สื่อจับตามอง SM Ent. กลับมาร่วมงานกับ Mnet /SJ+SNSD เผยการแสดงสุดพิเศษในคืนนี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / สื่อจับตามอง SM Ent. กลับมาร่วมงานกับ Mnet /SJ+SNSD เผยการแสดงสุดพิเศษในคืนนี้

 

 

ในงานแถลงข่าว 2011 Mnet Music Asian Music Awards(2011 MAMA) ที่เพิ่งจัดขึ้นเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนทั้งจากประเทศเกาหลีใต้และสื่อมวลชนต่างชาติที่ตอบรับเข้าร่วมงานครั้งนี้มากกว่า 170 คน โดยเฉพาะในประเด็นการกลับมาร่วมงานกันระหว่างสถานีโทรทัศน์  Mnet และศิลปินจาก SM Entertainment หลังจากที่ทั้งคู่มีปัญหาและปฏิเสธที่จะร่วมงานกันมานานหลายปี

 

โดยตัวแทนของศิลปินจาก SM Entertainment อย่าง Girls’ Generation และ Super Junior ซึ่งเข้าร่วมงาน 2011 Mnet Music Asian Music Awards ได้กล่าวถึงการแสดงซึ่งจะเกิดขึ้นในค่ำคืนนี้ว่า “พวกเรารอคอยที่จะขึ้นเวที MAMA มาโดยตลอดค่ะหลังจากที่ไม่ได้มาร่วมงานนานหลายปี หวังว่าทุกคนจะสนุกไปกับการแสดงในคืนนี้ของพวกเรานะคะ” แทยอนกล่าว ฟากลีทึกก็ให้สัมภาษณ์ในทิศทางเดียวกัน “นี่เป็นครั้งแรกที่ Super Junior ได้ขึ้นเวที MAMA รับรองว่าพวกเราจะแสดงโชว์ในคืนนี้ให้เต็มที่ที่สุดแน่นอนครับ”

 

นอกจากนั้น ทั้งสองศิลปินยังเผยถึงโชว์บนเวที MAMA ครั้งนี้ด้วยว่า Girls’ Generation จะโชว์เพลง The Boys ฟาก Super Junior จะมีการแสดงภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘สันติภาพในโลกใบนี้’

 

อนึ่ง งาน 2011 MAMA จะจัดขึ้นในช่วงค่ำของคืนนี้(29 พ.ย.) ที่สิงคโปร์อินดอร์สเตเดี่ยม ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งจะมีศิลปินจากทั่วโลกเข้าร่วมงาน อาทิ Super Junior, Girls’ Generation, 2NE1, miss A, Will.I.Am จาก Black Eyed Peas, Dr. Dre และ Snoop Dogg โดยมีการถ่ายทอดสดบรรยากาศของงานใน 13 ประเทศทั่วโลก เช่น สิงคโปร์, ไทย และญี่ปุ่น