กัน-ริท-โตโน่ เดอะสตาร์ 6 เจาะลึกหมดเปลือก ใน ซิสเตอร์เดย์

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / กัน-ริท-โตโน่ เดอะสตาร์ 6 เจาะลึกหมดเปลือก ใน ซิสเตอร์เดย์

กัน-ริท-โตโน่ เดอะสตาร์ 6 เจาะลึกหมดเปลือก ใน ซิสเตอร์เดย์

รายการ “ซิสเตอร์เดย์” วันเสาร์ที่ 12 มิ.ย.นี้ สาวๆ พิธีกร คริส / โอปอล์ / เต้ย / เจน มือไวคว้าตัว 3 หนุ่มเนื้อหอมฮอตสุดๆ จากเวที “เดอะสตาร์ 6” นำทีมมาโดย กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ และ ริท-เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช กับ โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ มานั่งพูดคุยแบบเจาะลึกทุกซอกทุกมุม ไม่ว่าจะเป็นฉายาของแต่ละคน พัฒนาการความหล่อของ “กัน” ความลับของ “ริท” ความฝันของ “โตโน่” และคำถามสุดท้ายที่สาวๆ ทั่วประเทศอยากรู้ “สเป็กสาวในฝัน?”

 

 

ซึ่ง “โตโน่” ออกตัวมาก่อนใครว่า
ไม่มีสเป็กครับ ขอแค่นิสัยดี น่ารัก ก็พอแล้ว” ส่วน “ริท” ยอมรับแบบเขินๆ ว่า “ชอบผู้หญิงแบบเต้ยครับ น่ารัก สดใส ผมติดตามผลงานของเต้ยมาตลอด แอบปลื้มมานานแล้ว ใจผมอยากได้เต้ยมาเป็นนางเอกมิวสิกวีดิโอให้ด้วย แต่สุดท้ายกันมือไวคว้าตัวไปซะก่อนครับ” ทางด้าน “กัน” หลังจากอึกอักๆ อยู่นาน ก็ยอมสารภาพว่า “ชอบผู้หญิงตัวเล็กๆ ขาวๆ ผมยาว น่ารัก เป็นธรรมชาติ อย่างเต้ยนี่แหละครับ ตอนที่ยังไม่รู้ว่าใครจะมาเล่นเป็นนางเอกมิวสิกฯ ให้ ก็ยังแอบคิดอยู่ว่าอยากให้เต้ยมาเล่น ซี่งพอรู้ว่าเป็นเต้ยจริงๆ ก็ดีใจมากๆ ครับ เป็นการทำงานที่มีความสุขมากๆ เลยครับ” งานนี้ทำเอาสาว “เต้ย”  ถึงกับพูดไม่ออก ทำอะไรไม่ถูก ได้แต่เขินไปมา จนหน้าแดง ติดตามชมภาพบรรยากาศทั้งหมดได้ในรายการ “ซิสเตอร์เดย์” วันเสาร์ที่ 12 มิ.ย. 53  เวลา 14.50-15.40 น. ทางช่อง 5

 

 

ที่มาจาก

 

Facebook Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก