แฟน ลาร์ค ออง เซียล แน่นเมเจอร์รัชโยธิน มันทุกโสตประสาท! กับภาพคอนเสิร์ต ทเวนตี้ ลานิเวอร์ซารี่ ทัวร์

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แฟน ลาร์ค ออง เซียล แน่นเมเจอร์รัชโยธิน มันทุกโสตประสาท! กับภาพคอนเสิร์ต ทเวนตี้ ลานิเวอร์ซารี่ ทัวร์

 

สุดยอดประสบการณ์ความมันระดับพระกาฬได้บังเกิดขึ้น เมื่อ โออิชิ ชาคูลล์ซ่า ร่วมกับ รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า, บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์, 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ และ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ จัดกิจกรรม ลาร์ค ออง เซียล ‘ทเวนตี้ ลานิเวอร์ซารี่ ทัวร์’ ไลฟ์ วิววิ่ง (L’Arc~en~Ciel ’20th L’Anniversary TOUR’ Live Viewing) เปิดโอกาสให้สาวกเจร็อคชาวไทยได้เรียกน้ำย่อยก่อนใคร กับภาพการแสดงสดปิดฉากความมันส์ของคอนเสิร์ตฉลองครบรอบวง 20 ‘ทเวนตี้ ลานิเวอร์ซารี่ ทัวร์’ (20th L’Anniversary TOUR) คอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ที่จัดขึ้นที่ เคียวเซร่า โดม โอซาก้า เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม ปีที่ผ่านมา ซึ่งเป็นบันทึกการแสดงสดที่ยังไม่ได้จัดทำเป็นดีวีดีออกจำหน่ายเผยแพร่ให้แฟนเพลงทั่วไปได้ชมมาก่อน ผ่านระบบโรงภาพยนตร์แบบ Digital Real D ที่ให้ภาพคมชัดที่สุด สว่างที่สุด และให้ความสมจริงที่สุด

 

 

 

ภาพการแสดงสดกว่า 150 นาที ของ ลาร์ค ออง เซียล ‘ทเวนตี้ ลานิเวอร์ซารี่ ทัวร์’ ถูกฉายบนจอหนังขนาดยักษ์ในโรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เท็ตสึยะ (tetsuya), ไฮด์ (hyde), เคน (ken) และ    ยูกิฮิโระ (yukihiro) 4 สมาชิกของวงเปิดตัวอย่างอลังการพร้อมกับเสียงกรี๊ดต้อนรับของแฟนเพลงชาวญี่ปุ่นกว่า 4 หมื่นคนที่ดังกระหึ่มกึกก้องผ่านระบบเสียงเซอร์ราวด์ กระชากใจแฟนเพลงชาวไทยที่กำลังนั่งชมอยู่ในโรงหนังให้กรี๊ดตามอย่างไม่ยอมแพ้กัน โดยภาพที่ทุกคนได้สัมผัสคือโปรดักชั่นที่ยิ่งใหญ่อลังการ ทั้ง เวที แสง สี เสียง กราฟฟิคที่สวยงามตระการตา และสิ่งสำคัญที่สุดคือ ทุกคนได้สัมผัสกับสุดยอดการแสดงสดที่มันส์และสมบูรณ์แบบที่สุดของ ลาร์ค ออง เซียล เสมือนได้เป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตในวันนั้นด้วยเลยทีเดียว ซึ่งต้องขอบอกว่ามีสาวกเจร็อคเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์อันสุดยอดในครั้งนี้ และหนึ่งในนั้นก็มีศิลปินไทยหัวใจเจร็อคอย่าง จุ๋ยจุ๋ยส์, สลิ่ม ภาณุพงศ์, รุจ และ เมย์ เดอะสตาร์ มาร่วมชมด้วย

 

 

 

ลาร์ค ออง เซียล ‘ทเวนตี้ ลานิเวอร์ซารี่ ทัวร์’ ไลฟ์ วิววิ่ง (L’Arc~en~Ciel ’20th L’Anniversary TOUR’ Live Viewing) ถือเป็นโปรเจ็คเปิดตัวของกิจกรรม ไลฟ์ วิววิ่ง (Live Viewing) ในบ้านเรา ซึ่งเป็นการนำภาพการแสดงสดของเหล่าศิลปินคนดังจากเกาะญี่ปุ่น มาเปิดฉายในโรงภาพยนตร์ให้แฟนเพลงที่อยู่ยังประเทศต่างๆ ทั่วโลก รวมถึงประเทศไทย ได้ชมและได้มันไปกับศิลปินคนโปรด ซึ่งทุกคนสามารถติดตามรายละเอียดของไลฟ์วิววิ่งได้ที่ http://www.facebook.com/pages/Live-Viewing-Japan-English/161116510642030

 

สำหรับใครที่พลาดกิจกรรมในครั้งนี้ไม่ต้องเสียใจ เพราะ ลาร์ค ออง เซียล ‘ทเวนตี้ ลานิเวอร์ซารี่ ทัวร์’ ไลฟ์ วิววิ่ง (L’Arc~en~Ciel “20th L’Anniversary TOUR” Live Viewing) จะจัดขึ้นอีกครั้งในวันอาทิตย์ที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ ที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน รอบเวลา 15.00 น.  บัตรราคา 500 / 700 / 800 และ 1,200 บาท สามารถจองบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2262-3838 หรืออัพเดทความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/bectero และเตรียมตัวของคุณให้พร้อมรับประสบการณ์ความมันส์ที่กำลังจะระเบิดขึ้นกับคอนเสิร์ต ‘โออิชิ ชาคูลล์ซ่า พรีเซ้นทส์ ลาร์ค ออง เซียล เวิลด์ ทัวร์ 2012 อิน แบงค็อก’ (Oishi Chakulza Presents L’Arc~en~Ciel WORLD TOUR 2012 inBangkok) ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ในวันพุธที่ 7 มีนาคมนี้

 

และนี่คืออีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพของ บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์