นิวเคลียร์ G20 ชวนชมโชว์ จาก โมโนมิวสิค แบบยกค่าย ใน 7 สีคอนเสิร์ต

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / นิวเคลียร์ G20 ชวนชมโชว์ จาก โมโนมิวสิค แบบยกค่าย ใน 7 สีคอนเสิร์ต

นิวเคลียร์ G20 ชวนชมโชว์ จาก โมโนมิวสิค แบบยกค่าย ใน 7 สีคอนเสิร์ต

ปั้นศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปและศิลปินเดี่ยวรวมทั้งดูโอ ออกมาจนดังทุกศิลปินแล้ว ล่าสุดค่ายเพลงน้องใหม่ โมโนมิวสิค เตรียมยกศิลปินทั้งค่าย  อาทิ  จีทเวนตี้, แคนดี้มาเฟีย, มะตูม, เชอร์รี่แบล็ค ขึ้นเวทีรายการ 7 สี คอนเสิร์ต ทางช่อง 7  ในวันเสาร์ที่  20 พฤศจิกายนนี้แล้ว ซึ่งศิลปินแต่ละกลุ่มต่างเตรียมโชว์พิเศษและความพร้อมทั้งร้องและเต้นกันแบบเกินร้อย  เพื่อขนไปโชว์ใน “7สี คอนเสิร์ต” โดยเฉพาะด้วย 

นิวเคลียร์  จีทเวนตี้ เป็นตัวแทนศิลปินค่ายโมโนมิวสิค เผยว่า
“รู้สึกดีใจมากค่ะ  ที่พวกเราศิลปินโมโนมิวสิคจะได้ขึ้นเวที 7 สีคอนเสิร์ตพร้อมกันในวันเสาร์ที่ 20 พ.ย.นี้ เพราะเวทีนี้ถือเป็นเวทีที่นักร้องทุกคนใฝ่ฝันอยากขึ้นมากที่สุด สำหรับนิวกับเพื่อนๆ ต้องบอกว่าตื่นเต้นมากๆ คะ พอรู้ว่าได้ไป7สีอคอนเสิร์ตแน่ๆ  นิวรีบทวิตและโพสต์ลงเฟสบุ๊คบอกทุกคนเลยว่าจะได้ไปรายการนี้แล้ว ถือเป็นประสบการณ์ในการร้องเพลงอีกครั้งที่จะไม่มีวันลืมเลยคะ ส่วนการเตรียมความพร้อม  ตอนนี้พวกเราซ้อมกันอยู่ทุกวันเลยค่ะ  รับรองว่าเพลงที่จะได้ฟังและโชว์ที่จะได้เห็นต้องพิเศษอย่างแน่นอนคะ และที่พิเศษสุดๆ พวกเรา G-TWENTY จะโชว์เพลงซิงเกิ้ลที่ 3 ครั้งแรกด้วย ใครอยากดูต้องติดตามกันนะคะ ซึ่งทางค่ายโมโนมิวสิคเตรียมของพรีเมียร์ของศิลปินทุกคนไปแจกให้กับผู้เข้าร่วมชม 7 สีคอนเสิร์ตในวันนั้นด้วยค่ะ  แล้วไปเจอกันนะคะ”

 

 

 

พบกันแน่นอน เสาร์ที่ 20 พฤศจิกายนนี้ ที่ 7 สีคอนเสิร์ตนะครับ

Candy Mafia

Cherry Black

Matoom

GTwenty

 

 

 

 

 

MonoMusic

 

แต่เดี๋ยวก่อน พิเศษสุดๆ สำหรับแฟนๆ โมโนมิวสิค ลงชื่อไป 7 สีคอนเสิร์ต ทาง Facebook นอกจากจะได้ชมโชว์สุดพิเศษจาก 4 ศิลปิน ค่าย Mono Music ได้แก่ G-TWENTY , Candy Mafia ,Cherry Black และ Matoom  แบบติดขอบเวที แล้ว ยังจะได้รับของที่ระลึกฟรี..ทุกคน!!! 20 พฤศจิกายน 2553 ที่ เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม2

กติกา
คนที่ลงชื่อไว้ใน Facebook ของ Mono Music และไปถึงงานตามลำดับ จะได้รับของที่ระลึกดังต่อไปนี้

50 คนแรก รับ แท่งไฟ Blink Blink จาก Candy Mafia , CD Single Blink Blink , ที่ติดกระจกลาย G-TWENTY, แก้วน้ำ SPF55+ , เสื้อยืด Mono Music Family และ โปสเตอร์ G-TWENTY
51 – 100 รับ CD Single Blink Blink , ที่ติดกระจกลาย G-TWENTY , แก้วน้ำ SPF55+ , เสื้อยืด Mono Music Family และ โปสเตอร์ G-TWENTY
101 – 300 รับ แก้วน้ำ SPF55+ และ เสื้อยืด Mono Music Family และ โปสเตอร์ G-TWENTY
301 – 400 รับ แก้วน้ำ SPF55+ และ โปสเตอร์ G-TWENTY
401 – 600 รับ โปสเตอร์ G-TWENTY

 

1. ลงชื่อ – สกุล , e-mail และ เบอร์โทร ไว้ที่คอมเมนท์
2. วันที่ 20 พ.ย. เวลา 10.30 น. เริ่มลงทะเบียนรับของที่ระลึก
3. ใครที่ได้รับเสื้อให้ใส่เข้างานด้วยนะ เพราะเราคือ Mono Music Family ^^

งานนี้พลาดไม่ได้นอกจาก ของรางวัลข้างต้นแล้ว พิเศษสุดๆ กับโชว์เปิดตัวเพลงซิงเกิ้ลที่ 3 จาก G-TWENTY รีบลงชื่อไว้เลยนะครับ แล้วเจอกันใน 7สีคอนเสิร์ต สิ่งดีๆอย่างนี้สำหรับ Mono Music Family เท่านั้น

ปล. สำหรับใครไม่ได้ลงชื่อไว้ ก็สามารถเข้าชมคอนเสิร์ตได้ทุกคนนะจ๊ะ แต่จะไม่มีสิทธิ์ได้รับของที่ระลึก

 

 

 

 

 

ที่มาจาก   

 

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode