เดอะเยอร์ส โชว์ลีลาสะเทิ้นน้ำ

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / เดอะเยอร์ส โชว์ลีลาสะเทิ้นน้ำ

เดอะเยอร์ส โชว์ลีลาสะเทิ้นน้ำ

แม้จะไม่เคยมีประสบการณ์ด้านเวคบอร์ดมาก่อน แต่เมื่อรายการ “ภารกิจซี้ดสาด” ส่งคำท้าให้วงดนตรีเลือดร็อค The Yers(เดอะเยอร์ส) ดวลลีลากีฬาเอ็กซ์ตรีมกับสองพิธีกร  เด-ดาวิเด โดริโก้ และ เฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์ ทั้งห้าหนุ่มก็โชว์สปิริตยอมเปียกปอนเพื่อความมันสุดซี้ด

ก่อนที่จะเริ่มตะลุยภารกิจ ณ Thaiwakepark ทางทีมงานรายการยังปราณี เชิญผู้เชี่ยวชาญ อย่าง ครูอั้ม-ธนธร  มาถ่ายทอดวิชาเวคบอร์ดให้พลพรรค  The Yers กันก่อน ซึ่งแต่ละหนุ่มก็ตั้งใจเรียนรู้กันสุดฤทธิ์ เพราะงานนี้มีคู่ต่อสู้เป็นดีเจเด ที่มีดีกรีคร่ำหวอดในกีฬาด้านนี้มากว่าสิบปี โดยหลังจากเสร็จสิ้นภารกิจ ‘อู๋’ นักร้องนำเดอะเยอร์ส ก็เปิดใจว่า… “สุดยอดครับสนุกมากๆครับที่ได้มาเล่นเวคบอร์ด เป็นครั้งแรกที่พวกเราได้มาเล่นตอนแรกตื่นเต้นมาก เพราะไม่เคยเล่นกลัวว่าถ้าตกน้ำแล้วคนจะหัวเราะเอา วันนี้ได้มาลองเล่นถือว่าเป็นโอกาสที่ดีของพวกเรา เพราะปกติก็ไม่ค่อยได้เล่นกีฬากันเท่าไหร่ส่วนใหญ่จะหนักไปทางซ้อมดนตรีกันมากกว่า ได้พิธีกรเด มาให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิดด้วย ต้องขอบคุณรายการภารกิจซี้ดสาด ที่ให้พวกเราได้มาลองทำอะไรแบบซี้ดๆกัน มันมากครับ สนุกจริงๆ ถ้ามีเวลาครั้งหน้านอกจากห้องซ้อมแล้วคงมาเจอพวกเราได้ที่นี่ครับ”

รอชมความซี้ดและซ่าจากลีลาเวคบอร์ดของ The Yers รวมทั้งการสัมภาษณ์เจาะลึกถึงการทำงานทางด้านดนตรีจากผลงานเพลงอัลบั้มแรกของพวกเขา ได้ในรายการ “ภารกิจซี้ดสาด” เสาร์ที่ 3 กย.นี้ เวลาห้าทุ่มครึ่ง ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี