ริท – เซน เดอะสตาร์ 6 บุกระยอง เตรียมซี้ดในคอนเสิร์ต The Seed Show # 57

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ริท – เซน เดอะสตาร์ 6 บุกระยอง เตรียมซี้ดในคอนเสิร์ต The Seed Show # 57

ริท – เซน เดอะสตาร์ 6 บุกระยอง เตรียมซี้ดในคอนเสิร์ต The Seed Show # 57

คลื่นซี้ด 97.5 FM. เดินทางนำฟรีคอนเสิร์ตมันส์ๆ ไปให้แฟนรายการทั่วทุกภาคของประเทศไทยได้กรี๊ดกันอย่างต่อเนื่องยาวนานกว่า 5 ปีกับ “The Seed Show (เดอะ ซี้ด โชว์)”  คอนเสิร์ตของคนทั้งประเทศที่รวมทุกอรรถรสทางดนตรีไว้ด้วยกัน และยังคงยืนหยัดจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องโดยในเดือนมิถุนายนนี้เป็นคิวของชาวซี้ดจังหวัดระยองที่จะได้คึกคะนองกันสุดขีดต้อนรับหน้าฝนกันให้ชุ่มฉ่ำหัวใจไปกับสุดยอดศิลปินที่แฟนๆ เรียกร้อง “โนโลโก้, โฟร์-มด, ซี-ควิ้นท์, เฟ-ฟาง-แก้ว, ริท-เซน (เดอะ สตาร์ 6), สวีท มัลเล็ท และสครับ” ในงาน   “The Seed Show (เดอะ ซี้ด โชว์) ครั้งที่ 57 ตอน ระยอง คะนอง ลั๊นลา” ในวันเสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2553 ณ ห้องสุนทรภู่(อาคารพลาซ่า) โรงแรมสตาร์ จ.ระยอง
           

 

 

 

 

ริท - เซน เดอะสตาร์ 6

โดย 2 หนุ่มหล่อจากเวทีเดอะสตาร์ “ริท-เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช” และ “เซน-ปฎิภาณ หล่อเสถียร” เผยว่า
“ตั้งแต่ออกจากบ้านเดอะสตาร์เราสองคนยังไม่มีโอกาสได้ไปพบแฟนๆ ที่ต่างจังหวัดเลย ถือเป็นโชคดีสองเด้งของเราสองคนเพราะนอกจากจะได้ไปพบแฟนคลับที่น่ารักที่จังหวัดระยองแล้วยังเป็นครั้งแรกที่ได้ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตเดอะ ซี้ด โชว์ด้วย พวกเราติดตามคอนเสิร์ตนี้มานานเคยไปดูเวลามาจัดแถวบ้านสนุกมาก ไม่คิดว่าจะได้มีโอกาสมายืนบนเวทีนี้ร่วมกับศิลปินอีกหลายคนด้วยยิ่งตื่นเต้นเข้าไปอีก ช่วงนี้พวกเราฟิตซ้อมกันเต็มที่เรียกว่าไม่ทำให้แฟนๆ ชาวระยองผิดหวังแน่นอนแต่โชว์จะเป็นอะไรนั้นขออุบไว้ก่อนเป็นเซอร์ไพรส์ครับ อยากให้เพื่อนๆ ชาวระยองมากันเยอะๆ มาเจอกับเราสองคนและศิลปินอีกมากมายในงาน “The Seed Show (เดอะ ซี้ด โชว์) ครั้งที่ 57” รับรองมันส์มากๆ ครับ”

 

ชาวระยองและจังหวัดใกล้เคียงสามารถมารับบัตรเข้าชมฟรี!! ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 17 และวันศุกร์ 18 มิถุนายนนี้ ณ ชั้น ล็อบบี้ อาคารพลาซ่า โรงแรมสตาร์ จังหวัดระยอง หรือติดตามฟังรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คลื่นซี้ด 97.5 FM. โทรศัพท์ 0-2245-7183 และ 0-2201-6009

 

ที่มาจาก : SeedMCOT

 

 

Facebook Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก