นิชคุณ 2PM เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของแบรนด์ซุปไก่สกัด คู่ พีช-พชร

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / นิชคุณ 2PM เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของแบรนด์ซุปไก่สกัด คู่ พีช-พชร

 

“เซเรบอส” ผู้นำตลาดอาหารเสริมสุขภาพเมืองไทย เปิดตัวแคมเปญใหม่ อนาคต…มีได้ไม่สิ้นสุด ดื่มแบรนด์ทุกวัน ทุ่มงบกว่า 100 ล้านบาท กระตุ้นตลาดอาหารเสริมรับปีมังกรทอง ส่งแบรนด์ ดูโออัจฉริยะ พีช-พชร จิราธิวัฒน์ วัยรุ่นมากความสามารถขวัญใจเด็กยุคใหม่ และ คุณ-นิชคุณ หรเวชกุล ศิลปินไทยที่เก่งและประสบความสำเร็จระดับอินเตอร์ ซึ่งทั้งคู่ดี่มแบรนด์ซุปไก่สกัดเป็นประจำมาตั้งแต่เด็ก ตอกย้ำภาพตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่เติมเต็มทุกศักยภาพกับแบรนด์ซุปไก่สกัดจนประสบความสำเร็จทุกด้าน และยังท้าทายทุกโอกาสเพื่อก้าวไปสู่ความสำเร็จอีกขั้น ล่าสุดเตรียมปล่อยโฆษณาชุดใหม่ อนาคต…มีได้ไม่สิ้นสุด ดื่มแบรนด์ทุกวัน ลงจอ พร้อมอัดกิจกรรมการตลาด 360 องศาสร้างการรับรู้ทั่วประเทศ ตั้งเป้าขยายฐานกลุ่มผู้บริโภควัยใส เพิ่มกลุ่มลูกค้ามากขึ้น คาดสิ้นปียอดขายเติบโตไม่ต่ำกว่า 15%

 

นายตุลย์ วงศ์ศุภสวัสดิ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำตลาดอาหารเสริมสุขภาพ เปิดเผยว่า นโยบายการตลาดของแบรนด์ซุปไก่สกัดในปีนี้ จะมุ่งเน้นไปในเรื่องของการสานต่อกลยุทธ์การตลาดที่จะช่วยตอกย้ำ Positioning ของแบรนด์ซุปไก่สกัด ในด้านภาพลักษณ์ของสินค้าที่ทันสมัย และเป็นอาหารเสริมที่ช่วยเสริมสร้างและผลักดันศักยภาพของคนรุ่นใหม่ โดยล่าสุดได้เปิดตัวแคมเปญใหม่ อนาคต…มีได้ไม่สิ้นสุด ดื่มแบรนด์ทุกวัน ซึ่งแคมเปญนี้ได้ต่อยอดมาจากแคมเปญเดิมที่ได้เปิดตัวไปเมื่อปีที่ผ่านมา และได้รับผลตอบรับที่ดีเยี่ยมเกินความคาดหมาย โดยเฉพาะในกลุ่มผู้บริโภควัยเรียนที่มีการทดลองดื่มและกลายมาเป็นลูกค้าตัวจริงของแบรนด์ซุปไก่สกัดมากขึ้น สำหรับแคมเปญ อนาคต…มีได้ไม่สิ้นสุด ดื่มแบรนด์ทุกวัน บริษัทได้วางแผนให้มีกิจกรรมที่หลากหลายและต่อเนื่องตลอดทั้งปี โดยมั่นใจว่าจะช่วยสร้างสีสันกระตุ้นการบริโภคในตลาดอาหารเสริมได้เป็นอย่างดี

 

 

 

เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์อัจฉริยะ พีช-พชร จิราธิวัฒน์ และ คุณ-นิชคุณ หรเวชกุล ตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่เติมเต็มทุกศักยภาพกับแบรนด์ซุปไก่สกัดจนประสบความสำเร็จทุกด้าน

 

นายตุลย์ กล่าวต่อไปว่า จากปีที่ผ่านมาได้นำ คุณ-นิชคุณ หรเวชกุล ศิลปินชาวไทยที่ประสบความสำเร็จระดับอินเตอร์ มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของแบรนด์ซุปไก่สกัด ปรากฏว่าได้รับกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยมจากผู้บริโภคหลากหลายกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มวัยรุ่นที่อยากเก่งและมีความสามารถที่โดดเด่นเหมือนนิชคุณ และกลุ่มพ่อแม่ที่อยากให้ลูกเก่งและประสบความสำเร็จ ดังนั้นเพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ดังกล่าว ล่าสุดจึงได้เปิดตัว พีช-พชร จิราธิวัฒน์ ทีนไอดอลมากความสามารถ ขวัญใจวัยรุ่นยุคใหม่ มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์อัจฉริยะร่วมกับนิชคุณ ซึ่งทั้งนิชคุณและพีชเป็นลูกค้าตัวจริงของแบรนด์และดื่มแบรนด์ซุปไก่สกัดมาตั้งแต่เด็ก โดยวาง Positioning แบรนด์แอมบาสเดอร์อัจฉริยะทั้งสองคนไว้ดังนี้

