โบ-โอปอล์ แต่งงานสายฟ้าแล่บ เพราะ หม่าม๊า อยากอุ้มหลาน

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / โบ-โอปอล์ แต่งงานสายฟ้าแล่บ เพราะ หม่าม๊า อยากอุ้มหลาน

โบ-โอปอล์ แต่งงานสายฟ้าแล่บ เพราะ หม่าม๊า อยากอุ้มหลาน

เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร จันทร์ 14 มิ.ย. นี้   ฮากระจายไม่แพ้ครั้งไหน เมื่อจู่ๆงานก็เข้าคุณวี (โบ-ธนากร ชินกูล) ซะแล้ว เมื่อหม่าม๊า (แจง-วราพรรณ) กลับมาทวงสัญญาที่คุณวีเคยให้ไว้ว่าจะหาสะใภ้มาให้หม่าม๊า คราวนี้ถึงกับบุกมาที่คอนโดและโกรธหนักเมื่อพบว่าคุณวียังคงติ๊งต๊องเหมือนเคย อีกทั้งยังคงรักฝังใจแบบที่ไม่มีวันเป็นไปได้กับ ขวัญใจ (พอลล่า เทย์เลอร์) หม่าม๊าจึงจัดการแข่งขันคัดเลือกหาสะใภ้ตระกูลซ่งอย่างยิ่งใหญ่ คุณวีหวาดผวากับการจับคลุมถุงชนนี้เป็นอย่างมากจึงนัดแนะกับ ธิดา (โอปอล์-ปาณิสรา)  และคุณโฉม (ปุ๊กกี้) ให้ช่วยลงสมัครแข่งขัน เพื่อให้วิกฤตในครั้งนี้ผ่านพ้นไปก่อน

 

 

 

 

ซิทคอม เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร

บรรยากาศการทำงานสนุกสนานคึกคัก เพราะมีแขกรับเชิญอารมณ์ดี แจง-วราพรรณ หงุ่ยตระกูล มารับบทหม่าม๊าจอมเฮี๊ยบ ของ คุณวี (โบ) ที่ใครๆต่างกล่าวขานว่าโหดสุดๆ งานนี้ แจง งัดเอาความสามารถในการเล่นละครเวทีมาใช้อย่างเต็มที่ วางมาดเป็นนางพญานั่งอยู่บนเก้าอี้บัลลังค์ตัวใหญ่ โดยมี เผือก-พงศธร (ภูผา) กับ ซันนี่(โจ) สนุกสนานกับการตีฉาบตีกลองยืนเป็นองครักษ์ขนาบข้างซ้ายขวา โดยมี คุณวี (โบ) ที่อยู่ในชุดเจ้าบ่าวจีนสีแดงนั่งจ๋อยอยู่ข้างๆ หม่าม๊าด้วย การแข่งขันเข้มข้นถึงขีดสุด เมื่อ หนีห่าว (หนึ่งในผู้เข้าประกวด)  ธิดา (โอปอล์) และคุณโฉม (ปุ๊กกี้) ต้องฟาดฟันแข่งขันกันเรื่องการทำอาหาร ซึ่งแต่ละคนต้องแย่งชิงวัตถุดิบ  และอุปกรณ์เครื่องครัวกันแบบชุลมุน ท้ายที่สุด ก็เกิดเรื่องเซอร์ไพร์ส เมื่อ โอปอล์  กลายเป็นผู้ชนะได้เป็นสะใภ้ตระกูลซ่งในครั้งนี้   
 เมื่อฝ่าด่าน โบ และ โอปอล์  ถูกมาจับคู่ให้ใส่ชุดบ่าวสาวแบบจีนเต็มยศ ทำเอา โอปอล์ ถึงกับอึ้ง  เพราะชุดเจ้าสาวสีแดงขับผิวสุดๆ แถมยังต้องสวมเครื่องประดับที่หัว ที่ทั้งหนัก ทั้งใหญ่ ทำเอา โอปอล์ เมื่อยคออยู่นานสองนาน แถมฉากนี้ยังถูกหม่าม๊าบังคับให้เข้าหออีกด้วย  เลยได้เห็นฉากสวีทกันหวานหยดของทั้งคู่ เรียกว่าเป็นการแต่งงานแบบสายฟ้าแล่บ ฟ้าร้องสุดๆ เพราะเล่นไปก็ฮากันไป เบื้องหลังฉากนี้ทั้งคู่ ดูคึกคักสุดๆ เพราะยังไม่เคยมีโอกาสได้ใส่ชุดแต่งงานแบบนี้มาก่อน พอเบรคปุ๊บ ก็รีบคว้ากล้องมาโพสท่าถ่ายรูปเล่นกันอย่างเมามัน

 

 

ซิทคอม เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร

ซิทคอม เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร

ซิทคอม เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร

ซิทคอม เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร

ซิทคอม เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร

 

       
อยากรู้ว่าจะสนุกขนาดไหน  ติดตามชมได้ใน ซิทคอม “เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร” วันจันทร์ที่ 14มิถุนายน 2553 เวลา 22.25 น. ทางททบ.5

 

 

ที่มาจาก  

GTH

 

 

Facebook Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก