แฟน ลาร์ค ออง เซียล เตรียมกระตุ้นต่อมมันส์ก่อนใครกับภาพคอนเสิร์ต 20th L’ANNIVERSARY TOUR บนจอหนัง

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แฟน ลาร์ค ออง เซียล เตรียมกระตุ้นต่อมมันส์ก่อนใครกับภาพคอนเสิร์ต 20th L’ANNIVERSARY TOUR บนจอหนัง

 

โออิชิ ชาคูลล์ซ่า ร่วมกับ บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์, 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ และ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เปิดโอกาสให้แฟนคลับ ลาร์ค ออง เซียล ลุ้นเป็นผู้โชคดีที่จะได้ชมเทปบันทึกภาพการแสดงสดปิดฉากความมันส์และความยิ่งใหญ่ของคอนเสิร์ตฉลองครบรอบวง 20 ปี ทเวนตี้ ลานิเวอร์ซารี่ ทัวร์ (20th L’ANNIVERSARY TOUR) คอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ที่จัดขึ้นที่ เคียวเซร่า โดม โอซาก้า เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม ปี 2011 ที่ผ่านมาก่อนใคร ซึ่งเป็นภาพที่ยังไม่ได้จัดทำเป็นดีวีดีออกจำหน่ายเผยแพร่ให้แฟนเพลงทั่วไปได้ชมมาก่อน นับเป็นโอกาสทองสำหรับแฟนที่ไม่มีโอกาสได้เข้าชมหรือไม่สามารถซื้อบัตรชมคอนเสิร์ตได้ทัน ที่จะได้ชมความยิ่งใหญ่ อลังการ และได้มันส์ไปพร้อมๆ กับแฟนเพลงอีกกว่า 4 หมื่นคนที่นั่งอยู่ในเคียวเซร่า โดม โอซาก้าด้วย

 

เมื่อปี 2011 ที่ผ่านมา วงเจร็อคแถวหน้า ลาร์ค ออง เซียล ได้เดินสายเปิดทัวร์คอนเสิร์ตฉลองครบรอบ 20 ปีของวง ทเวนตี้ ลานิเวอร์ซารี่ ทัวร์(20th L’ANNIVERSARY TOUR) ใน 5 เมืองใหญ่ของญี่ปุ่น และบัตรคอนเสิร์ตทุกรอบถูกขายหมดเกลี้ยงทันทีที่เปิดจำหน่าย ซึ่งคอนเสิร์ตครั้งนี้ถือเป็นการแสดงคอนเสิร์ตในบ้านเกิดของพวกเขาที่สมบูรณ์แบบที่สุด ทั้ง แสง สี เสียง กราฟฟิคที่สวยงามตระการตา และเหนือสิ่งอื่นใดคือ การแสดงของ L’Arc~en~Ciel  ที่สามารถปลุกแฟนเพลงทุกคนให้ลุกกระโดด และสะกดคนดูได้ทั้งฮอลล์ และในวันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ นับเป็นโอกาสดีสำหรับแฟนเพลงชาวไทยเพียงจำนวนจำกัดที่จะได้ชมบันทึกภาพการแสดงสด ทเวนตี้ ลานิเวอร์ซารี่ ทัวร์(20th L’ANNIVERSARY TOUR) ซึ่งทุกคนในงานจะได้สัมผัสกับความมันส์เต็มอิ่มตลอด 180 นาที กับภาพโคลสอัพที่คุณจะได้เห็นศิลปินอย่างใกล้ชิดบนจอหนังขนาดยักษ์ และเสียงลมหายใจของพวกเขาคุณก็จะได้ยินอยู่ใกล้ๆ หู ด้วยเครื่องเสียงชั้นเยี่ยม ที่สำคัญคือโอกาสที่จะได้กรี๊ดสนั่นไปพร้อมกับเสียงกรี๊ดที่ดังกึกก้องอยู่ตลอดของแฟนเพลงชาวญี่ปุ่น ที่เสมือนว่าได้เป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตในวันนั้นด้วย ซึ่งอีกไม่นานบรรยากาศความมันส์แบบสดๆ เหล่านี้ ก็กำลังจะเกิดขึ้นในบ้านเรา

 

 

 

เหล่าเจร็อคชาวไทย เตรียมลุ้นเป็นผู้โชคดีร่วมชมภาพบันทึกประวัติศาสตร์การแสดงสดปิดฉากคอนเสิร์ต ทเวนตี้ ลานิเวอร์ซารี่ ทัวร์(20th L’ANNIVERSARY TOUR) ของกลุ่มศิลปินร็อคระดับโลก ลาร์ค ออง เซียลได้ ในวันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์นี้ ที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน โดยแฟนๆ สามารถติดตามรายละเอียดการร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์นี้เป็นต้นไปที่ www.facebook.com/bectero และ www.bectero.com

 

และสำหรับลูกค้าโออิชิ ชาคูลล์ซ่า ขอเชิญประชันไอเดียเก๋ๆ ประดิษฐ์การ์ดและเขียนคำอวยพรครบรอบ 20 ปีของวง ลาร์ค ออง เซียล แล้วถ่ายรูปการ์ดพร้อมกระป๋อง โออิชิ ชาคูลล์ซ่า ส่งมาที่ online@oishigroup.com ภายในวันที่ 10 กุมภาพันธ์นี้ จากนั้นทีมงานจะทำการคัดเลือกผู้โชคดีจำนวน 50 ท่านเพื่อเข้าร่วมกิจกรรม (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) โดยการ์ดอวยพรที่ชนะการประกวดจะถูกส่งให้กับศิลปินในภายหลัง ทั้งนี้ในวันดังกล่าว โออิชิ ชาคูลล์ซ่า ยังได้จัดกิจกรรมบริจาคหูกระป๋องเพื่อนำไปรีไซเคิลด้วย ซึ่งผู้โชคดีทุกท่านจะต้องนำหูกระป๋องโออิชิ ชาคูลล์ซ่า รสใดก็ได้ จำนวน 5 ชิ้น มาบริจาค ณ จุดลงทะเบียนหน้างาน

 

เตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาร่วมกันสร้างประวัติศาสตร์ความมันส์ ประกาศก้องความอลังการกับคอนเสิร์ต โออิชิ ชาคูลล์ซ่า พรีเซ้นทส์ ลาร์ค ออง เซียล เวิลด์ ทัวร์ 2012 อิน แบงค็อก(Oishi Chakulza Presents L’Arc~en~Ciel WORLD TOUR 2012 in Bangkok) ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี วันพุธที่ 7 มีนาคมนี้ บัตรราคา 1,000 / 2,000 / 3,000 / 3,500 และ 4,500 บาท สามารถจองบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร. 0-2262-3838 หรือ www.thaiticketmajor.com ติดตามรายละเอียดและอัพเดทความเคลื่อนไหวก่อนใครได้ที่ www.facebook.com/bectero