นิวเคลียร์ G20 มึน เจอ ล้วงลับ ชุดใหญ่ แอบทวีตหา หนุ่ม กรรชัย เคยคบ โจอี้ บอย

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / นิวเคลียร์ G20 มึน เจอ ล้วงลับ ชุดใหญ่ แอบทวีตหา หนุ่ม กรรชัย เคยคบ โจอี้ บอย

นิวเคลียร์ G20 มึน เจอ ล้วงลับ ชุดใหญ่ แอบทวีตหา หนุ่ม กรรชัย เคยคบ โจอี้ บอย

และแล้วความลับของ หนุ่ม กรรชัย ก็แตกดังโพล๊ะ กลางรายการ ล้วงลับตับแตก ทำเอาเสาบ้านเรือนหอรอรักกับ สาวเมย์ ถึงกับสะเทือนกันเลยทีเดียว เมื่อแขกรับเชิญที่มาร่วมสนุกในรายการ อย่าง น้องนิวเคลียร์ วง G20 (G-Twenty) น้องสาวสุดรักสุดหวง  ของ อุ้ม ลักขณา ต้องตอบคำถาม ในช่วง “ล้วงลับ” ที่งานนี้ มดดำ เตรียมตัวมาเป็นอย่างดี เตรียมคำถามแรงสุดติ่ง  กับคำถามที่ถามว่า จริงหรือไม่ ที่นิวเคลียร์ เคยแอบเล่นทวิสเตอร์ จีบกันกับ หนุ่ม กรรชัย เจอกับคำถามนี้เข้าไปถึงกับร้องกรี๊ดกันเลยทีเดียว (ว่าบ้านจะแตกมั๊ย) แถมคำตอบที่ออกมาจากปากนิวเคลียร์ ยังทำเอา หนุ่ม กรรชัย  สะดุ้งโหยง หน้าเสีย 

 

ซึ่งนิวเคลียร์ จะตอบออกมาว่าอย่างไรนั้น ต้องรอฟังกันให้ดีๆ งานนี้ขอบอกเลยว่า “เป็นเรื่องแน่ๆ” นิวเคลียร์และกรรชัย ใครพูดจริง ใครโกหก งานนี้ได้รู้กัน แต่ความแรงยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ตามมาด้วย “จริงหรือไม่ ที่นิวเคลียร์เคยคบเป็นแฟนกับโจอี้ บอย” และ “จริงหรือไม่ ที่นิวเคลียร์คิดจะกิน บี้ เดอะสตาร์ และ สนต์ ยุกส่งไพศาล” เจอเข้าไปชุดใหญ่ มดดำ จัดหนักสุดๆ งานนี้นิวเคลียร์ถึงกับตั้งตัวไม่ติด จะตอบและแก้ข่าวว่าอย่างไรบ้างนั้น ห้ามพลาดเด็ดขาด ติดตามชมความสนุกกันได้ในรายการ “ล้วงลับ ตับแตก” วันพฤหัสบดีที่ 3 มิ.ย. สี่ทุ่มครึ่ง ทางโมเดิร์นไนน์  ทีวี 

 

 

นิวเคลียร์,G-Twenty,G20,ล้วงลับตับแตก

นิวเคลียร์,G-Twenty,G20,ล้วงลับตับแตก

 

 

ที่มาจาก  

 

Facebook Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก