นัท AF4 สารภาพเด็กๆ ขี้อาย

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / นัท AF4 สารภาพเด็กๆ ขี้อาย

นัท AF4 สารภาพเด็กๆ ขี้อาย

รายการ ซิสเตอร์เดย์ เสาร์ที่ 27 ส.ค.นี้ “คริส-โอปอล์-เต้ย-เจน” ต้อนรับ “ณัฐ ศักดาทร” หรือที่รู้จักกันดี นัท AF 4 นักร้องหนุ่มมากความสามารถ เก่งรอบด้าน ความจำเป็นเลิศ วาดรูปเก่ง 4 สาวเลยขอพิสูจน์ฝีมือ ชวนเล่นเกมใบ้คำท้าทายความจำและต่อเพลง ใครแพ้ต้องถูกลงโทษ จากนั้นเปิดกล่องความลับอดีตเด็ก “ขี้อาย” อย่าง “นัท” แต่ได้แรงบันดาลใจจาก “มอส” จนค้นพบตัวเอง


นัท สารภาพว่า 

“เมื่อก่อนขี้อายมาก เรียบร้อย เรียนได้เกรด 4 ได้ที่ 1 ตลอด ไม่เคยคิดอยากจะเป็นนักร้อง ครูมาขอให้เข้าวงประสานเสียงก็ไม่ยอม เพราะว่าเป็นคนขี้อาย จนวันหนึ่งอายุประมาณ 11 ขวบ มีโอกาสได้ไปดูคอนเสิร์ตของ “พี่มอส” ก็ชอบมาก  ไปกวาดซื้อเทปมาหัดร้องตาม เพลงที่หัดร้องเพลงแรกเป็นของ “พี่มอส” เพลงที่หัดเต้นเพลงแรกก็ของ “พี่มอส” แล้วก็ค้นพบว่าตัวเองชอบร้องเพลงมาก เรียกว่าเป็นแรงบันดาลใจให้ผมเลย” 

 

ต่อด้วยความสามารถเรื่องการแสดง นัท โชว์แอ๊คติ้ง ประกอบเสียงพากย์แบบละครวิทยุ ก่อนจะถอดเสื้อนอกโชว์กล้ามที่ฟิตมาอย่างดี จนสาวๆ พร้อมใจยกนิ้วให้ว่าหุ่นเฟิร์มจริงๆ คนอะไรเพอร์เฟคขนาดนี้ ติดตามชมภาพบรรยากาศทั้งหมดได้ในรายการ “ซิสเตอร์เดย์” วันเสาร์ที่ 27 ส.ค. 54  เวลา 14.50-15.40 น. ทางช่อง 5 หรือติดตามรายละเอียดได้ที่  www.gmm-tv.com และ www.facebook.com/sisterday