4 สาว ซิสเตอร์เดย์ เปิดตัวตน ป๊อด คน 2 บุคลิก ใช้ธรรมะหาคำตอบให้ชีวิต

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / 4 สาว ซิสเตอร์เดย์ เปิดตัวตน ป๊อด คน 2 บุคลิก ใช้ธรรมะหาคำตอบให้ชีวิต

4 สาว ซิสเตอร์เดย์ เปิดตัวตน ป๊อด คน 2 บุคลิก ใช้ธรรมะหาคำตอบให้ชีวิต

ทำเอา 4 สาว “คริส / โอปอล์ / เต้ย / เจน” ปลื้มกันยกใหญ่ เมื่อแขกรับเชิญในรายการ “ซิสเตอร์เดย์” วันเสาร์ที่ 17 ก.ค.นี้ คือหนุ่มอินดี้ “ป๊อด-ธนชัย อุชชิน” นักร้องในดวงใจใครหลายๆ คน งานนี้สาวๆ เลยถือโอกาสล้วงความลับมากมายของ “ป๊อด” ซึ่งยอมเปิดเผยในรายการ “ซิสเตอร์เดย์” เป็นที่แรก ว่าเป็นคนออกแบบท่าเต้นให้ “เต๋า-สมชาย” ท่าบอดี้การ์ด และ “นุ๊ก-สุทธิดา” ท่าถอนสายบัว จนฮิตไปทั่วบ้านทั่วเมือง และเป็นคนมี 2 บุคลิก  บุคลิกแรกคือลีลาสุดเหวี่ยงบนเวทีคอนเสิร์ต  และอีกบุคลิกคือคนที่ศึกษาธรรมะ เพื่อหาคำตอบให้ชีวิต
  

 

 

โดย “ป๊อด” เล่าว่า
“จากคนที่ไม่เคยนั่งสมาธิ พอมีโอกาสได้ไปบวชที่วัดป่า นาน 4 เดือนครึ่ง ทำให้เกิดความรักสันโดษ ปล่อยวาง เกิดขึ้นมาเองในตัวเรา จากนั้นก็สนใจศึกษาธรรมะมาตลอด เพื่อหาคำตอบให้ชีวิต ช่วยให้เรามีสติตลอดเวลา รู้เท่าทันอารมณ์ ไม่จมอยู่กับความโกรธนานๆ แค่หายใจลึกๆ ก็หาย เหมือนแก้วน้ำที่ตกตะกอน พออะไรมากระทบตะกอน ก็จะเริ่มลอย เราก็จะรู้ทันที จากนั้นจะเริ่มนิ่งให้กลับไปตกตะกอนอีกครั้ง คือเราอย่าทำตัวเป็นผู้กำกับหรือเข้าไปแสดงเอง ต้องทำตัวเป็นผู้เฝ้าดู แล้วเราจะรู้เท่าทันอารมณ์ตัวเองครับ”
  

 

ติดตามชมภาพบรรยากาศทั้งหมดได้ในรายการ “ซิสเตอร์เดย์” วันเสาร์ที่ 17 ก.ค.53  เวลา 14.50-15.40 น. ทาง ช่อง 5

 

 

ที่มาจาก

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก