ฮานามิ ใจดี แจกบัตรเข้างาน Fan Meeting 2PM มากที่สุด 10,000 ที่

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ฮานามิ ใจดี แจกบัตรเข้างาน Fan Meeting 2PM มากที่สุด 10,000 ที่

ฮานามิ ใจดี แจกบัตรเข้างาน Fan Meeting 2PM มากที่สุด 10,000 ที่

ฮานามิขอเชิญแฟนคลับ 2PM ทุกท่าน เตรียมพบกับงานยิ่งใหญ่สุดฮอทแห่งปี ปะทะความร้อนแรงระหว่าง 2PM vs TH HOTTEST กับงาน “ฮานามิ Fan Meeting ตอน  Love 2PM” ฮานามิได้จัดเตรียมพื้นที่ให้กับแฟนคลับถึง 10,000 ที่ เตรียมตัว เตรียมหัวใจ (พร้อมยาดม) ให้พร้อมสำหรับกิจกรรมสุดพิเศษบนเวที ทั้ง ร้อง เต้น เล่นเกมส์ กับ 2PM อย่างเต็มอิ่ม แล้วพบกัน ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 อิมแพค เมืองทองธานี ในวันเสาร์ที่ 9 ตุลาคม เวลา 11.00 – 13.00 น. และ พิเศษ เตรียมพบกิจกรรมรับบัตรเข้างานถึง 10,000 ที่ ในวันเสาร์ที่ 2 ตุลาคมนี้ ณ อินฟินิตี้ฮอลล์ พารากอน ชั้น 5 เริ่มเวลา 10.30 น. เป็นต้นไป แล้วเจอกันให้ได้นะครับ

 

 

 

ฮานามิ Fan Meeting ตอน  Love 2PMฮานามิ Fan Meeting ตอน  Love 2PM

 

 

 

 

และ ข่าวดีสำหรับผู้ที่สมัครเป็นสมาชิกของ www. trendysnack.com ที่ได้รับสิทธิเข้างาน Hanami Fan Meeting ตอน Love 2PM เพียงนำซองเปล่าฮานามิ ขนาด 62 กรัม จำนวน 50 ซอง รสใดก็ได้ มาแลกรับบัตรเข้างาน จำนวน 2 ใบ ในวันที่ 2 ตุลาคมนี้ โดยให้เขียนชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ อีเมล และ หมายเลข ID สมาชิกของ www.trendysnack.com (ถ้ามี…เพื่อรับสิทธิพิเศษ!!! ได้ของที่ระลึกสุดพิเศษจากฮานามิและได้ลุ้นเล่นเกมส์บนเวทีกับ 2PM)

 

 

 

Hanami Fan Meeting ตอน Love 2PMHanami Fan Meeting ตอน Love 2PM

 

Hanami Fan Meeting ตอน Love 2PMHanami Fan Meeting ตอน Love 2PM

 

 

 

 

 

 

Link ที่เกี่ยวข้องกับงาน Mnet Ultimate Live In Thailand

Mnet Ultimate Live In Thailand จุนโฮ-จุนซู 2PM ร่วมเปิดโผ ศิลปินเกาหลีที่จะร่วมขึ้นคอนเสิร์ต Mnet Ultimate Live In Thailand

 

Mnet ULTIMATE LIVE   IN THAILAND  จุนโฮ-จุนซู วง 2PM เชิญร่วมงานแถลงข่าว Mnet Ultimate Live In Thailand ศุกร์ นี้