คอนเสิร์ตยักษ์ของ SJ ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ลีทึกอำลา SUPER SHOW ครั้งสุดท้ายก่อนเข้ากรม

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คอนเสิร์ตยักษ์ของ SJ ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ลีทึกอำลา SUPER SHOW ครั้งสุดท้ายก่อนเข้ากรม

 

เมื่อวันที่ 19-20 พฤศจิกายนที่ผ่านมา วง Super Junior สะกดให้แฟนเพลงมีความสุขไปกับการเปิดฉากคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ ‘SUPER JUNIOR WORLDTOUR – SUPER SHOW 4’ ท่ามกลางแฟนเพลงจากทั่วโลกจำนวนมากกว่า 20,000 คน ที่มาร่วมชมจนแน่นขนัดยิมนาสติกสเตเดียม โอลิมปิคปาร์ค กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้

 

Super Junior เริ่มต้นคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วยเพลง Superman ท่ามกลางความอลังการด้วยสเกลคอนเสิร์ตขนาดยักษ์ ทั้งจอ LED ความยาวกว่า 20 เมตร แสง-สีสุดตระการตา รวมถึงเอฟเฟ็กต์เลเซอร์ซึ่งเพิ่มความสมบูรณ์ให้กับโชว์ครั้งนี้มากขึ้นไปอีก

 

นอกจากจากการโชว์ร่วมกันของสมาชิก Super Junior แล้ว ความพิเศษของคอนเสิร์ต Super Show ก็คือการแสดงความสามารถพิเศษเฉพาะตัวในช่วงโซโล่ ซึ่งใน Super Show ครั้งนี้ ‘ลีทึก’ ลีดเดอร์ของวงก็ได้โชว์ความสามารถเฉพาะตัวในอีกแง่มุมหนึ่ง กับการโชว์เป่าแซ็กโซโฟนในเพลงสุดโรแมนติก อย่าง She เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง Notting Hill ฟาก ‘เฮนรี่’ หนุ่มน้อยจากยูนิต Super Junior-M พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ แอมเบอร์ แห่ง f(x) ก็ได้ฟีตเจอริ่งในโชว์เพลง Baby ของจัสติน บีเบอร์ ด้วย

 

ตลอดระยะเวลาการแสดงเกือบ 4 ชั่วโมง Super Junior ได้ขนเอาเพลงฮิตของพวกเขามาสร้างความประทับใจให้กับเหล่าแฟนเพลงอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเพลง Mr. Simple, Sorry Sorry, Don’t Don และ U ก่อนทิ้งท้ายความสนุกเมื่อสมาชิก Super Junior ออกมากล่าวขอบคุณและอำลา โดยลีทึกได้เปิดเผยความรู้สึกว่าเขาจะเก็บความประทับใจจาก SUPER SHOW 4 ไว้ในความทรงจำ ก่อนที่จะอำลาเพื่อเข้ากรมทหารในปีหน้า

 

อนึ่งคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ ‘SUPER JUNIOR WORLDTOUR – SUPER SHOW 4’ จะจัดแสดงครั้งต่อไปในวันที่ 10-11 ธันวาคมนี้ ที่เคียวเซราโดม โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ก่อนจะลัดฟ้าไปจัดคอนเสิร์ตในประเทศอื่นๆ ในเอเชีย อาทิ ไต้หวัน, ไทย, สิงคโปร์, จีน รวมทั้ง ยุโรป,อเมริกา และตะวันออกกลาง

 

ลองมาดูไฮไลท์คอนเสิร์ตกันก่อน