 

“คุณ-นิชคุณ หรเวชกุล” พี่ชายที่ไม่หยุดเดินหน้าสู่ความสำเร็จใหม่ๆ นิชคุณคือศิลปินไทยเพียงหนึ่งเดียวในวงบอยแบนด์เกาหลีสุดฮอต สังกัด JYP Entertainment ประเทศเกาหลี นิชคุณได้รับการยอมรับว่าเป็นคนเก่งและมีความตั้งใจสูง มีความสามารถที่หลากหลาย โดยเฉพาะด้านดนตรีและการเต้นที่โดดเด่น ทั้งยัง ทำได้ดีในทุกๆ ด้าน นิชคุณสามารถพูดได้หลายภาษา เช่น อังกฤษ ไทย เกาหลี ญี่ปุ่น แม้จะประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ที่ประเทศเกาหลีแล้ว นิชคุณยังมุ่งมั่นท้าทายความสำเร็จใหม่ๆ ในระดับเอเชีย โดยการเปิดอัลบั้มที่ประเทศญี่ปุ่น และนิชคุณไม่คิดที่จะหยุดความสำเร็จไว้เพียงเท่านี้ เพราะเชื่อว่า ถ้ารู้จักต่อยอดความท้าทาย… อนาคต ก็มีได้ไม่สิ้นสุด

 

“พีช-พชร จิราธิวัฒน์” น้องชายที่คว้าทุกโอกาสแล้วทำให้ดีที่สุด พีชเป็นทีนไอดอลมาแรงที่คว้าทุกโอกาสด้วยความสามารถของตัวเอง แม้จะเข้าวงการมาไม่นานพีชก็ได้รับการยอมรับในพรสวรรค์ทั้งด้านการเป็นนักแสดงและนักดนตรี แต่ไม่ว่าจะมุ่งมั่นกับงานแค่ไหน พีชก็ยังให้ความสำคัญกับการเรียนมาเป็นอันดับ 1 พีชเป็นนักเรียนที่มีผลการเรียนโดดเด่นตั้งแต่เด็กจนถึงปัจจุบัน โดยจบมัธยมศึกษาจากโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ และปัจจุบันศึกษาอยู่ที่คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี ภาคภาษาอังกฤษ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สำหรับพีช… ทุกโอกาสเป็นเรื่องท้าทาย ที่สร้างอนาคตได้ไม่สิ้นสุด

 

“กุญแจสำคัญที่ทำให้แบรนด์ซุปไก่สกัดครองใจผู้บริโภคเป็นอันดับหนึ่งมาอย่างยาวนาน เนื่องจากความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่มีต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์ภายใต้ตราสินค้า แบรนด์ ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในการผลิตอาหารเสริมสุขภาพมานานกว่า 176 ปี มีการทำกิจกรรมเพื่อสังคมที่หลากหลาย จริงจัง และต่อเนื่อง ได้แก่ โครงการแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ เรียมพลังสมอง พิชิตแอดมิชชั่น ที่จัดติวเข้มฟรีให้นักเรียนมากว่า 23 ปี เป็นต้น นอกจากนี้ แบรนด์ซุปไก่สกัดยังมี Positioning ที่ชัดเจนในด้านการเป็นอาหารเสริมที่ช่วยเสริมสร้างและผลักดันศักยภาพให้คนรุ่นใหม่ ซึ่งการคัดเลือกแบรนด์แอมบาสเดอร์อัจฉริยะให้เป็นผู้ที่สามารถสร้างแรงบันดาลใจแก่กลุ่มเป้าหมายก็มีส่วนสำคัญ เราได้คัดเลือกแบรนด์แอมบาสเดอร์อัจฉริยะจากคุณสมบัติหลายประการ โดยประการแรกคือ ต้องเป็นลูกค้าตัวจริงที่ดื่มแบรนด์ซุปไก่สกัดเป็นประจำ ประการที่สองต้องมีภาพลักษณ์ที่เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ รักสุขภาพ และเป็นตัวอย่างที่ดีของคนรุ่นใหม่ ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมาจะเห็นได้ว่าแบรนด์แอมบาสเดอร์อัจฉริยะของเราเป็นลูกค้าตัวจริงที่ประสบความสำเร็จได้รับการยอมรับในสังคมมาโดยตลอด ได้แก่ ครอบครัววรรธนะสิน, ต้าร์-นาวิน เยาวพลกุล และ โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ซึ่งทั้งนิชคุณและพีชต่างก็มีคุณสมบัติครบครันที่จะก้าวเข้าสู่ครอบครัวแบรนด์ และเชื่อว่าแบรนด์ดูโออัจฉริยะของแบรนด์ซุปไก่สกัดคู่นี้จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภคเช่นเคย” นายตุลย์ กล่าว