เปิดใจหนุ่มๆ ZE:A (เจ:อา) ทำไมหลงเสน่ห์ มวยไทย

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / เปิดใจหนุ่มๆ ZE:A (เจ:อา) ทำไมหลงเสน่ห์ มวยไทย

เปิดใจหนุ่มๆ ZE:A (เจ:อา) ทำไมหลงเสน่ห์ มวยไทย

ทำเอาบรรดาแฟนคลับหัวใจเกาหลีต้องนั่งเฝ้าจอทุกคืนวันอาทิตย์ เพื่อติดตามชมกรายการ ASIAN COUNTDOWN Hello Korean Star 2011 สำหรับเทปนี้ หญิง-สุกัญญา ไรวิน ก็รับหน้าที่เป็นพิธีกรพิเศษบินตรงสู่ประเทศเกาหลี เพื่อไปพูดคุยกับหนุ่ม “ZE:A (เจ:อา)” พร้อมไปดูคอนเสิร์ตครบรอบ 1 ปีที่มีผลงานออกมา แถมหนุ่มๆ ยังโชว์ลีลาแม่ไม้มวยไทยและท่าเต้นสุดน่ารัก แต่ก่อนจะไปดูภาพคอนเสิร์ต หญิง-สุกัญญา ก็พาไปพูดคุยกับหนุ่ม  “ZE:A (เจ:อา)” อย่างใก้ลชิด และเป็นการเปิดใจกับกรายการ “ASIAN COUNTDOWN Hello Korean Star 2011” ที่นี้ที่เดียวว่า โดยทั้งหมดเผยถึงความประทับใจเมืองไทยว่า “พวกเราไปเมืองไทยครั้งแรกตอนไปทำการแสดงที่กรุงเทพฯ ครับ ไปถึงก็เจอแฟนๆเยอะมากๆ และทุกคนน่ารักให้การตอบรับพวกเราเป็นอย่าง ถือเป็นความประทับใจที่พวกเราไม่มีวันลืม” 

 

ได้ข่าวว่าทุกคนชอบอาหารไทยมาก
“พวกเราทุกคนชอบอาหารไทยครับ ด้วยความที่เมืองไทยมีอากาศร้อน เพราะงั้นต้องนึกถึงแตงโม พวกเราชอบกินแตงโมปั่น อร่อยมาก แล้วก็ชอบว่ายน้ำด้วย ไปเที่ยวทะเล อาหารไทยอร่อยมากๆ เลยครับ”

 

เห็นบอกว่า จุนยอง และ มิน วู ชอบมวยไทยถึงขั้นไปเรียนเลย
“จริงๆ ทุกคนเรียนมวยไทยทุกคนครับ พวกเราทุกคนเรียนมวยไทยกันง่าย เพราะว่าในmini album 3 ของพวกเรามีท่าเต้นที่คล้ายกับมวยไทยอยู่ด้วยครับ” นอกจากหนุ่มๆ จะออกมาโชว์ลีลาแม่ไม้มวยไทยแล้วยังมาสอนท่าเต้นน่ารักๆ ให้กับพิธีกรของเราด้วย

 

ติดตามชมความน่ารัก สดใส ของ “ZE:A (เจ:อา)” ได้ในรายการ  “Hello Korean Star 2011” วันอาทิตย์ ที่ 26 มิถุนยนนี้ เวลา 22.45 น. ทบบ.5