[ประกาศผล] The Idol Battle Concert

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / [ประกาศผล] The Idol Battle Concert

[ประกาศผล] The Idol Battle Concert

หยุดทุกลมหายใจ กับการรวมตัวของเหล่าศิลปินสุดป๊อป ที่กำลังร้อนแรงของไทยในขณะนี้ พร้อมด้วยปรากฏการณ์ BATTLE กันอย่างสุดมันส์ของ 5 ศิลปิน BLACK JACK, C-QUINT, ZEE, K-OTIC, 3.2.1 พร้อมทั้งศิลปินสุดป๊อปอีกมากมาย ที่จะมาเซอร์ไพรซ์แบบ NON-STOP ตลอดทั้งคอนเสิร์ต เตรียมแรงกรี๊ดเอาไว้ให้พร้อมรับปรากฏการณ์ครั้งนี้ให้ดี กับการรวมตัวแบบสุดมันส์ สั่นสะเทือนเวทีเต็มรูปแบบทั้งแสง สี เสียง สุดแรงจากกลุ่มศิลปินป๊อป ที่กำลังก้าวขึ้นแท่นไอดอลของเมื่อไทย ที่การันตีด้วยการ Preformance และ งานเพลงฮิตติดชาร์ท นำทีมด้วย BLACK JACK นักร้องชายที่กำลังร้อนแรงที่สุด ด้วยพลังความเข้มที่แผ่ซ่านผสานกับโชว์ที่เหนือชั้น เสียงร้องที่บาดลึก ตามมาด้วย C-QUINT 4 หนุ่มที่มาพร้อมกับการเต้นที่ทรงพลัง หนักแน่นในทุกการเคลื่อนไหว กระชากใจสาวๆทุกครั้งที่โชว์เข้มลึกต่อกับ ZEE สาวเท่ห์ที่กำลังพุ่งแรงแซงหนุ่มๆ กับมาดนุ่ม ลึก และความมั่นใจเกินร้อย เพิ่มดีกรีความมันส์ กับ 5 หนุ่มบอยแบนด์อันดับหนึ่ง K-OTIC ที่สามารถสร้างความสั่นสะเทือนได้ทุกครั้งที่มีงานใหม่ออกมา ด้วยการโชว์ที่มากกว่าความเป็นบอยแบนด์ ปิดท้ายด้วย 3.2.1 กลุ่ม Hip Hop หน้าใหม่ที่ต้องจับตามอง ที่กำลังยึดหัวหาดชาววัยรุ่นฮิพฮอพในขณะนี้ คอนเสิร์ต “THE IDOL BATTLE” แสดง วันเสาร์ที่ 24 กรกฏาคม 2553 ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยาม พารากอน ประตูเปิดเวลา 18.00 น. เริ่มแสดงเวลา 19.00 น. บัตรราคา 2,000, 1,200, และ 600 บาท เริ่มจำหน่ายบัตรในวันที่ 5 กรกฏาคม 2553 ที่ THAITICKETMAJOR  เตรียมพร้อมรับปรากฏการณ์หยุดทุกลมหายใจ กับเหล่า POP IDOL ที่คุณรอคอย

 

 

ปิดรับคำตอบแล้วครับ

เฉลย ศิลปินที่จะมาแสดงในงานคอนเสิร์ต “THE IDOL BATTLE” Concert มีใครบ้าง คำตอบ BLACK JACK, C-QUINT, ZEE, K-OTIC, 3.2.1

 

รายชื่อผู้โชคดี

1. พิพัฒน์  เอี่ยมอุไร
2. พัทธ์วริน ฉัตรสิริวราโชติ 
3. ชลธิชา สาระตุ้ย
4. กนิษฐา  สันติวงศกร 
5. เกษิณี กิ่งนอก

 

ยืนยันการรับบัตร ด้วยการ ระบุ Username ชื่อ-นามสกุล จริงตามบัตรประชาชน พร้อมเบอร์ติดต่อกลับ มาที่อีเมล์ mthaimusic@hotmail.com  ภายในเที่ยงวันศุกร์ที่ 23 กรกฎาคมนี้ มิฉะนั้น จะถือว่า สละสิทธิ์

 

 

พิเศษ สำหรับสมาชิกมิวสิคเอ็มไทย ร่วมสนุกลุ้นรับบัตรชมคอนเสิร์ต THE IDOL BATTLE จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ ด้วยการตอบคำถามว่า ศิลปินที่จะมาแสดงในงานคอนเสิร์ต “THE IDOL BATTLE” Concert มีใครบ้าง  ส่งคำตอบที่ถูกต้องพร้อมชื่อ นามสกุล และเบอร์ติดต่อกลับ มาที่อีเมล์ mthaimusic@hotmail.com ภายในวันที่ 21 กรกฎาคม ประกาศผล ก่อนเที่ยง วันที่ 22  กรกฏาคม นี้นะครับ

 

 

The Idol Battle Concert

 

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก