เก้า จิรายุ ลั่น ไม่ชอบผู้หญิงจู้จี้ กลางรายการ ซิสเตอร์เดย์

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / เก้า จิรายุ ลั่น ไม่ชอบผู้หญิงจู้จี้ กลางรายการ ซิสเตอร์เดย์

เก้า จิรายุ ลั่น ไม่ชอบผู้หญิงจู้จี้ กลางรายการ ซิสเตอร์เดย์

รายการ “ซิสเตอร์เดย์” วันเสาร์ที่ 3 ก.ค.นี้ 4 สาวพิธีกรสุดฮอต “คริส / โอปอล์ / เต้ย / เจน”  จะพาไปทำความรู้จักกับหนุ่มหล่อดาวรุ่งพุ่งแรง  “เก้า-จิรายุ ละอองมณี” แบบทุกซอกทุกมุม ด้วยการยิงคำถามรัวเป็นชุด ภายในเวลาไม่กี่นาที กับ 9 สิ่งที่รับรองว่าสาวๆ ต้องอยากรู้ โดยเฉพาะ “ความรักครั้งแรก” ของหนุ่ม “เก้า” ที่เจ้าตัวเผยว่า ถึงกับทำให้เสียน้ำตาเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 

 

 

เก้า จิรายุ รายการ ซิสเตอร์เดย์

เก้า จิรายุ รายการ ซิสเตอร์เดย์

เก้า จิรายุ รายการ ซิสเตอร์เดย์

เก้า จิรายุ รายการ ซิสเตอร์เดย์

  

“เก้า” เล่าอย่างไม่ต้องเสียเวลาคิดว่า
“ผมไม่ชอบผู้หญิงจู้จี้ จะขี้หึงหรือขี้งอน ก็ได้ แต่ขอให้พอดีๆ ครับ ผมว่าตัวเองเป็นคนเจ้าชู้นิดหน่อย ส่วนเสน่ห์ก็คงเป็นตรงที่น่ารักมั้งครับ (ยิ้มเขินๆ) สำหรับความรักครั้งแรกของผม ถือเป็นเหตุการณ์ที่เศร้าที่สุดในชีวิตเลย เมื่อประมาณปีกว่าๆ ที่ผ่านมา ผมมีโอกาสได้สนิทกับรุ่นพี่ผู้หญิง อายุห่างกัน 3 ปี ตอนนั้นยังไม่รู้จักความรักระหว่างชายหญิงว่าเป็นยังไง รู้แต่ว่ามองยังไง ดูเค้าน่ารักไปหมด ผมชอบเค้า แต่ยังไม่เคยถามว่าเค้ารู้สึกยังไงกับผม หลังจากคุยกันสักพัก ก็ไปไหนมาไหนด้วยกันบ้าง ผ่านไปสักระยะเค้าก็ทำตัวห่างเหิน จนผมรู้สึกอึดอัด เลยโทรฯ ไปบอกเค้าว่า “มีอะไรพูดกันตรงๆ จะห่างกัน เลิกคบกัน ก็ไม่เป็นไร ผมไม่เสียใจอยู่แล้ว” แต่จริงๆ ระหว่างที่ผมพูดน้ำตาก็ไหลพรากๆ แบบไม่รู้ตัวเลยครับ คุณพ่อคุณแม่นั่งอยู่ข้างๆ ก็ตกใจกันใหญ่ แต่ท่านก็ให้กำลังใจ ช่วยทำให้ผมผ่านช่วงเวลานั้นมาได้ครับ” เล่าจบ 4 สาวพิธีกร ต่างลงความเห็นตรงกันว่า ป่านนี้สาวรุ่นพี่ที่หักอกหนุ่ม “เก้า” คงกำลังนั่งเสียดายอยู่อย่างแน่นอน
  

 

เก้า จิรายุ รายการ ซิสเตอร์เดย์

เก้า จิรายุ รายการ ซิสเตอร์เดย์

 

ติดตามชมภาพบรรยากาศทั้งหมดได้ในรายการ “ซิสเตอร์เดย์” วันเสาร์ที่ 3 ก.ค.53  เวลา 14.50-15.40 น. ทาง ช่อง 5

 

 

ที่มาจาก

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก