2PM แถลงข่าว พร้อมระเบิดความมัน 2PM Hands Up Asia Tour in Bangkok

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / 2PM แถลงข่าว พร้อมระเบิดความมัน 2PM Hands Up Asia Tour in Bangkok

 

ก่อนที่จะเสิร์ฟความสนุกให้กับฮอตเทสต์ชาวไทย ในคอนเสิร์ต ‘KARMARTS presents 2PM Hands Up Asia Tour in Bangkok 2012’ ที่จะเกิดขึ้น ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ในวันพรุ่งนี้(18 ก.พ.) บริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด ก็จับมือเหล่าผู้สนับสนุน KARMARTS, AJ ดีวีดี , Easy Dict, ฮานามิ และพาร์ทเนอร์ต่างๆ ได้แก่ สยามเซ็นเตอร์, Pynk98fm, โรงแรมดุสิตธานี และ Sony Music Thailand ก็ชักชวนให้หกหนุ่ม 2PM อย่าง นิชคุณ, ชานซอง, แทคยอน, อูยอง, จุนโฮ และ จุนซู ร่วมงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต พร้อมเปิดเผยความรู้สึกก่อนได้ขึ้นเวทีคอนเสิร์ต ท่ามกลางเหล่าสื่อมวลชนที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

 

“สวัสดีครับ พวกเรา 2PM”

 

 

 

รู้สึกอย่างไรกับการได้จัดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย?
ชานซอง : “ดีใจมากเลยครับที่ได้มาเล่นคอนเสิร์ตในเมืองไทย เพราะถ้าไม่มีความสนใจและความรักจากแฟนคลับชาวไทย พวกเราก็คงไม่สามารถมีคอนเสิร์ตที่นี่ได้อย่างแน่นอนเลยครับ พวกเราคาดหวังมากกับคอนเสิร์ตในวันพรุ่งนี้ ก็ขอให้ทุกคนมาดูคอนเสิร์ตและมาให้กำลังใจพวกเรา 2PM กันเยอะๆ นะครับ”

 

ในปี 2011 ที่ผ่านมา 2PM มีเอเชียทัวร์ไปแล้วในหลายประเทศ เช่น ไต้หวัน มาเลเซีย สิงคโปร์ แต่สำหรับปีนี้ถือว่าเป็นครั้งแรกที่ 2PM ในเมืองไทย แถมยังเป็นประเทศแรกอีกด้วย อย่างนี้จะมีอะไรพิเศษมากกว่าที่อื่นๆ หรือเปล่า?
จุนโฮ : “จริงๆ พวกเราอยากมาเมืองไทยมากๆ เลยนะครับ เพราะที่นี่เป็นประเทศของนิชคุณ ดีใจมากๆ ครับที่ได้มาเปิดคอนเสิร์ตปี 2012 ที่ประเทศไทยเป็นที่แรก ยังไงในคอนเสิร์ตครั้งนี้ต้องมีเซอร์ไพรส์แน่นอนครับ”
แทคยอน : “แต่จะเป็นเซอร์ไพร้ส์แบบไหนต้องขออุบเอาไว้ก่อนนะครับ”

 

ตั้งแต่เดบิวต์มา 2PM ก็มาเมืองไทยหลายครั้งแล้ว มีครั้งไหนที่ทำให้พวกคุณประทับใจมากที่สุด?
จุนซู : พวกเรามาเมืองไทยบ่อยมากครับ แต่มีครั้งนึงที่เรามาถ่ายรายการในเมืองไทย และต้องมีคอนเสิร์ต Guerilla(คอนเสิร์ตกองโจร)ด้วยครับ ตอนนั้นเราไม่ได้คาดหวังว่าจะมีแฟนๆ มาต้อนรับกันมาก แต่พอเปิดที่ปิดตาพวกเราก็ได้เห็นแฟนเพลงมาให้กำลังใจกันเยอะมาก ทำให้พวกเรารู้สึกประทับใจและซึ้งใจมากๆ ด้วยครับ”

 

คิดว่าจะประทับใจตอนได้ชิมแตงโมปั่นซะอีก เพราะรู้มาว่า 2PM ชอบแตงโมปั่นกันมาก
นิชคุณ : “จริงๆ เราทานแตงโมปั่นกันแทบทุกวันเลยครับ แล้วก็ยังมีโรตีสายไหมกับข้าวเหนียวมะม่วงที่แฟนๆ ส่งมาให้เต็มเลยครับ กินกันจนท้องป่องเลยครับ”

 

 

สำหรับรายได้ส่วนหนึ่งหลังจากหักค่าใช้จ่ายของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ 2PM จะนำไปมอบให้กับมูลนิธิสภากาชาดไทยเพื่อนำไปช่วยเหลือในกิจกรรมต่างๆ ด้วย อยากรู้ที่มาว่าทำไมถึงอยากจะช่วยเหลือคนไทย?
นิชคุณ : “เริ่มตั้งแต่ตอนที่เมืองไทยมีเหตุการณ์น้ำท่วม พวกเราคุยกันว่าเราจะทำอะไรเพื่อช่วยประเทศไทยได้บ้าง เพราะแฟนๆ คนไทยน่ารัก พวกเขารักเราและเราก็รักพวกเขาด้วย พอมีคอนเสิร์ตครั้งนี้ขึ้นมาเราก็เลยคุยกับผู้จัดว่าเราอยากจะนำรายได้บางส่วนจากคอนเสิร์ตเพื่อช่วยเหลือคนไทยที่รักพวกเรา จะได้นำเงินไปซ่อมสิ่งต่างๆ จึงตัดสินใจนำเงินไปมอบให้มูลนิธิสภากาชาดไทยครับ”

 

สุดท้ายแล้ว อยากให้ฝากอะไรถึงแฟนๆ เกี่ยวกับคอนเสิร์ตในวันพรุ่งนี้หน่อย?
อูยอง : “สำหรับคอนเสิร์ตในพรุ่งนี้เป็นคอนเสิร์ตที่พวกเรา 2PM และแฟนคลับรอกันมานานมากเลยครับ ในที่สุดพรุ่งนี้เราก็จะได้มีคอนเสิร์ตในเมืองไทยกันแล้ว อยากให้ทุกคนมากันเยอะๆ และอย่าติดธุระอื่นๆ นะครับ มาสนุกด้วยกันให้เต็มที่เลยนะครับ”

 

อนึ่ง คอนเสิร์ตเอเชียทัวร์เต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย ‘KARMARTS presents 2PM Hands Up Asia Tour in Bangkok 2012’ จะระเบิดความมันตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม ด้วยเอฟเฟ็กต์ แสง สี เสียงสุดยิ่งใหญ่ ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 19:00 น. ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี