ทูไนน์ไลฟ์ เกาะติด ฟุตบอลโลก ปั้นจั่น ดี๊ด๊า 4 สาว บิ้วตี้ จี บุกถึงถิ่น

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ทูไนน์ไลฟ์ เกาะติด ฟุตบอลโลก ปั้นจั่น ดี๊ด๊า 4 สาว บิ้วตี้ จี บุกถึงถิ่น

ทูไนน์ไลฟ์ เกาะติด ฟุตบอลโลก ปั้นจั่น ดี๊ด๊า 4 สาว บิ้วตี้ จี บุกถึงถิ่น

ถือเป็นขวัญใจคนนอนดึกที่รักในเสียงเพลง สำหรับรายการ “2 NITE LIVE” (ทูไนน์ไลฟ์) ของ บริษัท ย๊าค จำกัด โดยเสาร์ที่ 26 มิถุนายนนี้ 3 พิธีกรฝีปากกล้าน่ารักแสนซน จั๊ด-ธีมะ กาญจนไพลิน,ปั้นจั่น-กวิน อิ่มอโนทัย, แจม-ชลธร ปรัชญารุ่งโรจน์ ขอเกาะติดกระแส “ฟุตบอลโลก” เพื่อไม่ต้องเทรนด์ ส่วน MV สนุกๆ ซึ้งของศิลปินในสังกัดอาร์เอสฯ ก็มีให้ดูกันเหมือนเดิม ที่สำคัญ 3 พิธีกร “จั๊ด-ปั้นจั่นแจม” เปิดบ้านต้อนรับนักร้องใหม่แกะกล่อง 4 สาว “BEAUTY G”  (บิ้วตี้ จี) จาก ค่าย Ole Melody G ที่มาร่วมพูดคุยถึงการก้าวมาเป็นศิลปินเต็มตัว พร้อมโชว์ซิงเกิ้ลล่าสุด “เครซี่เกิร์ล เครซี่เธอ” งานนี้บอกได้คำเดียวว่าหนุ่มๆ ห้ามพลาด

 

 

 

 

 

ฟุตบอลโลก 2010,2 Nite Live

               
โดยทั้ง 4 สาว BEAUTY G (บิ้วตี้ จี) เผยถึงมาเยี่ยมรายการ “2 NITE LIVE” (ทูไนน์ไลฟ์) ว่า
“พอรู้ว่าได้มาออกรายการ “2 NITE LIVE” (ทูไนน์ไลฟ์) พวกเราทั้ง 4 คนค่อนข้างตื่นเต้นมาก เพราะปกติก็ได้ติดตามชมรายการอยู่แล้ว แถมพิธีกรแต่ละคนก็ไม่ธรรมดาอย่างพี่จั๊ด (ธีมะ) ถือว่าเป็นพิธีกรในดวงใน เพราะพวกเราทั้ง 4 คนติดตามผลงานกันมาตั้งแต่เด็กๆ สำหรับความพิเศษของการมาครั้งนี้ พวกเราก็จะมาพูดถึงการก้าวมาเป็นศิลปินอย่างเต็มตัว ซึ่งกว่าจะมาถึงวันนี้ได้เหนื่อยเอาการ แถมพวกเรายังมี MV เพลงแรก “เครซี่เกิร์ล เครซี่เธอ” มาให้ชมกันด้วย ยังไงก็ฝากเป็นกำลังใจให้กับพวกเราด้วยนะคะ คืนวันเสาร์ที่ 26 มิถุนยนนี้ เวลา 00.30 น. ทาง ททบ.5  ค่ะ ”

 

 

ฟุตบอลโลก 2010,2 Nite Live

ฟุตบอลโลก 2010,2 Nite Live

 

 

 

 

ที่มาจาก

Facebook Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก