BEAST แถลงข่าวกลางหยาดฝน คอนเฟิร์มใครพลาดแฟนมีตติ้ง-เสียดายแน่!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / BEAST แถลงข่าวกลางหยาดฝน คอนเฟิร์มใครพลาดแฟนมีตติ้ง-เสียดายแน่!

 

แม้สายฝนหลงฤดูจะโปรยปราย แต่ก็ไม่สามารถเป็นอุปสรรคกับเหล่าบิวตี้(ชื่อแฟนคลับวงบีสท์) ได้ เพราะในงานแถลงข่าว ‘เถ้าแก่น้อยจัดให้ EXCLUSIVE FANMEETING B2ST AND B2UTY’ ซึ่งเพิ่งจัดขึ้น ณ ลานหน้าฮาร์ดร็อค คาเฟ่ สยามสแควร์ เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ก็เต็มไปด้วยความสนุกสนานจากหกหนุ่ม ยุนดูจุน, จางฮยอนซึง, ยงจุนฮยอง, ยังโยซอบ, อีกีกวัง และ ซนดงอุน ท่ามกลางแฟนคลับที่ปักหลักแบบไร้หลังคา ฟากหนุ่มๆ บีสท์เองก็ร่วมงานแถลงข่าวท้าหยาดฝนด้วยรอยยิ้ม เรียกว่าได้ใจทุกคนไปเต็มๆ ทีเดียว

 

โดยทั้งหกหนุ่มวงบีสท์ปรากฏตัวในชุดสูทหูกระต่ายสีดำ ท่ามกลางเสียงกรี๊ดที่ดังกระหึ่มทั่วทั้งลานฮาร์ดร็อค ก่อนที่ทั้งหมดจะให้สัมภาษณ์และทักทายแฟนคลับอย่างเป็นกันเอง

 

 

ทักทายแฟนเพลง…
BEAST : สวัสดีครับ We are Beast

 

รู้สึกยังไงกับการได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาให้กับผลิตภัณฑ์สาหร่ายเถ้าแก่น้อย?
โยซอบ : รู้สึกดีใจมากครับที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ของเถ้าแก่น้อย เพราะปกติคนเกาหลีชอบกินสาหร่ายอยู่แล้ว แล้วยังได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์สาหร่ายอีก ต้องขอบคุณแฟนๆ ที่สนับสนุน Beast มาโดยตลอดนะครับ

 

ในวันพรุ่งนี้จะมีงาน EXCLUSIVE FANMEETING B2ST AND B2UTY ด้วย งานครั้งนี้มีความพิเศษยังไงบ้าง?
ดงอุน : พวกเราเตรียมตัวเพื่องานครั้งนี้มานานมากครับ เพราะจะมีทั้งกิจกรรม Fanmeeting, การเล่นเกมกับแฟนคลับ รวมทั้งยังมีโชว์มินิคอนเสิร์ตหลายเพลงด้วยครับ แฟนคลับคนไหนพลาดงานครั้งนี้รับรองว่าต้องเสียดายแน่ๆ ครับ

 

บรรยากาศในการถ่ายโฆษณาเถ้าแก่น้อย ซึ่งไปถ่ายทำในสถานที่ท่องเที่ยวในเกาหลีหลายๆ ที่ เป็นยังไงบ้าง? สนุกไหม?
ดูจุน : จริงๆแล้ว เวลาพวกเราที่อยู่เกาหลี เราไม่เคยมีโอกาสไปเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เลยครับ เลยต้องขอบคุณทางเถ้าแก่น้อยมากๆ ที่เปิดโอกาสให้พวกเราได้ไปเที่ยว สนุกมากๆ เลยครับ

 

ชอบฉากไหนมากที่สุดในโฆษณาชิ้นนี้?
จุนฮยอง : ฉากที่ต้องหมุนลูกศรน่ะครับ ตอนถ่ายฉากนี้สนุกมากเลย

 

ขอถามเกี่ยวกับอัลบั้มใหม่ของ BEAST บ้าง? จะมีโอกาสได้ฟังในเร็วๆ นี้ไหม?
กีกวัง : อีกไม่นานพวกเราก็จะมีคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ครับ หลังจากนั้นพวกเราถึงจะเข้าห้องอัดเสียง ยังไงแฟนๆ อดใจรออีกนิดนะครับ

 

ต้องแถลงข่าวกลางสายฝนอย่างนี้ กลัวฝนกันไหม?
ดงอุน : ใช่ครับตอนนี้ฝนตก ยังไงพอทุกคนกลับบ้านกันแล้วอย่าลืมอาบน้ำอุ่น และระวังเป็นหวัดกันด้วยนะฮะ

 

 

 

 

ในช่วงท้ายของงาน ได้มีการจับฉลากผู้โชคดีที่ซื้อ Box set ของผลิตภัณฑ์เถ้าแก่น้อยจำนวน 6 คน ที่ได้ขึ้นเวทีเพื่อรับลายเซ็นสดๆ จากทั้งหกหนุ่ม รวมทั้ง BEAST ยังพก ซีดี แบบลิมิเต็ดอิดิชั่นมามอบให้เป็นพิเศษอีกด้วย ปิดท้ายด้วยการรับช่อดอกไม้จากผู้บริหารของผลิตภัณฑ์เถ้าแก่น้อย แล้วทั้งหมดก็เสิร์ฟแฟนเซอร์วิสด้วยการโบกมืออำลาแฟนคลับอย่างทั่วถึงก่อนลงจากเวทีไปท่ามกลางความประทับใจของทุกคน

 

โดยในวันพรุ่งนี้(14 ม.ค.) หนุ่มๆ BEAST มีคิวให้สัมภาษณ์แก่สื่อมวลชนไทยอย่างใกล้ชิด ก่อนระเบิดความสนุกในงาน ‘เถ้าแก่น้อยจัดให้EXCLUSIVE FANMEETING B2ST AND B2UTY’ ในเวลา 18.00 น. ณ Royal Paragon Hall สยามพารากอน