บีอีซี-เทโร แคร์ มอบรายได้จากการประมูลของที่ระลึก X Japan สมทบทุนช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / บีอีซี-เทโร แคร์ มอบรายได้จากการประมูลของที่ระลึก X Japan สมทบทุนช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม

 

เสร็จสิ้นการประมูลไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับของที่ระลึกจากศิลปิน J-Rock ชื่อดัง X Japan ที่หลังจากเดินทางมาสร้างความประทับใจให้กับแฟนเพลงชาวไทยแบบไม่รู้ลืม กับการแสดงสดของพวกเขาเมื่อปีที่ผ่านมาแล้วนั้น พวกเขายังได้แสดงพลังน้ำใจที่ยิ่งใหญ่ ด้วยการมอบของที่ระลึกส่วนตัว เพื่อนำมาประมูลช่วยเหลือผู้ประสบมหาอุทกภัยในบ้านเราด้วย ซึ่งของที่ระลึกแต่ละชิ้น ต่างมีคุณค่าและความหมาย และได้รับการใส่กรอบไว้อย่างสวยงาม เพื่อให้ง่ายต่อการเก็บรักษาและจัดโชว์สำหรับผู้ที่ประมูลได้ โดยของที่นำออกประมูลมีดังนี้…

 

 

 

คุณมานิต ธนกรประภา ประมูลได้ 3 ชิ้น

 

หนังกลองพร้อมลายเซ็นของโยชิกิชุดใหญ่และชุดเล็ก ราคาประมูลชุดละ 4,000 ดอลล่าสหรัฐ คิดเป็นเงินไทย 128,480 บาท รวมมูลค่า 2 ชุด 8,000 ดอลล่าสหรัฐ หรือ 256,960 บาท

ชุดไทยของโยชิกิ ราคาปิดประมูล  5,100 ดอลล่าสหรัฐ คิดเป็นเงินไทย 163,812  บาท

 

คุณจุฑาเทพ จุฑานนท์ ประมูลได้ 2 ชิ้น

กิ๊ฟเซ็ทชิ้นพิเศษพร้อมลายเซ็นของโทชิ ราคาปิดประมูล  1,625 ดอลล่าสหรัฐ คิดเป็นเงินไทย 52,165 บาท

เสื้อยืดผ้าฝ้ายเนื้อดีแขนยาวสั่งทำพิเศษเฉพาะสำหรับสึงิโซ ราคาปิดประมูล  760 ดอลล่าสหรัฐ คิดเป็นเงินไทย 24,411 บาท

 

นอกจากนี้ ยังมีของที่ระลึกอีก 2 ชิ้น ที่เปิดประมูลกันแบบสดๆ ในวันพุธที่ 25 มกราคม ที่อาคารมาลีนนท์ ชั้น 21 ซึ่งมีแฟนเพลงตัวจริงเป็นจำนวนไม่น้อยที่สนใจ และเข้าร่วมการประมูลในครั้งนี้ด้วย โดยของที่ระลึกอีก 2 ชิ้นคือ…

 

เสื้อทอใยขนสัตว์ของพาตะ ประมูลโดย คุณไอโกะ โกบายาชิ (Aiko Kobayashi) ด้วยราคา 14,000 บาท

 

แว่นกันแดดของฮีธ ประมูลโดย คุณชลลดา อิงศรีสว่าง ด้วยราคา 10,000 บาท

 

โดยภายหลังจากเสร็จสิ้นการประมูล ทางบีอีซี-เทโร แคร์ได้มอบของที่ระลึกทั้ง 7 ชิ้นให้กับผู้ที่ประมูลได้ในทันที และได้มีการนำยอดเงินจากการประมูลในครั้งนี้ซึ่งมีรายได้รวมทั้งสิ้น 516,000 บาท โดยภายหลังจากหักค่าใช้จ่ายจากยอดดังกล่าวแล้ว จะนำบริจาคสมทบทุนช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมผ่านทางบัญชีครอบครัวข่าว 3 ต่อไป โดยมีคุณบริสุทธิ์ บูรณะสัมฤทธิ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เป็นผู้รับมอบ