ประกาศผล ผู้ได้รับบัตรชม Dunk Revolution Concert

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ประกาศผล ผู้ได้รับบัตรชม Dunk Revolution Concert

ประกาศผล ผู้ได้รับบัตรชม Dunk Revolution Concert

ปิดรับคำตอบแล้ว — มิวสิคเอ็มไทย และ Revol Music Creation ชวนสมาชิกร่วมลุ้นรับบัตรชม Dunk Revolution Concert คอนเสิร์ตใหญ่..ในรอบ 12 ปี ของ ดัง พันกร หลังจากทนเสียงเรียกร้องจากแฟนคลับไม่ไหว ในที่สุดค่ายเพลงของคนรุ่นใหม่ไฟแรง Revol Music Creation ภายใต้การดูแลและบริหารงานของหนุ่มมาดเข้ม “ดัง พันกร บุณยะจินดา” ก็ยอมใจอ่อน จัดคอนเสิร์ตใหญ่ Dunk Revolution Concert (ดัง เรฟโวลูชั่น คอนเสิร์ต) เปิดตัวแขกรับเชิญที่จะมาร่วมสร้างความสนุกบนเวทีคอนเสิร์ตนี้มากมาย อาทิ ทาทา ยัง,ฮาย อาภาพร,เต๋า สมชาย,หนึ่ง จักรวาร , หนุ่ม  ศรราม Dunk Revolution Concert (ดัง เรฟโวลูชั่น คอนเสิร์ต) จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 9 ตุลาคม 2553 ที่ อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก  ประตูเปิดเวลา  18.00 เป็นต้นไป

 

เฉลยคำถาม ที่ถามว่า แขกรับเชิญพิเศษในคอนเสิร์ต Dunk Revolution Concert มีใครบ้าง บอกมาซัก 3 คน อ่ะ ใครที่ตอบรายชื่อที่เฉลยนี้ ก็เตรียมลุ้นรายชื่อได้เลยครับ แขกรับเชิญ ได้แก่ ทาทา ยัง / ฮาย อาภาพร นครสวรรค์ / หนึ่ง จักรวาร เสาธงยุติธรรม / เต๋า สมชาย / หนุ่ม ศรราม และ ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด

 

รายชื่อผู้โชคดี

1. อภิวัชร์ ดิษฐวัฒน์เดชากุล 
2. ธีรยุทธ บรรสุทธี
3.  ศิริพร อรุณสิงคะ
4. สุภาวดี  สุขประเสริฐ
5. เกศินี  วิสุทธารมณ์
6. ภัทราพร  พุฒคำ
7. พัทธ์ธีรา เพ็งสุวรรณ์
8. ณัฐกฤตา พัวสุทธิ
9. ชัชศรัณย์ ธรรศวรัตม์
10. พันธการ ยอดพรหม 

 

อันนี้ สำคัญมาก — ยืนยันการรับบัตรคอนเสิร์ตทางอีเมล์ mthaimusic@hotmail.com ก่อนเที่ยง วันศุกร์ ที่ 8 ตุลาคม นี้ หากไม่ทำการยืนยันภายในเวลาดังกล่าว จะถือว่าสละสิทธิ์ รับบัตรคอนเสิร์ตที่หน้างานตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ที่อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก

 

 Spot Dunk Revolution Concertดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

 

 

 

 

 Dunk Revolution Concert

 

 

 

สนับสนุนรางวัลโดย 
Revol Music Creation

 

Facebook     Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน ส่งมาที่อีเมล์ music@mthai.com หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อี เมล์musicmthai@gmail.com

 

 

 

qrcode