ดงเฮSJ ชวนร่วมงาน MAXIM Contact Lenses : Colourful Day with Donghae

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ดงเฮSJ ชวนร่วมงาน MAXIM Contact Lenses : Colourful Day with Donghae

ดงเฮSJ ชวนร่วมงาน MAXIM Contact Lenses : Colourful Day with Donghae

ตกปากรับคำเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับ “แม็กซิมคอนแทคเลนส์” เรียบร้อยแล้วกับหนุ่มน้อยอารมณ์ดี “ดงเฮ” สมาชิกซูเปอร์จูเนียร์ที่กำลังเป็นที่จับตามองอยู่ในขณะนี้จากผลงานอัลบั้ม 4 โดยในครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ดงเฮได้บินเดี่ยวมาเมืองไทยเพื่อเป็นพรีเซ็นเตอร์คนแรกให้กับคอนแทคเลนส์สียอดขายอันดับหนึ่งของไทยอย่างแม็กซิมคอนแทคเลนส์ พร้อมร่วมงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการในวันที่ 21 มิถุนายนนี้ ณ แกรนด์ฮอลล์ สยามดิสคัฟเวอรี่ โดยในงานแถลงข่าวนอกจากจะได้พบกับดงเฮแล้ว ยังมีกิจกรรมให้เอลฟ์ไทยได้ร่วมสนุกเพื่อร่วมงานแถลงข่าวในโซนวีไอพี และลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดีที่จะได้จ้องตากับดงเฮแบบใกล้ชิดสุดๆอีกด้วย 

 

ใกล้เข้ามาทุกทีกับงาน “MAXIM Contact Lenses : Colourful Day with Donghae” (แม็กซิมคอนแทคเลนส์ : คัลเลอร์ฟูลเดย์วิธดงเฮ) งานแถลงข่าวเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ของ “แม็กซิมคอนแทคเลนส์” อย่าง “ดงเฮ” ซึ่งดงเฮก็ได้ฝากคลิปถึงแฟนๆชาวไทยเพื่อเชิญชวนร่วมงานแถลงข่าว ในวันที่ 21 มิถุนายน ณ แกรนด์ฮอลล์ สยามดิสคัฟเวอรี่ (ชั้น1) ตั้งแต่บ่ายโมงเป็นต้นไป สำหรับงาน MAXIM Contact Lenses : Colourful Day with Donghae จะได้พบกับกิจกรรมมากมายจากแม็กซิมคอนแทคเลนส์ ทั้งเกมส์แจกของรางวัล โคฟเวอร์แดนซ์โชว์จากวง K.M.O, Starlitz, Ongche’lic  และ Ulzzang พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ “1 แถม 1” จากแม็กซิมคอนแทคเลนส์ ทั้งแม็กซิมซอฟท์เลนส์ (คอนแทคเลนส์ใสแก้ไขสายตาสั้น) และคอนแทคเลนส์สีในรุ่นตาสวย ตาหวาน และ ตาโต และไฮไลต์สำคัญกับการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ที่ “ดงเฮ” จะร่วมแถลงข่าวอย่างเป็นทางการและเล่นเกมส์กับผู้โชคดีภายในงาน พิเศษสุดสำหรับผู้ที่มาส่งกล่องเปล่าของ “แม็กซิมคอนแทคเลนส์” ที่หน้างาน เพื่อลุ้นโชคที่จะได้ใกล้ชิดกับดงเฮถึง 2 ชั้น เปิดรับชิ้นส่วน 13.00 – 17.30 น. จับรางวัล 18.00 น. โชคชั้นที่ 1 เข้าโซนวิไอพี 100 ท่าน กับการเข้าร่วมงานแถลงข่าวแบบเกาะติดขอบเวทีโชคชั้นที่ 2 เล่นเกมส์กับดงเฮ 8 ท่าน กับของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากแม็กซิมคอนแทคเลนส์สำหรับผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวที่จะได้จ้องตากับดงเฮแบบใกล้ชิดสุดๆ อีกด้วย แฟนคลับ ดงเฮ Super Junior ห้ามพลาดนะคร๊าบบบบ

 

 

ดงเฮ Super Junior

 

 

กำหนดการคร่าวๆ งาน MAXIM Contact Lenses : Colourful Day with Donghae
13.00 น. : เริ่มงาน ประชาสัมพันธ์กิจกรรม และโปรโมชั่นสินค้าภายในงาน
16.30 น. : กิจกรรม Cover Dance รอบที่ 1 – 4 และเล่นเกมส์แจกของรางวัล
18.00 น. : จับฉลากชิ้นส่วนกล่องเปล่าแม็กซิมคอนแทคเลนส์เพื่อหาผู้โชคดีได้เข้าโซน VIP 100 คน พร้อมลงทะเบียนรับบัตร
18.45 น. : Cover Dance รอบที่ 5
19.00 น. : เริ่มงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ
-ผู้บริหาร MAXIM Contact Lenses ขึ้นกล่าวบนเวที
-เปิดตัวพร้อมสัมภาษณ์ดงเฮ
-ผู้บริหาร MAXIM Contact Lenses ขึ้นมอบช่อดอกไม้และกิฟท์เซ็ทและถ่ายรูปร่วมกัน
-ดงเฮจับฉลากเลือกผู้โชคดี 8 คนจาก VIP 100 คน ขึ้นมาร่วมกิจกรรมบนเวที
-ผู้โชคดี 8 คนเล่นเกมบนเวทีเพื่อหาผู้ชนะคนเดียวที่จะได้จ้องตากับดงเฮพร้อมรับกิฟท์เซ็ทจาก MAXIM Contact Lenses
 19.40 น.           — จบงาน —

 

ที่มาจาก : 4Nologue

 

 

Facebook Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

Inter Song รับฟรีเสียงเรียกเข้าเพลงสากลสุดฮิตจากศิลปินต่างประเทศชื่อดัง ลุ้น!รับ CD เพลงสากลที่ได้รับความนิยม และ CD เพลงสากลที่ควรค่าแก่การเก็บสะสม กด*48259950011 โทรออก