Jayesslee ส่งคลิป Dare You To Move ให้กำลังใจคนไทยผ่านพ้นวิกฤตน้ำท่วม

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / Jayesslee ส่งคลิป Dare You To Move ให้กำลังใจคนไทยผ่านพ้นวิกฤตน้ำท่วม

 

Jayesslee (เจย์เอสลี) ส่งคลิป Cover เพลง Dare You To Move ให้กำลังใจคนไทยผ่านพ้นวิกฤตน้ำท่วม

 

2 พี่น้อง Janice และ Sonia Jayesslee (เจย์เอสลี) ศิลปินที่โด่งดังใน Youtube จากการ Cover เพลงในสไตล์ของพวกเธอเอง ไม่เว้นแม้แต่คนไทยที่คลั่งไคล้พวกเธอมาก ถึงขนาดมีการตั้งแฟนเพจ ของ Jayesslee ในประเทศไทย www.facebook.com/JayessleeThailand ที่มีแฟนคลับมากกว่าห้าพันคนภายในระยะเวลาหนึ่งเดือน และเพิ่มจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ และจากข่าววิกฤตการณ์อุทกภัยในประเทศไทย ทำให้พวกเธอคัฟเวอร์ เพลง “Dare You To Move” ผลงานจาก Switchfoot ซึ่งมีเนื้อหาให้กำลังใจขึ้นเป็นพิเศษเพื่อส่งตรงถึงแฟนคลับชาวไทย และประชาชนคนไทยที่ประสบกับอุทกภัยในครั้งนี้เป็นกรณีพิเศษ จะเพราะขนาดไหน ไปชมกันเลยครับ

 

 

 

 

ห้ามพลาด กับ คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรก ของพวกเธอ ใน Jayesslee Live In Bangkok อาทิตย์ที่ 22 มกราคม 2555 Centerpoint Playhouse ชั้น 8 เซ็นทรัล เวิล์ด ชมวงเปิดกับ OH & THE CRAZY GLUE พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ Room39 บัตรราคา 1,200/1,500 และ ที่นั่งคู่/Super Fan 3,000 บาท เริ่มจำหน่ายบัตร 25 พฤศจิกายน 2554 ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา รายละเอียดเพิ่มเติม รวมถึงคลิปของ 2 สาว “เจย์เอสลี” ( Jayesslee ) สามารถติดตามได้ทาง www.facebook.com/JayessleeThailand และทาง www.youtube.com/user/Jayesslee

 

 

 
Jayesslee (เจย์เอสลี) พวกเธอเป็นใคร
สองสาว ศิลปินวง “เจย์เอสลี” ( Jayesslee ) เกิดจากการรวมตัวของสองพี่น้องฝาแฝดเจนิส ลี (Janice Lee) และซอนย่า ลี (Sonia Lee) เชื้อสายเกาหลี ซึ่งเกิด และโตขึ้นที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย หลังจากที่เรียนจบจากชั้นมัธยมทั้งสองสาวได้ค้นพบว่าสิ่งที่เหมาะสม และยิ่งใหญ่สำหรับเธอทั้งสองคนคือความสามารถทาง ด้านดนตรี เริ่มจาก Sonia เริ่มหัดและเรียนการเล่นกีต้าร์ ต่อมาพวกเธอเริ่มร้องเพลงและเขียนเพลงด้วยกัน หลังจากนั้น ทั้งสองคนก็ได้อัพโหลดคลิปวิดีโอของพวกเธอลงใน Youtube เป็นครั้งแรกในเดือน พฤษภาคม 2008 ตั้งแต่นั้นมาพวกเธอก็ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก ด้วยบุคลิกที่สดใสน่ารักและเสียงเพลงที่ไพเราะ จึงมีผู้สมัครเป็นสมาชิกของพวกเธอใน Youtube Channel มากถึง 269,328 สมาชิก และมีผู้เข้าชมคลิปที่พวกเธออัพโหลด มากกว่า 40 ล้านครั้ง และยังเป็นอันดับที่ 2 ของนักดนตรีที่มีผู้ติดตามเยอะที่สุดใน ออสเตรเลีย เพลงที่พวกเธอร้องจะมีแนวเพลงที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Acoustic, R & B, รวมถึง CCM (การร้องเพลงในโบสถ์แบบร่วมสมัย) และ POP สำหรับเพลงที่พวกเธอนำมาร้อง cover อย่างเป็นทางการและมีผู้เข้าชมทั่วทุกมุมโลก คือเพลง “Officially Missing You” นอกจากนั้นพวกเธอยังได้รับเชิญให้ไปแสดงคอนเสิร์ตทั้งภายในออสเตรเลีย และต่างประเทศ อาทิ Los Angeles , Seattle, แคนาดา, สิงคโปร์ , จีน, มาเลเซีย