เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 21 พร้อมแล้ว เข้มข้นยิ่งกว่าเดิม

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 21 พร้อมแล้ว เข้มข้นยิ่งกว่าเดิม

เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 21 พร้อมแล้ว เข้มข้นยิ่งกว่าเดิม

ถือว่าประสบความสำเร็จจนเกินคาด สำหรับเวทีที่เฟ้นหาศิลปินหน้าใหม่มาประดับวงการบันเทิงไทยอย่างแท้จริง “เคพีเอ็น อวอร์ด” เวทีที่จะทำให้ฝันของคุณเป็นจริง พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้ที่มีความสามารถทางด้านการร้องเพลง ได้มาโชว์ความสามารถ วันนี้เวทีแห่งนี้พร้อมแล้วที่จะเปิดเวทีต้อนรับหนุ่ม-สาว ที่รักการร้องเพลง การแสดงออกบนเวที และพร้อมจะสานฝันในการก้าวสู่ศิลปินคุณภาพแถวหน้าของเมืองไทยกันอีกครั้ง สำหรับเวที เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 21 ในครั้งนี้จะเข้มข้น มันส์ และสนุกมากกว่าเก่าอย่างแน่นอน โดยรูปแบบของรายการในปีนี้จะทันสมัย และเข้มข้นทุกขั้นตอนกันเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นการคัดตัวในรอบต่างๆ กิจกรรมเวิร์คช็อปในช่วงการเก็บตัว โจทย์เพลงหลากหลายในแต่ละสัปดาห์ รวมถึงคอมเมนเตเตอร์ชั้นเซียน ที่จะวิจารณ์อย่างตรงไปตรงมา ให้ผู้เข้าประกวดได้นำกลับไปแก้ไขข้อบกพร่อง เพื่อให้ผู้ชมเห็นพัฒนาการของแต่ละคนตลอดการประกวด พร้อมด้วยเซอร์ไพร้ส์สุดพิเศษ ที่ทั้งผู้เข้าประกวด และผู้ชมไม่สามารถคาดเดาได้ แต่ยังคงรักษามาตรฐานของเวทีระดับคุณภาพ ด้วยการตัดสินจากคณะกรรมการผู้ทรงวุฒิ และมีชื่อเสียงมากมาย เพื่อตัดสินว่าใครจะเป็นนักร้องยอดเยี่ยมแห่งประเทศไทย ครองถ้วยพระราชทานจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

 

 

 

 

เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 21

คุณ กรณ์ ณรงค์เดช บอสใหญ่ เคพีเอ็น อวอร์ด

 

งานนี้ คุณ กรณ์ ณรงค์เดช ได้เผยถึงการประกวดเคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 21 ที่กำลังจะเกิดขึ้นเร็วๆนี้ว่า
“ก่อนอื่นต้องขอบอกว่าการประกวดในปีที่ผ่านมา เราได้รับการตอบรับที่ดีมากๆ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของโปรดักชั่นเวที แสง สี เสียง รวมถึงน้องๆทุกคนที่ผ่านการประกวดมาด้วยครับ ผมถือว่าเราประสบความสำเร็จเกินคาดเลยทีเดียว เพราะน้องๆหลายๆคนมีทั้งงานเพลง งานโชว์ตัว ละคร ละครเวที หรือคอนเสิร์ตต่างๆติดต่อเข้ามาอย่างมากมาย แถมยังได้รับการยอมรับและเป็นที่รู้จักอยู่ในสื่อต่างๆอีกด้วย ตรงนี้ผมก็ขอขอบคุณพี่ๆสื่อมวลชนทุกคนด้วยครับที่ให้การสนับสนุนเวทีเคพีเอ็น อวอร์ดมาโดยตลอด สำหรับปีนี้ซึ่งจะเปิดรับสมัครกันแล้วเร็วๆนี้ประมาณสิ้นเดือนก.ค.-ส.ค. ผมก็อยากจะเชิญชวนน้องๆทุกๆคนที่มีฝัน และความสามารถในการร้องเพลงเข้ามาสมัครกันมากๆนะครับ บ้านหลังใหญ่หลังนี้เปิดโอกาสและต้อนรับทุกคนครับ”              

 

 

 

 

เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 21

ที่นี่ฝันนั้นจะเป็นจริง

 

ผู้ที่อยากสานฝันก้าวสู่ศิลปินคุณภาพ ร่วมพิสูจน์ฝีมือ และสมัครเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในเวทีเคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 21 นี้ได้ด้วยตัวเองตามภาคต่างๆดังนี้ “วันที่ 30 ก.ค. ที่ลีการ์เด้น พลาซ่า อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา,วันที่ 6 ส.ค. ที่ห้างเซ็นทรัล พลาซ่า จ.ขอนแก่น,วันที่ 13 ส.ค. ที่ห้างเซ็นทรัล แอร์พอร์ต พลาซ่า จ.เชียงใหม่ และวันที่ 20-21 ส.ค. ที่ห้างเซ็นทรัล เวิลด์ กรุงเทพฯ” หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.kpnaward.com