่หนุ่ม ยงฮวา, จงฮยอน, จองชิน และ มินฮยอก ก็มุ่งตรงสู่ลานการ์เด้น ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อร่วมงานแถลงคอนเสิร์ตที่กำลังจะเกิดขึ้น พร้อมทั้งทักทายเหล่า Boice(ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของวง CNBLUE) ที่มารอต้อนรับชนิดไม่หวั่นแสงแดดร้อนๆ กันเลยทีเดียว

 

 

ทันทีที่ CNBLUE ก้าวขึ้นเวที เสียงกรี๊ดต้อนรับก็ดังสนั่นทำเอาทั้งสี่ยิ้มปลื้มกันแก้มปริ CNBLUE โบกมือทักทายและให้สัมภาษณ์ถึงความพร้อมในคอนเสิร์ตที่กำลังจะเกิดขึ้นอย่างอารมณ์ดี รวมทั้งยังกล่าวถึงแผนงานในอนาคตว่าพวกเขากำลังเดินหน้าทำงานเพลงและจะกลับไปแสดงฝีมือทางด้านดนตรีที่ประเทศเกาหลีอีกครั้ง ฟากโปรเจ็คพิเศษที่ CNBLUE จะได้ร่วมแสดงคอนเสิร์ตร่วมกับ FTISLAND วงดนตรีฝีมือจัดจ้านร่วมค่าย ณ ลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา ในเร็วๆ นี้ พวกเขาก็ตื่นเต้นและคาดหวังกับความสนุกที่จะเกิดขึ้น พร้อมทั้งแอบหวังลึกๆ ว่าจะมีโอกาสได้ร่วมเวทีกับ FTISLAND ในประเทศไทยเช่นกัน

 

 

ช่วงท้ายของงานแถลงข่าว ยงฮวา, จงฮยอน, จองชิน และ มินฮยอก ก็ได้มอบเสื้อแจ็คเก็ตส่วนตัวทั้ง 4 ตัวให้กับสี่แฟนคลับใจบุญที่ชนะการประมูล ทั้งสวมใส่เสื้อให้ด้วยตัวเองพร้อมแถมอ้อมกอดอุ่นๆ อย่างใกล้ชิด ก่อนมอบรายได้แก่การประมูลทั้งหมด รวมกับเงินบริจาคสมทบทุนจากเว็บไซต์แฟนคลับต่างๆ ที่รวมตัวกันภายใต้โปรเจ็คท์ Thai Flooding With Thai BOICE และเงินสมทบจาก บริษัท เฟโอห์ จำกัด ผู้จัดคอนเสิร์ต รวมเป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 250,000 บาท ให้กับมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย เพื่อนำไปช่วยเหลือเยียวยาผู้ประสบอุทกภัยฯ

 

 

 

ยังมีโอกาสอีกนิดสำหรับใครที่อยากเป็นส่วนหนึ่งของปรากฎการณ์ทางดนตรีครั้งใหญ่ ในคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในเมืองไทยของสี่หนุ่มวง CNBLUE สก๊อต เพียวเร่ และ โฮลิก้า โฮลิก้า พรีเซนท์ ซีเอ็นบลู 2012 เอเชีย ทัวร์ คอนเสิร์ต ‘บลู สตอร์ม’ อิน แบงคอก ซึ่งจะเกิดขึ้นในวันนี้(25 ก.พ.) เวลา 18:00 น. ณ อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี  เพียงจับจองบัตรยืน(STANDING) ราคา 4500 บาทที่เปิดโอกาสให้คุณได้เคลื่อนไหวไปพร้อมๆ กับต้นกำเนิดพายุสีฟ้า ผ่านทาง ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา และที่หน้างาน โทร.02-262-3456 หรือ www.thaiticketmajor.com และติดตามอัพเดทรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.feoh.co.th