มัม ลาโคนิค โดนล้วง 3 ความลับสุดยอด

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / มัม ลาโคนิค โดนล้วง 3 ความลับสุดยอด

มัม ลาโคนิค โดนล้วง 3 ความลับสุดยอด

ถ้าพูดถึงศิลปินที่ร้อง เล่น เต้น โชว์ได้แบบครบเครื่อง คงต้องยกตำแหน่งให้กับนักร้องมากความสามารถ “มัม ลาโคนิค” รายการ “ซิสเตอร์เดย์” วันเสาร์ที่ 10 ก.ค.นี้ โดย 4 สาวพิธีกรสุดฮอต “คริส / โอปอล์ / เต้ย / เจน” เลยคว้าตัวมาเปิดใจ กับเส้นทางการเป็นนักร้องอาชีพนับสิบๆ ปี ที่ทั้ง 4 สาวพร้อมใจยกนิ้วให้ว่าเป็น “โชว์เกิร์ล” ตัวแม่ ตัวจริง และที่สำคัญยังล้วง 3 ความลับสุดยอด ที่  “มัม”  ยังไม่เคยเปิดเผยแบบหมดเปลือก ที่ไหนมาก่อน

  

 

 

โดย มัม  เล่าว่า
“ความลับเรื่องแรกเหรอค่ะ คือ “ถุงน่อง กับ เลคกิ้ง” ชีวิตนี้ขาดไม่ได้ เพราะพี่มัมเป็นคนไม่ชอบโกนขนหน้าแข้ง เลยต้องอาศัย 2 อย่างนี้มาช่วยพรางค่ะ ออกจากบ้านโดยไม่ใส่ไม่ได้เด็ดขาด ต้องเป๊ะค่ะ ความลับที่ 2 คือ “ตุ๊กกี้ ชิงร้อย ชิงล้าน” พี่มัมชอบเค้ามาก ติดตามผลงานตลอด จำท่าทาง และมุข “ตุ๊กกี้” ได้ทุกมุข จนได้มาเจอกันตอนที่พี่มัมไปอัดรายการ ก็สนิทกันทันที ประทับใจ “ตุ๊กกี้” หลายเรื่อง จนตอนนี้ “ตุ๊กกี้” เป็นคนที่พี่มัมกระหน่ำคุยบีบีด้วยตลอด จน “ตุ๊กกี้” เบื่อ อยากเลิกคบเป็นเพื่อนแล้วค่ะ มาถึงความลับสุดท้าย “น้องแบงค์ วงแคลช” พี่มัมปลื้มมากค่ะ เจอทีไรได้แต่เขินตลอด พี่มัมเคยเจอเค้าในลิฟท์ ที่ตึกแกรมมี่ คือจริงๆ พี่มัมต้องลงชั้น 2 แต่ก็ตามมาส่ง “น้องแบงค์” ถึงชั้น 4 ก็อยากจะขอบคุณ “น้องแบงค์” มากค่ะ ที่ยังจำพี่มัมได้” 
  

 

 

มัม ลาโคนิค รายการ ซิสเตอร์เดย์

มัม ลาโคนิค รายการ ซิสเตอร์เดย์

มัม ลาโคนิค รายการ ซิสเตอร์เดย์

มัม ลาโคนิค รายการ ซิสเตอร์เดย์

มัม ลาโคนิค รายการ ซิสเตอร์เดย์

 

 

 

ติดตามชมภาพบรรยากาศทั้งหมดได้ในรายการ “ซิสเตอร์เดย์” วันเสาร์ที่ 10 ก.ค.53  เวลา 14.50-15.40 น. ทาง ช่อง 5

 

 

ที่มาจาก

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก