แพนเค้ก ควง ชีวอน-ทงเฮ ฉลองวาเลนไทน์ ในงานเปิดตัว 12 Plus Miracle Photogenic Powder

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แพนเค้ก ควง ชีวอน-ทงเฮ ฉลองวาเลนไทน์ ในงานเปิดตัว 12 Plus Miracle Photogenic Powder

 

ในวันวาเลนไทน์ปีนี้ ทั่วลานพาร์ค พารากอน แน่นขนัดไปด้วยเหล่าบรรดาแฟนคลับชาวเอลฟ์ เมื่อสองหนุ่มสุดฮอต ชเว ชีวอน และ ลี ทงเฮ นักร้องจากวงบอยแบนด์ดังที่สุดในเกาหลี ซูเปอร์จูเนียร์ รวมทั้งนางเอกยอดฮิตเบอร์1 ของเมืองไทย แพนเค้ก – เขมนิจ จามิกรณ์  ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ของผลิตภัณฑ์ ทเวลฟ์ พลัส มิราเคิล โฟโตจีนิค พาวเดอร์ ต่างมาร่วมงางานเปิดตัว “ทเวลฟ์ พลัส มิราเคิล โฟโตจีนิค พาวเดอร์” กันอย่างพร้อมหน้า งานนี้เลยทำเอาเสียงกรี๊ดดังสนั่นในทุกอิริยาบถของสองหนุ่ม SJ และความสวยขึ้นกล้องของสาวแพนเค้กเลยทีเดียว

 

ในการได้โคจรกลับมาร่วมงานกันครั้งนี้ สองหนุ่ม ซูเปอร์ จูเนียร์ ชีวอน และ ทงเฮ แอบเอ่ยปากชมเปาะว่าแพนเค้กสวยขึ้น โดยหนุ่มชีวอน ออกตัวว่า “ดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับแพนแค้กอีกครั้งครับ น่าจะเป็นครั้งที่ 4 แล้วที่ได้ร่วมงานกัน รู้สึกสบายใจ เพราะเราทำงานสนิทกันจนเป็นเพื่อนไปแล้ว ทำให้งานเสร็จอย่างรวดเร็ว และคราวนี้ผมก็รู้สึกว่าแพนเค้กดูสวยขึ้นมากๆ ด้วย” ฟากทงเฮก็ไม่น้อยหน้า ปากหวานกับสาวแพนเค้กเช่นกัน “ช่วงเช้าได้ไปถ่ายภาพนิ่งกันมา ได้เจอกับแพนเค้ก เธอสวยขึ้นมากจริงๆ ครับ ดีใจที่ได้ร่วมงานกันอีก เดี๋ยวจะมีถ่ายภาพยนตร์โฆษณาด้วยกันอีก ต้องสนุกมากแน่ๆ” โปรยคำชมซะขนาดนี้ ทำเอาสาวไทยอย่างแพนเค้กถึงกับเขินไปเลยทีเดียว

 

 

ช็อตเด็ดที่ไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะเรียกเสียงกรี๊ดปนความอิจฉาในความโชคดีของสาวแพนเค้กได้สุดๆ ก็เมื่อหนุ่มชีวอนโชว์ความเป็นสุภาพบุรุษ ถอดเสื้อแจ็คเก็ตให้แพนเค้กคลุมเรียวขาระหว่างนั่งสัมภาษณ์ ซึ่งนางเอกสาวก็การันตีถึงความน่ารักของสองหนุ่ม SJ ว่า “ชีวอนและ ทงเฮเป็นสุภาพบุรุษน่ารักแบบนี้อยู่แล้วค่ะ แพนก็รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมาก ได้ร่วมงานกันมาหลายครั้งแล้วก็ยังมีโอกาสกลับมาร่วมงานกันอีก  ทำให้เราทำงานกันง่ายขึ้นด้วยค่ะ”

 

ไหนๆ ในช่วงต้นงานก็ได้ศึกษาวิชาถ่ายภาพจากช่างภาพชื่อดัง อย่าง ใหญ่-อมาตย์ นิมิตภาคย์ ไปแล้ว เจ้าภาพอย่างทเวลฟ์ พลัสเลยเซ็ตสตูดิโอกลางเวที ให้ทั้งชีวอนและทงเฮได้แสดงฝีมือแชะชัตเตอร์ โดยมีสาวแพนเค้กมาเป็นนางแบบถ่ายภาพคู่ งานนี้ทำท่าว่าหนุ่มทงเฮจะคะแนนนำโด่ง เพราะความไม่คุ้นเคยต่ออุปกรณ์ทำให้หนุ่มชีวอนถ่ายภาพแอบเบี้ยว เลยเสียชื่อมือแชะประจำวงซะงั้น

 

 

 

ปิดท้ายงานอย่างอิ่มอกอิ่มใจ เมื่อสองพรีเซ็นเตอร์จาก SJ มอบดอกกุหลาบให้เหล่าแฟนคลับผู้โชคดีจากการร่วมกิจกรรม 12 Plus Photogenic Studio ทั้ง 12 คน แถมยังได้ถ่ายรูปกับทั้งคู่อย่างใกล้ชิด เรียกได้ว่าปิดท้ายวันวาเลนไทน์สุดหวานสำหรับเหล่าเอลฟ์ไทยได้อย่างน่าประทับใจทีเดียว

 

 

 

อย่าลืมเตรียมติดตามชมความสวยขึ้นกล้อง ในภาพยนตร์โฆษณาชุด “Focus On Me” จากสาวพรีเซ็นเตอร์ ชีวอน-ทงเฮ-แพนเค้ก เริ่มออนแอร์ในวันที่ 8 มีนาคม 2555 นี้

 

 

สัมภาษณ์ ชีวอน-ทงเฮ กับประสบการณ์การเป็นพรีเซ็นเตอร์ทเวลฟ์ พลัส