ฮิพฮอพสุดๆ กับเจ็ดหนุ่ม Block B The 1st Show for Share

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ฮิพฮอพสุดๆ กับเจ็ดหนุ่ม Block B The 1st Show for Share

Block B

 

เรียกเสียงกรี๊ดกร๊าดได้อย่างถล่มทลาย สำหรับโชว์เคสสุดมันส์จาก 7 หนุ่มฮิพฮอพสุดน่ารักจากเกาหลีวง Block B (บล็อค บี) ที่บินลัดฟ้ามาเยือนประเทศไทยครั้งแรก เพื่อจัดกิจกรรมโชว์เคสและแจกลายเซ็นให้สาวก BBC Thai ได้ปลาบปลื้มกันยกใหญ่ในงาน Block B The 1st Show for Share (บล็อค บี เดอะ เฟิร์ส โชว์ ฟอร์ แชร์) พร้อมกันนี้ทั้ง 7 หนุ่มยังได้ร่วมทำบุญกับแฟนคลับโดยทุกคนที่มาร่วมในงานวันนั้นจะนำหนังสือมาบริจาคคนละ 1 เล่ม เพื่อนำไปบริจาคให้กับ โรงเรียนจันทไพโรจน์วิทยา จังหวัดอยุธยา ที่ได้รับความเสียหายจากเหตุการณ์น้ำท่วม ในนามของบริษัท Brandnew Stardom Entertainment , Block B , BBC Thai และบริษัท N Square เมื่อช่วงบ่ายของวันเสาร์ที่ 28มกราคม 2555 ที่ผ่านมา ณ LED Club @ RCA

 

โดยหนุ่มๆ Block B ซึ่งนำทีมมาโดย อูจีโฮ (ซิโค่), อันแจฮโย, อีแทอิล, อีมินฮยอก (บี-บอมบ์), ปาร์คคยอง, คิมยูควอน และ พโยจีฮุน (พีโอ) ก็ไม่ทำให้แฟนคลับกว่า 400 คนต้องผิดหวัง เมื่อทั้ง 7 หนุ่มปรากฏกายขึ้นในชุดสีดำสุดเท่ห์และออกมาระเบิดความมันส์กันด้วย 2 เพลงฮิต Halo และเพลง Wanna B จากนั้นหนุ่มๆ ก็มานั่งพูดคุยและเล่มเกมส์กับแฟนคลับผู้โชคดีบนเวที ไฮไลท์การสัมภาษณ์อยู่ที่ทั้ง 7 หนุ่มโชว์พูดภาษาไทยคำว่า “น่ารักอ่ะ” เรียกเสียงหัวเราะและเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ได้อย่างถล่มทลาย เด็ดสุดต้องหนุ่ม ยูควอน ที่โชว์แดนซ์วงเกิร์ลกรุ๊ปในเพลง Step ของวง Kara และหนุ่ม ปาร์คคยอง โชว์แดนซ์เพลง Abracadabraของวง Brown Eyed Girls

 

จากนั้นทางผู้จัดงานได้จัดเซอร์ไพรส์วันเกิดให้กับ ChoPD หรือ CEO บริษัท Brandnew Stardom Entertainment บริษัทต้นสังกัดของหนุ่มๆ Block B บนเวที ด้วยการมอบช่อดอกไม้ต้อนรับอย่างเป็นทางการนำโดย คุณนิติ เกสรสุคนธ์ และ คุณณัฐภรณ์ สวิระสฤษดิ์ ตัวแทนบริษัท เอ็น สแควร์ ออแกไนซ์ จำกัด และมาต่อด้วยกิจกรรมเล่นเกมส์บนเวที ซึ่งเป็นเกมส์ง่ายๆ สนุกๆ ด้วยการที่ให้ทั้ง 7 หนุ่มเลือกหมายเลขที่ชอบมาคนละ 1 หมายเลข เพื่อมอบเสื้อยืดวงให้กับแฟนคลับผู้โชคดี แต่ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านั้นหนุ่มๆ ยังได้เตรียมของขวัญพิเศษมาอีกคนละ 1 ชิ้นเพื่อมอบให้กับแฟนคลับ โดยหนุ่มๆ ได้เลือกหมายเลขที่ชอบมาอีกคนละ1 หมายเลขเพื่อขึ้นเล่นเกมส์ตอบคำถาม โดยมี Block B เป็นคนใบ้คำ ถ้าตอบถูกก็จะได้รับของขวัญพิเศษชิ้นนั้นไป ซึ่งประกอบด้วย หมวกสีดำที่ใส่ซ้อมเต้นจากซิโค่, หุ่นกันดั้มประกอบเองจากแจฮโย, แว่นตากรอบดำจากแทอิล, หมวกสีขาวพร้อมลายเซ็นจากบี-บอมบ์, เสื้อยืดสีขาวที่ใส่นอนพร้อมลายเซ็นของปาร์คคยอง, เสื้อยืด Block B สีขาวพร้อมลายเซ็นต์ของยูควอน และตุ๊กตาคิวพีของพีโอ ที่เจ้าตัวสะสมไว้มากกว่า 30 ตัว เพราะมีคนบอกหน้าเหมือนมากๆ
และสาวก BBC Thai ก็แอบมีเซอร์ไพรส์สุดพิเศษมอบให้กับหนุ่มๆ Block B ด้วยภาพ VTR ความประทับใจต่างๆที่แฟนคลับมีให้กับทั้ง 7 หนุ่ม พร้อมกับ Happy Birthday ล่วงหน้าให้กับน้องเล็กสุดน่ารัก พีโอ โดยมีแฟนคลับร่วมกันร้องเพลงอวยพรวันเกิดให้อีกด้วย ทำเอาหนุ่ม พีโอ ถึงกับยิ้มแก้มปริกันเลยทีเดียว และหนุ่มๆ Block B ก็ขอโชว์เพลงสนุกๆ เป็นการปิดท้ายโชว์เคสในครั้งนี้กับเพลงTell Them และเพลง Freeze ในช่วงอังกอร์ Block B ก็ยังหยิบเพลงสนุกๆ น่ารักๆ มาร้องเอาใจสาวก BBC Thai อีกต่างหากกับเพลง Run To You

 

และมาต่อด้วยทั้ง 7 หนุ่มนั่งแจกลายเซ็นให้กับแฟนคลับที่มาร่วมงานกว่า 400 คน โดยแฟนคลับแต่ละคนต่างก็เตรียมของขวัญน่ารักๆ พิเศษๆ มามอบให้กับหนุ่มๆ กันแบบเยอะแยะมากมาย แถมทั้ง 7 หนุ่มก็ขอเอาใจแฟนคลับด้วยการเซอร์วิสความเป็นกันเองแบบสุดฤทธิ์ ทั้งกอด จับมือ หยิกแก้ม ไฮไฟว์ แฟนคลับคนไหนให้อะไรมาหนุ่มๆ ก็หยิบมาประดับตามร่างกายทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นที่คาดผม กิ๊บติดผม สติ๊กเกอร์ สายคล้องคอ ฯลฯ เป็นการปิดท้ายงานโชว์เคส Block B The 1st Show for Share (เดอะ เฟิร์ส โชว์ ฟอร์ แชร์) ในวันนี้ได้อย่างประทับใจสุดๆ กับการเดินทางมาเยือนประเทศไทยครั้งแรกของ 7 หนุ่มวง Block B และก่อนที่หนุ่มๆ จะเดินทางกลับประเทศเกาหลียังได้ให้คำมั่นสัญญาเอาไว้ว่าพวกเขาจะกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งแน่นอน