CNBLUE ส่งคลิปอวยพรปีใหม่ แฟนเพลงชาวไทย

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / CNBLUE ส่งคลิปอวยพรปีใหม่ แฟนเพลงชาวไทย

กรี๊ด CNBLUE สวัสดีปีใหม่ อวยพรแฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ เช็คความพร้อมก่อนระเบิด เอเชีย ทัวร์ คอนเสิร์ต ‘บลู สตอร์ม’ อิน แบงคอก ด้วยยอดประมูลเสื้อ 4 หนุ่ม ที่พุ่งสูงขึ้นกว่า 2 แสนบาทแล้ว

 

 

 

 

 

 

ย่างเข้าพ.ศ.ใหม่ 2555 ก็นับได้ว่าเหลือเวลาอีกเพียงไม่นานแล้วที่แฟนๆ จะได้ชื่นชมสมใจกับ สก๊อต เพียวเร่ และ โฮลิก้า โฮลิก้า พรีเซนท์ ซีเอ็นบลู 2012 เอเชีย ทัวร์ คอนเสิร์ต ‘บลู สตอร์ม’ อิน แบงคอก” (SCOTCH PUREE AND HOLIKA HOLIKA PRESENT CNBLUE 2012 ASIA TOUR CONCERT ‘BLUESTORM’ IN BANGKOK)  คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในเมืองไทยของ 4 หนุ่มวง CNBLUE (ซีเอ็นบลู) หนึ่งงานที่บัตรขายดีจริงและมีเรตติ้งแฟนคลับเกาหลีเฝ้านับวันรอมากที่สุด ดีกรีความนิยมในตัว 4 หนุ่ม จองยงฮวา (Jung Yong Hwa),  ลีจง ฮยอน (Lee Jong Hyun), ลีจองชิน (Lee Jung Shin)  และ คังมินฮยอก (Kang Min Hyuk) แห่งวง “ซีเอ็นบลู”(CNBLUE) นั้นขยับสูงขึ้นไปเรื่อยๆ แล้วด้วยล่าสุดพวกเขาเพิ่งได้รับรางวัล ‘2011 Mnet Asia Music Awards’ (MAMA) สาขา Best Band Performance  รวมทั้งยังเดินหน้าคว้าความสำเร็จอย่างต่อเนื่องในประเทศญี่ปุ่น   แม้ในประเทศเกาหลีใต้เองพวกเขาก็เพิ่งตอกย้ำพลังความร้อนแรงด้วยคอนเสิร์ต Blue Storm Encore ที่ Handball Stadium, Olympic Park กรุงโซล  และในบ้านเราเองก็กำลังอุ่นเครื่องกันอย่างคึกคักด้วยกิจกรรมประมูลเสื้อตัวเก่งของพวกเขา ที่จะนำรายได้ช่วยเหลือเยียวยาผู้ประสบภัยน้ำท่วมในเมืองไทยผ่านทางมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย  โดยล่าสุดแม้จะยังไม่ถึงกำหนดสิ้นสุดการประมูลในวันที่ 31 มกราคม 2555 นี้  ก็ยังสามารถทำตัวเลขยอดเงินประมูลเดินหน้าไปได้กว่า 2 แสนบาทแล้ว (ข้อมูลอัพเดทยอดการประมูลล่าสุด ณ ปัจจุบัน  เสื้อแจ็คเก็ตสูทของยงฮวา 88,888 บาท  เสื้อแจ็คเก็ตสูทของจองชิน 30,000 บาท  เสื้อแจ็คเก็ตสูทของจงฮยอน 50,000 บาท  และ เสื้อแจ็คเก็ตสูทของมินฮยอก 55,000 บาท  รวม 223,888 บาท) ถึงแม้ว่ากำหนดแสดงคอนเสิร์ตในเมืองไทยคือ “สก๊อต เพียวเร่ และ โฮลิก้า โฮลิก้า พรีเซนท์ ซีเอ็นบลู 2012 เอเชีย ทัวร์ คอนเสิร์ต ‘บลู สตอร์ม’ อิน แบงคอก” จะขยับออกไปเป็นวันเสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ คืออีกประมาณ 1 เดือนข้างหน้า  แต่หนุ่มๆ CNBLUE ก็ไม่ลืมแฟนๆ ชาวไทย  ฝากข้อความน่ารักๆ ส่งตรงจากเกาหลีมาสวัสดีปีใหม่และเช็คความพร้อมแฟนๆ

 

 

 

 

 

“สวัสดีครับ พวกเรา CNBLUE ครับ ในที่สุดปี 2011 ก็ผ่านไปแล้ว!! เย้ !! ในปีที่ผ่านมาหากมีอะไรที่ไม่ดีหรือทำให้หมดกำลังใจ ไม่เป็นไรครับ ทิ้งมันไปและมาเริ่มต้นใหม่ในปี 2012 นี้กันดีกว่าครับ  พวกเรา CNBLUE ก็เช่นเดียวกัน พวกเราก็จะตั้งใจทำงานกันอย่างเต็มที่ เพื่อนำภาพลักษณ์ที่ยอดเยี่ยมไปพบกับพวกคุณทุกๆ คนตลอดปี 2012 นี้เลยล่ะครับ และแน่นอนว่าคอนเสิร์ต CNBLUE 2012 ASIA TOUR ‘BLUESTORM’ IN BANGKOK ที่จะมีขึ้นในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้  ณ อิมแพ็ค อารีน่า  จะต้องเป็นคอนเสิร์ตที่สุดยอดมากๆ ครับ พวกเราเตรียมความพร้อมกันเรียบร้อยแล้ว อย่างตั้งใจมากๆ ด้วย  แล้วพวกคุณทุกคนเตรียมพร้อมกันหรือยังครับ?  ถ้าทุกคนพร้อมแล้ว ก็อดใจรอเจอพวกเรากันนะครับ  สุดท้ายนี้ในปีใหม่ 2012 ขอให้เต็มไปด้วยความเบิกบาน ความสุข มีสุขภาพแข็งแรงและสนับสนุนพวกเรา CNBLUE เยอะๆนะครับ… และตอนนี้พวกเราก็มาสวัสดีปีใหม่แฟนๆ ของพวกเรากันดีกว่านะ  1-2-3 Happy New Year 2012”

 

 

 

สำหรับคอนเสิร์ต “สก๊อต เพียวเร่ และ โฮลิก้า โฮลิก้า พรีเซนท์ ซีเอ็นบลู 2012 เอเชีย ทัวร์ คอนเสิร์ต ‘บลู สตอร์ม’ อิน แบงคอก”  วันเสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2555  เวลา 18:00 น. ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี  แว่วๆ ว่า บัตรเหลือน้อยเต็มทีแล้ว   ใครที่คิดถึง 4 หนุ่ม CNBLUE (ซีเอ็นบลู)  และอยากเห็นฝีมือพวกเขาในคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในไทย  ต้องรีบซื้อบัตรกันที่ “ไทยทิคเก็ต เมเจอร์” ทุกสาขา โทร. 02-262-3456 หรือwww.thaiticketmajor.com  ติดตามอัพเดทรายละเอียดเพิ่มเติมและร่วมประมูลเสื้อของพวกเขาได้ทาง www.bluestorminbkk.com