เอ๋-พล ล็อคคอ วงซีล โชว์เพลงสดๆ ในรายการ แมลงมัน

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / เอ๋-พล ล็อคคอ วงซีล โชว์เพลงสดๆ ในรายการ แมลงมัน

เอ๋-พล ล็อคคอ วงซีล โชว์เพลงสดๆ ในรายการ แมลงมัน

หันไปร้องเพลงประกอบละคร  “เงารักลวงใจ” จนทำให้เพลง “แบบไหนที่เธอรัก”  ฮิตติดลมบนตามละคร เลยเป็นเหตุให้พิธีกรคู่ร็อก “เอ๋-พล” จากรายการ “แมลงมัน” ต้องล็อกคอ 4 หนุ่ม “วงซีล” เข้ามาร่วมพูดคุยกันใน คืนวันจันทร์ที่ 5 ก.ค.นี้ ถึงกระแสความแรง  และอัพเดทถึงความเคลื่อนไหว หลังจากที่ห่างหายไป 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

รายการ แมลงมัน วงZeal

รายการ แมลงมัน วงZeal

รายการ แมลงมัน วงZeal

 

 

“เป๊ก นักร้องนำ” เล่าว่า
“ประทับใจมากครับ  ที่เพลง “แบบไหนที่เธอรัก” ถูกใจคนฟัง ซึ่งการที่เป็นเพลงประกอบละคร ทำให้คนได้ฟังเพลงนี้มากขึ้น โดยในส่วนของเนื้อร้อง ได้ “พี่หนึ่ง ณรงค์วิทย์” มาแต่งให้ ก็การันตีได้เลยว่าเป็นเพลงคุณภาพแน่นอน สำหรับทำนองพวกเรานำมาปรับเพียงเล็กน้อย ให้ฟังง่าย ไม่หนักจนเกินไปครับ เรื่องอัลบั้มของพวกเรา อีกไม่นานเกินรอครับ คิดว่าน่าจะไม่เกิน 2 เดือน คงได้ฟังซิงเกิ้ลแรกของพวกเราครับ”

 

 

รายการ แมลงมัน วงZeal

 

หลังจากเคลียร์ทุกเรื่องไปแล้ว  “ซีล” ก็โชว์พลังเสียงในเพลง “แบบไหนที่เธอรัก”  ให้ฟังกันสดๆ กลางรายการ และติดตามเรื่องราวทั้งหมดได้ ในรายการ “แมลงมัน” คืนวันจันทร์ที่ 5 กรกฎาคมนี้  00.30-01.30 น. ทางททบ.5  หรือคลิ๊กเข้าไปที่   www.malangmun.tv

 

 

 

ที่มาจาก

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก