ซอนเย ทวิตยืนยัน เชื่อมั่นในศรัทธาของเธอและแฟนหนุ่ม

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ซอนเย ทวิตยืนยัน เชื่อมั่นในศรัทธาของเธอและแฟนหนุ่ม

 

ซอนเย ลีดเดอร์สาวแห่งเกิร์ลกรุ๊ป Wonder Girls เผยภาพการเป็นอาสาสมัครของเธอและแฟนหนุ่ม พร้อมทวิตข้อความ “ศรัทธาแห่งรัก”

 

หลังจากเปิดเผยถึงชีวิตรักกับแฟนหนุ่ม ซึ่งได้พบรักเมื่อครั้งที่ทั้งคู่ได้ไปเป็นอาสาสมัครที่ประเทศเฮติ ล่าสุดเมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซอนเย Wonder Girls ก็ได้เผยภาพถ่ายของเธอและแฟนหนุ่มผ่านทางทวิตเตอร์ พร้อมเขียนข้อความสุดหวาน และอ้างอิงข้อความศรัทธาแห่งรักจากคัมภีร์ไบเบิ้ล

 

“นี่คือเหตุผลที่ฉันยังหายใจอยู่ ฉันหวังว่าส่วนเล็กๆ ของฉันจะอวยพรให้คุณได้พบกับความสุข… ฉันหวังว่าแสงไฟส่องประกายเล็กๆ นี้จะนำทางสู่แสงสว่างที่ยิ่งใหญ่สำหรับคุณ”

 

“ความรักคือการอดทน ความรักคือการเสียสละ ความรักที่แท้จริงต้องไม่อิจฉา ไม่อวดตัว ไม่หยิ่งผยอง ไม่หยาบคาย ไม่คิดเห็นแก่ตนเองฝ่ายเดียว ไม่ฉุนเฉียว ไม่ช่างจดจำความผิด ไม่ชื่นชมยินดีเมื่อมีการประพฤติผิด แต่ชื่นชมยินดีเมื่อประพฤติชอบ ความรักทนได้ทุกอย่างแม้ความผิดของคนอื่น และเชื่อในส่วนดีของเขาอยู่เสมอ ในความรักมีความหวังอยู่เสมอ และอดทนต่อทุกอย่าง ดังนั้นยังตั้งอยู่สามสิ่ง คือความเชื่อ ความหวังใจ ความรัก แต่ความรักใหญ่ที่สุด” (1 โครินทร์ 13:4-7,13)

 

สุดท้าย ซอนเย ได้ทวิตทิ้งท้ายถึงความรักของเธอไว้ว่า “แม้ว่าเราอาจจะไม่ใช่คู่รักที่สมบูรณ์แบบ แต่ฉันหวังว่าสิ่งที่เราเพียรพยายามทำมาทั้งหมดนั้นเป็นความจริง พระผู้เป็นเจ้าคะ! ลูกอยากให้จิตวิญญาณของลูกอยู่กับพระองค์เสมอไป ขอบคุณพระองค์สำหรับสิ่งนี้”