น้าเน็ก ประเดิมพิธีกร เทปแรก เดอะ ฮันท์ ฤดูกาลใหม่ ซิงกิ้ง ซีซั่น

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / น้าเน็ก ประเดิมพิธีกร เทปแรก เดอะ ฮันท์ ฤดูกาลใหม่ ซิงกิ้ง ซีซั่น

น้าเน็ก ประเดิมพิธีกร เทปแรก เดอะ ฮันท์ ฤดูกาลใหม่ ซิงกิ้ง ซีซั่น

วันเสาร์ที่ 3 กรกฏาคมนี้ รายการ  “เดอะ ฮันท์ ถ้าใช่…ได้เกิด ซิงกิ้ง ซีซั่น”  เริ่มต้นฤดูกาลใหม่ ตามล่าหา “นักร้อง” ที่เป็นที่สุดของ “เดอะ ฮันท์” มาทำงานเพลงกับ “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่”  โดยมีพิธีกรอารมณ์ดีแต่ปากร้าย ขวัญใจวัยรุ่น “น้าเน็ก – เกตุเสพย์สวัสดิ์  ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา”  รับหน้าที่ดำเนินรายการ พร้อม 2 ฮันเตอร์ “ภาคย์-นิกกี้” ที่เดินทางออกไปเสาะหาคนที่มีแวว “นักร้อง” เข้ามาออดิชั่นในรายการ กับ 3 แคสติ้งไดเร็คเตอร์ “ครูอู๋ แห่ง D-DANCE TROUPE , มัม ลาโคนิค และ หนึ่ง ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์” ซึ่งได้ “นัท ณัฐชยา วงค์ตั้งตน อายุ 19 ปี” และ “แบงค์ ณฐนน ประสานทรัพย์ อายุ 19 ปี”  มาประเดิมเป็นเทปแรก เริ่มต้นออดิชั่นที่ “นัท” สาวน้อยเสียงดี ที่รักการร้องเพลง แต่ยังไม่เคยเข้าประกวดที่ไหน มาก่อน เพราะกลัวเสียการเรียน แต่ครั้งนี้ถึงเวลาทำตามความฝัน “นัท” เปิดตัวออกมาด้วยเพลงแนวที่ตัวเองถนัด ทาง 3 แคสติ้งไดเร็คเตอร์ “ครูอู๋,พี่มัม,พี่หนึ่ง” เลยส่งบททดสอบให้ “นัท” ร้องเพลงแนวที่ตัวเองไม่ถนัดมากที่สุด จากนั้นถึงคิวหนุ่ม “แบงค์”  กับเพลงแนวป็อปที่ตัวเองถนัด แต่ยังดูไม่ถูกใจ 3 แคสติ้งไดเร็คเตอร์ เพราะอารมณ์เวลาร้องยังกล้าๆ กลัวๆ ปล่อยออกมาได้ไม่เต็มร้อย ที่สุด “นัท-แบงค์” ใครจะทำบททดสอบได้ถูกใจ 3 แคสติ้งไดเร็คเตอร์มากที่สุด ต้องติดตามชม  
          

 

 

 

 

The Hunt เดอะฮั้นท์

The Hunt เดอะฮั้นท์

The Hunt เดอะฮั้นท์

 

“น้าเน็ก” พิธีกร กล่าวว่า
“ดีใจและเป็นเกียรติมากครับ ที่ได้มาเป็นพิธีกรในรายการ “เดอะ ฮันท์ ถ้าใช่…ได้เกิด ซิงกิ้ง ซีซั่น” เพราะได้มีโอกาสทำงานกับ 3 แคสติ้งมืออาชีพ อย่าง “พี่อู๋,พี่มัม,พี่หนึ่ง” ซึ่งแต่ละคนมีความรู้ และประสบการณ์ในวงการบันเทิงสูงมาก จะช่วยให้น้องๆ ที่เข้ามาออดิชั่นได้ค้นพบว่าสิ่งไหนที่เป็นตัวเองที่สุดครับ ตัวผมเองก็จะตั้งใจ และมีสติในการทำงาน เพราะทั้ง “พี่อู๋,พี่มัม,พี่หนึ่ง” มีมุมมองใหม่ๆ ตลอด ทำให้ผมต้องทำการบ้านหาคำพูดที่จริงใจ และตีโจทย์ของทั้ง 3 แคสติ้งฯ ให้แตกในแต่ละเทป เพราะผมมีส่วนในการฟันธงหาแชมป์ในแต่ละสัปดาห์ด้วยครับ ซึ่งในซีซั่นนี้ เราจะออกไปตามหานักร้อง โดยมี “ภาคย์-นิกกี้” ออกไปตามล่าหาน้องๆ ที่มีความสามารถทางการร้องเพลงมาสัปดาห์ละ 2 คน เพื่อมาออดิชั่น ที่ไม่ใช่แค่มาร้อง หรือมาเต้นเท่านั้น แต่ยังต้องแสดงความเป็นตัวเองให้ชัดเจนที่สุดด้วย โดยมี 3 แคสติ้งฯ “พี่อู๋-พี่มัม-พี่หนึ่ง” ช่วยกันเฟ้นหาแชมป์ในแต่ละสัปดาห์ และแชมป์จะได้สิทธิ์มาป้องกันแชมป์ต่อในสัปดาห์หน้าด้วยครับ แข่งกันไปเรื่อยๆ จนครบ 6 เดือน จากนั้นเราจะนำผู้ชนะในแต่ละสัปดาห์ มาประกบคู่วัดกันแบบตัวต่อตัว เพื่อหาที่สุดของ “เดอะ ฮันท์” และได้ทำงานกับ “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” เป็นนักร้องทันทีครับ”   

 

 

The Hunt เดอะฮั้นท์

           
              
“ครูอู๋” แคสติ้งฯ กล่าวว่า
“สำหรับเทปแรกของ “เดอะ ฮันท์ ถ้าใช่…ได้เกิด ซิงกิ้ง ซีซั่น” ในวันนี้ มองว่าทั้ง “นัท” และ “แบงค์” มีศักยภาพและแนวโน้มพอที่จะเป็นนักร้องได้นะคะ แต่ตรงจุดนี้ก็ยังไม่ใช่ปลายทาง คนที่ได้เป็นแชมป์ประจำสัปดาห์ ยังต้องใช้เวลาพิสูจน์ตัวเอง ในอาทิตย์ถัดไปอีกค่ะ เพราะการจะเป็นศิลปินใน “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” ได้นั้น ต้องมีเอกลักษณ์ จุดเด่น ที่สามารถสะกดคนฟังได้ค่ะ”
          

 

 

The Hunt เดอะฮั้นท์

The Hunt เดอะฮั้นท์

The Hunt เดอะฮั้นท์

The Hunt เดอะฮั้นท์

 

 

ตามลุ้น ตามเชียร์ และเป็นกำลังใจให้กับ “นัท-แบงค์” ว่าใครจะเป็น “เดอะ ฮันท์”ประจำสัปดาห์ ในรายการ “เดอะ ฮันท์ ถ้าใช่…ได้เกิด ซิงกิ้ง ซีซั่น”  ในวันเสาร์  3 กรกฎาคมนี้  เวลา 10.30 – 11.10 น.  ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี  

 

 

ที่มาจาก

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก