คิมฮีชอล ยังรักมั่น โซฮี แม้จะอยู่ในกรมทหาร!?!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คิมฮีชอล ยังรักมั่น โซฮี แม้จะอยู่ในกรมทหาร!?!

 

ในรายการ Golden Fishery – Radio Star ซึ่งมีเกิร์ลกรุ๊ป Wonder Girls มาเป็นแขกรับเชิญ ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ MBC เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ทางพิธีกรของรายการได้เปิดเผยว่าได้รับข้อความเตือนส่งตรงมาถึงพวกเขาว่า “ห้ามทำอะไรโซฮีของฉัน รวมทั้งคนอื่นๆ เด็ดขาด” ซึ่ง เจ้าของข้อความปริศนานั่นก็คือ คิมฮีชอล แห่ง Super Junior ที่กำลังรับใช้ชาติอยู่ในกรมทหารนั่นเอง

 

เป็นที่รู้กันว่า คิมฮีชอล Super Junior เป็นแฟนพันธุ์แท้ของ Wonder Girls โดยเฉพาะโซฮีเป็นพิเศษ ถึงขนาดที่เพื่อนสมาชิก Super Junior ซึ่งร่วมเป็น พิธีกร Golden Fishery – Radio Star ในเทปนี้ด้วย อย่าง คยูฮยอน ยังแฉรุ่นพี่ด้วยว่า “เขาไม่เคยหยุดพูดถึงโซฮีเลยครับ” ซอนเย Wonder Girls ร่วม เสริมด้วยว่า “ทุกครั้งที่เจอกัน พี่ฮีชอลมักจะถามฉันเป็นประโยคแรกค่ะว่า โซฮีทำอะไรอยู่น่ะ?”

 

นอกจากนั้นทางรายการยังนำคลิบวิดีโอจากกรมทหาร ซึ่งเป็นหลักฐานว่าคิมฮีชอลเก็บสะสมรูปถ่ายของโซฮีไว้ที่หอพักในกรมทหารของเขาด้วย “ผมเซฟรูปจากอินเตอร์เน็ตครับ เวลาเห็นรูปพวกนี้แล้วมันจะทำให้ผมอารมณ์ดีขึ้นมาทันทีเลย” ฮีชอลให้เหตุผล ซึ่งทำเอาโซฮีถึงกับหัวเราะลั่น โดยเธอยังฝากข้อความกลับไปถึงฮีชอลด้วยว่า “ขอบคุณที่พูดถึงฉันตลอดเวลานะคะพี่ฮีชอล”