โต๋ เผย สาวใต้หวันมั่นใจ สาวไทยน่ารักกว่า

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / โต๋ เผย สาวใต้หวันมั่นใจ สาวไทยน่ารักกว่า

โต๋ เผย สาวใต้หวันมั่นใจ สาวไทยน่ารักกว่า

ซิสเตอร์เดย์ เสาร์ที่ 4 มิ.ย.นี้ 4 สาวพิธีกรสุดฮอต “คริส, โอปอล์, เต้ย, เจน” เปิดบ้านต้อนรับนักร้องหนุ่มเสียงดี “โต๋-ศักดิ์สิทธิ์” ที่นำอัลบั้มใหม่ล่าสุด “Where is the love” มาฝาก พร้อมกับเล่าชีวิตการเรียน และการทำงานที่ “ไต้หวัน” เกือบ 1 ปี ทำเอา 4 สาวสงสัยแทนสาวไทยทั้งประเทศ ว่าไปแอบปิ๊งปั๊งสาวไต้หวัน ถึงขั้นมอบหัวใจเป็นแฟนอยู่ที่นั่นบ้างรึเปล่า เจ้าตัวบอกว่า สาวใต้หวันแนวมั่นใจ แต่สาวไทย น่ารักกว่า ย้ำชัด สถานะหัวใจยังว่าง

“ไปอยู่ที่ ใต้หวัน ชีวิตมีแค่ 2 เรื่องนี้เท่านั้นครับ เรียนและทำงาน ผู้หญิงไต้หวันจะแฟชั่นจัดกว่าสาวไทย ขนาดว่าอากาศบ้านเค้าเย็นมากๆ ก็ยังใส่กางเกงขาสั้นแล้วใส่ถุงน่อง ใส่บูธ ใส่อะไรๆ เต็มที่ มีวิธีแต่งตัวของเค้า ส่วนไลฟ์สไตล์ที่นั่นค่อนข้างจริงจังกับชีวิตมาก เด็กทุกคนโตแล้วจะออกมาอยู่เอง เช่าบ้านเอง ไม่ค่อยขี้อาย อารมณ์แบบว่าชั้นเป็นผู้หญิงนะ เธอต้องเข้ามาจีบชั้น เพราะการใช้ชีวิตของเค้าจะเป็นอีกแบบนึง จะเร่งรีบ มั่นใจในตัวเองมากๆ ครับ โต๋ว่ายังไงสาวไทยก็น่ารักกว่าอยู่ดีครับ”

ว้าว โต๋คอนเฟิร์มว่าสาวไทยน่ารักซะขนาดนี้ เอาเป็นว่าติดตามชมรายการ ซิสเตอร์เดย์ วันเสาร์ที่ 4 มิ.ย. 54  เวลา 14.50-15.40 น. ทาง ช่อง 5 งานนี้บอกได้คำเดียวว่า ห้ามพลาด

 

 

 

ที่มาจาก