โปเตโต้ ชวนชาวฮ็อต ร่วมงาน HOT OF THE YEAR# 2

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / โปเตโต้ ชวนชาวฮ็อต ร่วมงาน HOT OF THE YEAR# 2

โปเตโต้ ชวนชาวฮ็อต ร่วมงาน HOT OF THE YEAR# 2

เปิดปีใหม่พร้อมกับงานมหกรรมดนตรีครั้งยิ่งใหญ่จากคลื่นฮอต 91.5 ซ่าส์..โดนทีน HOT OF THE YEAR# 2 (ฮอต ออฟ เดอะ เยียร์ คอนเสิร์ต 2 ) ที่ขนเอาศิลปินที่มีเพลงฮอตติดชาร์ทกว่า100 ชีวิต มาประชันดนตรีกันถึง 2 เวที ศิลปินที่มาร่วมงานต่างตื่นเต้นจนเก็บอาการไม่อยู่
  

ปั๊บ วงโปเตโต้ ตัวแทนศิลปินที่มาร่วมงานเผยเกี่ยวกับงานนี้ว่า 
“เปิดปีใหม่มายังไม่ทันไรก็มีกิจกรรมฮอตๆมาให้พวกเราได้สนุกกันกับ มหกรรมคอนเสิร์ต ดนตรีครั้งยิ่งใหญ่จากคลื่นฮอต 91.5 ซ่าส์..โดนทีน  อย่าง HOT OF THE YEAR# 2 (ฮอต ออฟ เดอะ เยียร์ คอนเสิร์ต 2 )   งานนี้มีศิลปินไปร่วมงานเยอะมาก พวกเราตัวแทนศิลปินที่ได้ร่วมงานนี้ รู้สึกตื่นเต้นครับที่ได้มีโอกาสมาร่วมงานยิ่งใหญ่แบบนี้ ซึ่งเป็นเหมือนรางวัลการันตีว่าผลงานของพวกเราเป็นที่ยอมรับของแฟนเพลงตลอดปีที่ผ่านมา แน่นอนเลยว่าเราจะขนเพลงฮอตๆของพวกเราไปให้ทุกคนสนุกด้วยกันบนเวที  ไปประชันดนตรีกับศิลปินมากความสามารถ ซึ่งศิลปินบางคนเราก็ไม่เคยเจอบนเวทีเดียวกันมาก่อน ลองลุ้นกันดูครับว่าพวกเราจะได้ประชันดนตรีกับศิลปินคนไหน แล้วไปมันส์ด้วยกันนะครับวันเสาร์ที่ 8 มกราคม 2554 นี้ ณ ลาน หน้าห้างเซ็นทรัลเวิล์ด ตั้งแต่เที่ยงถึง 4 ทุ่ม (12.00 – 22.00 น.) นครับ เพื่อนๆที่อยากมามันส์กับพวกเรา และศิลปินอีกเพียบ ติดตามการรับบัตรได้ที่คลื่นฮอต 91.5 ซ่าส์..โดนทีน  และ www.hot915.fm แล้วเจอกันครับ”

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode