ซอนเย Wonder Girls เผย “ฉันกำลังคบกับหนุ่มนอกวงการค่ะ”

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ซอนเย Wonder Girls เผย “ฉันกำลังคบกับหนุ่มนอกวงการค่ะ”

 

เป็นประเด็นฮอตขึ้นมาทันที เมื่อ ซอนเย สมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ป Wonder Girls เปิดเผยผ่านรายการ Strong Heart ซึ่งออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ SBS ว่าเธอกำลังคบหาดูใจกับหนุ่มลูกครึ่งสัญชาติเกาหลี-แคนาดา ซึ่งเป็นคนนอกวงการอยู่

 

“ฉันเริ่มคบกับคนคนหนึ่งเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมาค่ะ ก็เลยอยากแบ่งปันข่าวดีนี้ และขอให้แฟนเพลง Wonder Girls ทุกคนช่วยอวยพรให้ความรักของฉันด้วยนะคะ”

 

หลังจากข่าวดีนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ซอนเยก็ได้โพสข้อความลงในทวิตเตอร์ส่วนตัวถึงเหตุผลของการเปิดเผยเรื่องราวความรักครั้งนี้อย่างอารมณ์ดีว่า

 

“ฉันไม่ได้อยากจะโอ้อวดถึงความรักของฉันนะคะ ^^ เพียงแต่ความรักครั้งนี้เป็นเรื่องดีๆ สำหรับชีวิตของฉันจริงๆ แล้วฉันก็ไม่อยากต้องมาคอยคิดเรื่องโกหกหรือปกปิดคนอื่นๆ ด้วยค่ะ ยังไงก็ขอให้ทุกคนช่วยอวยพรและสนับสนุนความรักของฉันด้วยนะคะ ^^”

 

ฟาก จองอุค ประธานบริษัท JYP Entertainment ต้นสังกัดของ Wonder Girls ก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่าเขาเองก็รับรู้ถึงการคบหาของซอนเยและแฟนหนุ่ม และเชื่อว่าผู้ชายคนนี้เป็นคนดีและเหมาะสมกับซอนเย รวมทั้งยังเปิดเผยด้วยว่า JYP Entertainment ได้ยกเลิกคำสั่งที่เคยห้ามให้ศิลปินในสังกัดมีแฟนไปแล้ว ทางบริษัทจึงพร้อมจะสนับสนุนในความรักครั้งนี้