สามหนุ่ม JYJ ส่งคลิบวิดีโอ สุขสันต์วันวาเลนไทน์

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / สามหนุ่ม JYJ ส่งคลิบวิดีโอ สุขสันต์วันวาเลนไทน์

 

สามสมาชิก แห่ง JYJ แจจุง, ยูชอน และ จุนซู บันทึกคลิบวิดีโอสุดพิเศษอวยพรวันวาเลนไทน์ พร้อมอัพโหลดคลิบวิดีโอชิ้นนี้ผ่าน Youtube Channal ช่อง CJESJYJ เพื่อส่งต่อความรักที่ JYJ มี มอบให้แก่แฟนเพลงของพวกเขาที่มีอยู่ทั่วโลก

 

แจจุง : “คุณกำลังมีความรักกันอยู่รึเปล่าครับ?… สวัสดีครับ ผม J- แจจุง แห่ง JYJ ตกใจกันละสิ? พวกเราเตรียมวิดีโอสุดพิเศษนี้ไว้เพื่อแฟนๆ ทุกคนอย่างสุดความสามารถเลยนะ แต่ผมอัพโหลดวิดีโอนี้ช้าไปรึเปล่านะ ยังไงก็ขอโทษด้วยนะครับ… สำหรับวาเลนไทน์เดย์นี้ผมอยากบอกว่าผมรักทุกคนมากเลยนะครับ นี่มันสารภาพรักเลยนะเนี่ย!(หัวเราะ) สำหรับเรื่องงาน JYJ กำลังจะไปแสดงคอนเสิร์ตที่อเมริกาใต้ พวกเราจะพยายามให้เต็มที่ ขอให้แฟนเพลงทั้งที่เกาหลี ชิลี และเปรู ช่วยสนับสนุนผลงานของ JYJ ด้วยนะครับ… ต่อไปเป็นคิวของ Y- ยูชอน แล้วละ ยูชอน!” 

 

ยูชอน : “ผม Y- ยูชอน นะครับ วันนี้เป็นวันแห่งความรัก ผมชักจะอยากรู้แล้วละว่าพวกคุณกำลังทำช็อกโกแล็ตเพื่อสารภาพรักกับชายหนุ่มกันอยู่รึเปล่านะ สำหรับผมเอง จริงๆ วันนี้พวกเรา JYJ จะมีโอกาสได้เจอแฟนเพลงทุกคนด้วย แต่ก็เกิดปัญหาขึ้นนิดหน่อยทำให้อีเว้นท์นั้นต้องเลื่อนออกไป แต่ยังไงบริษัท CJes ของพวกเราก็จะพยายามทำให้เกิดอีเว้นท์นั้นขึ้นให้ได้แน่นอนครับ… เดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ละคร ‘Rooftop Prince’ ของผมก็จะออนแอร์แล้ว อยากให้ทุกคนสนับสนุนด้วยนะครับ  แล้วเมื่อไม่นานมานี้จุนซูเพิ่งมีละครเวทีเป็นครั้งแรกซึ่งผมรู้มาว่าประสบความสำเร็จอย่างมากทีเดียว มาครั้งนี้ทุกคนก็อย่าลืมรักจุนซูให้มากๆ ด้วยนะครับ แล้วก็รักพี่แจจุงให้มากๆ เช่นกันนะครับ ต่อไปเป็นคิวของคิมจุนซูแล้วละ!”

 

จุนซู : “สวัสดีครับ ผม J ตัวสุดท้าย จุนซูครับ เร็วๆนี้ผมจะได้พบกับทุกคนในบทบาทของ เดธ ในละครเวทีเรื่อง Elizabeth แล้วนะครับ ผมจะพยายามแสดงบทบาทนี้ให้เต็มที่ ขอให้ทุกคนช่วยสนับสนุนด้วยนะครับ ผมรักทุกคนนะ ขอให้ทุกคนมีความสุขนะครับ บาย~”