อุ๋ย บุดดาเบลส แง้มเรื่องหัวใจตอนนี้ยังโสด

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / อุ๋ย บุดดาเบลส แง้มเรื่องหัวใจตอนนี้ยังโสด

อุ๋ย บุดดาเบลส แง้มเรื่องหัวใจตอนนี้ยังโสด

รายการ “รถโรงเรียน” วันอาทิตย์ที่ 11 ก.ค.นี้ 2 พิธีกร “จอห์น-เป๊ก” พานักร้องหนุ่มฮิพฮอพ “อุ๋ย-นที เอกวิจิตร์” หรือ “อุ๋ย บุดดาเบลส” กลับไปย้อนความทรงจำกันที่ “โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา พัฒนาการ” โดยมีเพื่อนซี้ “เอ็ม , โต้ง บุดดาเบลส” มารวมตัวเปิดมินิคอนเสิร์ตให้รุ่นน้องเต้นกันกระจาย ต่อด้วยการขุดคุ้ยเรื่องอดีต โดยเฉพาะความรักที่ “อุ๋ย” บอกว่าเคยถูกเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด คว้าสาวที่ชอบไปเป็นแฟน
  

 

 

 

 

 

อุ๋ย บุดดาเบลส รายการ รถโรงเรียน

 

“อุ่ย” เล่าว่า
“ผมเคยชอบผู้หญิงคนหนึ่งชื่อ “จ๋า” ครับ ก็ไปปรึกษาเพื่อนผมซึ่งสนิทกับเพื่อนของ “จ๋า” ว่าจะทำความรู้จักยังไงดี ไปๆ มาๆ เพื่อนผมมาสารภาพว่า ตกลงเป็นแฟนกับ “จ๋า” แล้วนะ ผมก็อึ้งไปเลย แต่ไม่โกรธ ไม่คิดมากครับ แค่นี้เรื่องเล็ก แต่ความรักในครั้งนั้นก็สอนให้ผมรู้ว่าดีให้ตาย ถ้าไม่ใช่เค้าก็ไม่เอา” ก่อนจะอัพเดทเรื่องหัวใจนอกรอบว่าตอนนี้โสดสนิท และใช้เวลาว่างด้วยการเดินจงกลม กับนั่งสมาธิ พร้อมขอให้ไม่ต้องมีแฟนอีกเลย “สำหรับสถานะตอนนี้ผมโสดครับ ก่อนหน้านี้อาจมีคุยกับคนนั้นคนนี้บ้าง แต่ตอนนี้ไม่ได้คุยแล้ว ผมไม่อยากมีแฟน และไม่คิดเรื่องความรักอีกแล้ว ทุกวันนี้ก็ทำงาน อยู่กับเพื่อนๆ กลับบ้านก็เดินจงกลม นั่งสมาธิ เป็นประจำครับ สิ่งที่ผมขออยู่ตลอดก็คือ ขอให้ไม่ต้องมีแฟนอีก ซึ่งก็ไม่รู้ว่าจะเป็นโสดไปได้อีกนานแค่ไหน เพราะของแบบนี้ถึงเวลาจะมีมาก็ห้ามกันไม่ได้ แต่ตั้งใจไว้อย่างนั้นครับ” 
  

 

 

 

 

อุ๋ย บุดดาเบลส รายการ รถโรงเรียน

 

ปิดท้ายกับ “ภารกิจรักโรงเรียน” “อุ๋ย” และเพื่อนๆ “เอ็ม และ โต้ง” ร่วมแรงร่วมใจซ่อมแซมศาลาผุพังให้ใหม่เอี่ยมใช้งานได้เหมือนเดิม พร้อมตั้งชื่อว่า “ศาลาสบายมาก”  พลาดไม่ได้ ในรายการ “รถโรงเรียน” วันอาทิตย์ที่ 11 ก.ค. นี้  เวลา 12.55-13.55 น. ทางช่อง 5

 

 

 

ที่มาจาก

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก