[ประกาศผล] มิวสิคเอ็มไทย ชวนสมาชิกร่วมลุ้นไป Meet&Greet กับ CHARICE

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / [ประกาศผล] มิวสิคเอ็มไทย ชวนสมาชิกร่วมลุ้นไป Meet&Greet กับ CHARICE

[ประกาศผล] มิวสิคเอ็มไทย ชวนสมาชิกร่วมลุ้นไป Meet&Greet กับ CHARICE

ปิดรับคำตอบแล้ว —- มิวสิคเอ็มไทย และ วอร์นเนอร์มิวสิค ชวนสมาชิกร่วมชม มินิโชว์เคสครั้งแรกในเมืองไทยของ CHARICE (ชารีส) นักร้องสาวรุ่นเล็ก แต่เสียงทรงพลัง ในงาน งาน Singha Presents Charices “Dreams Come True” Showcase @ Siam Discovery ในวันศุกร์ 23 กรกฎาคมนี้ 5 โมงเย็น เป็นต้นไป Grandhall ชั้น 1 สยามดิสคัฟเวอรี่ พร้อมพบกับศิลปินรับเชิญ ซานิ จากบ้าน AF6 พิเศษ สำหรับสมาชิก มิวสิคเอ็มไทย ร่วมสนุกลุ้นเป็น 2 ผู้โชคดีที่จะได้ Meet&Greet กับ Charice แบบใกล้ชิด พร้อมชมมินิโชว์แบบ Exclusive สุดๆ


 

 

 

 

 

 

กติกาการร่วมสนุก
เพียงบอกเรามาว่า “เพลงไหนที่ คุณอยากได้ยิน Charice ร้องมากที่สุด” โพสลงใน facebook ของมิวสิคเอ็มไทย ที่ http://www.facebook.com/musicmthai หรือส่งมาที่อีเมล์ พร้อม ชื่อ นามสกุลและเบอร์ติดต่อ มาที่อีเมล์ mthaimusic@hotmail.com ก่อนหกโมงเย็น วันพุธ 21 กรกฎาคมนี้ ประกาศผล ทางเฟซบุ๊ค และ ที่เว็บไซต์มิวสิคเอ็มไทย

 

 

หมายเหตุ เนื่องจาก คุณ Lee Chae Rin ที่เป็น Winner ทางFacebook ไม่ได้มีการติดต่อกลับตามวัน และ เวลาที่เรากำหนดไว้ ทางทีมงานจึงขออนุญาตินำรายชื่อสำรองมาแทน โดยรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับสิทธิ์ Meet&Greet และชมโชว์เคสแบบติดขอบเวที ดังนี้

1.ธนกฤต โพธิ์น้ำเที่ยง
2.สุพธิดา แพงสา

 


 

 

 

 

Photobucket

 

 

 

Photobucket

 

 


 

 

ร่วม Exclusive โดย