ฮงกี FT Island ฝากคลิบถึงผู้ประสบภัยฯ ก่อนลัดฟ้ามาไทยเปิดตัวโฆษณา Just Modern Colourful Wow

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ฮงกี FT Island ฝากคลิบถึงผู้ประสบภัยฯ ก่อนลัดฟ้ามาไทยเปิดตัวโฆษณา Just Modern Colourful Wow

 

“ ลี ฮง กี ” (Lee Hong Ki) นักร้องนำหนุ่มหล่อแห่ง เอฟที ไอส์แลนด์(FT ISLAND) วงดนตรีฝีมือฉกาจ ที่ชาวไทยคุ้นหน้าคุ้นตากันดีจากบทเจเรมี่ ในซีรี่ย์สุดฮิตเรื่อง You’re Beautiful หล่อน่ารักกับซูปเปอร์สตาร์น่าเลิฟ ฝากคลิป VDO จากแดนไกลมาให้กำลังใจแก่ชาวไทยผู้ประสบมหาอุทกภัย

 

ลี ฮง กี ฝากข้อความให้กำลังใจชาวไทยว่า “ถึงชาวไทยที่รักทุกคน  ผมได้ยินข่าวคนไทยได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมอย่างหนักหน่วง พวกเราชาว FT Island ก็เป็นห่วงมากๆ ครับ และหวังว่าทุกคนจะปลอดภัย วันที่ 17 ธันวาคมนี้ ผมจะได้มีโอกาสไปเยือนเมืองไทย ก็หวังว่าจะได้เจอกับแฟนคลับทุกคน และอยากให้กลับมามีกำลังใจและได้ร่วมสนุกด้วยกันอีกครั้ง แล้วพบกันนะครับ” ซึ่งการมาเมืองไทยในครั้งนี้  อี ฮง กี หวังว่าเขาจะได้เป็นส่วนหนึ่งที่จะสร้างความสุขและรอยยิ้มให้กับแฟนชาวไทย

 

 

 

ฮงกี FT Island ฝากคลิบถึงผู้ประสบภัยดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

 

 

โดยในวันเสาร์ที่ 17 ธันวาคมนี้ ลี ฮง กี เตรียมบินลัดฟ้ามาเปิดตัวในฐานะพรีเซนเตอร์คนใหม่ของครีมเปลี่ยนสีผม จัสท์โมเดอร์น คัลเลอร์ฟูล ว้าว Just Modern Colourful Wow พร้อมการฉายภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่เป็นครั้งแรก ซึ่งหนุ่มน้อย ฮง กี ได้มาถ่ายทำไปแล้วที่เมืองโบราณ จังหวัดสมุทรปราการ แฟนคลับเตรียมกรี๊ดกันได้ ณ ลาน พาร์ค พารากอน ตั้งแต่เวลา 13.00 เป็นต้นไป โดยภายในงานจะมีกิจกรรมเปิดรับบริจาคเงินสมทบทุนให้กับศูนย์ช่วยเหลือและฟื้นฟูผู้ประสบภัยน้ำท่วมของมูลนิธิชัยพัฒนาด้วย