บีอีซี เทโร ยัน คอนเสิร์ต X-JAPAN ไม่เลื่อน-ไม่เลิก!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / บีอีซี เทโร ยัน คอนเสิร์ต X-JAPAN ไม่เลื่อน-ไม่เลิก!

 

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ของวง J-Rock ระดับตำนาน ‘X JAPAN 2011 WORLD TOUR IN BANGKOK’ ซึ่งกำลังจะจัดขึ้น ณ อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี ในวันที่ 8 พ.ย. ที่จะถึงนี้ ยิ่งใกล้สิ้นสุดการรอคอยมากขึ้นเท่าไหร่ ผนวกด้วยเหตุการณ์วิกฤตการณ์น้ำท่วมในหลายภูมิภาคของประเทศไทย ทำให้แฟนเพลงของ X-JAPAN วิตกเกี่ยวกับคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่าจะมีการเลื่อนหรือยกเลิกหรือไม่ ล่าสุดจากการสอบถามฝ่ายประชาสัมพันธ์ของ BEC Tero Entertainment ผู้จัดงานคอนเสิร์ต ‘X JAPAN 2011 WORLD TOUR IN BANGKOK’ ยังยืนยันหนักแน่นกับทาง Music MThai ว่า “ณ เวลานี้ ยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง คอนเสิร์ตจะถูกจัดขึ้นตามกำหนดเดิมที่วางแผนไว้”

 

และเพื่อความสะดวกในการเดินทาง เรามีวิธีการเดินทางไปชมคอนเสิร์ต ดังนี้

 

รถยนต์ส่วนบุคคล/ TAXI : ใช้ทางด่วนแจ้งวัฒนะ ลงที่ด่านเมืองทองธานี โดยท่านสามารถจอดรถได้ที่ลาน Active Square และอาคาร Challenger

 

Impact Link : ให้บริการระหว่าง BTS หมอชิต – Impact Arena โดยขึ้นที่ลาดจอดรถด้านข้างของ BTS หมอชิต ทางออก 4 http://www.impact.co.th/en/easy_access_BTS.html และขากลับสามารถขึ้นรถได้บริเวณด้านข้างของ Impact Arena บริเวณทางออกบันได 2 ค่าโดยสารครั้งละ 30 บาท

 
รถตู้โดยสารประจำทาง (ขึ้นทางด่วน) จาก อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ มายัง Impact Arena โดยสามารถไปขึ้นที่ใต้ทางด่วนริมถนนพหลโยธิน นอกจากนี้ยังมีบริการจากจุดอื่นๆอีก ดังนี้

– BTS จตุจักร

– เดอะมอลล์ บางกะปิ
– เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน
– สีลม (ใต้ทางด่วนฝั่งตรงข้าม รพ. เลิดสิน)
– เพลินจิต (ฝั่งตรงข้ามตึก Q House เพลินจิต บริเวณปั๊มน้ำมัน)

 
รถประจำทางสาย 166 : ต้นสายอยู่ที่ อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ วิ่งขึ้นทางด่วนและลงที่ อิมแพ็ค อารีน่า (ให้สังเกตุป้ายหน้ารถว่ามายัง อิมแพค,เมืองทอง)

 
BEC-Tero Shuttle Bus 10 คัน อำนวยความสะดวกโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เดินทางจาก CentralWorld มายัง Impact Arena โดยรถจะออกเวลา 16.00-17.00 โดยรถจะจอดรอที่ทางเข้าฝั่งโรงแรม Centara (บริเวณลานจอดรถติดกับวัดปทุม) และขากลับจาก Impact Arena มายัง CentralWorld ขึ้นที่หน้าลาน Active Square (เพียงแสดงบัตรคอนเสิร์ต หรือ ใบทดแทนบัตร หรือ ใบเสร็จรับเงินที่ชำระผ่านเคาน์เตอร์ เซอร์วิส หรือ อีเมลล์ยืนยันการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต)

 

สามารถดูรายละเอียดเส้นทางการเดินทางสู่ อิมแพ็ค อารีน่า เพิ่มเติมได้ที่นี่ 
รวมทั้งสามารถอัพเดตสถานการณ์ล่าสุดของ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ได้ที่ Facebook