เดอะ ซี้ด โชว์ เอาใจวัยโจ๋ช่วงวันหยุด ดึง เรทโทรสเปค-อีโบล่า นั่งพูดคุย

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / เดอะ ซี้ด โชว์ เอาใจวัยโจ๋ช่วงวันหยุด ดึง เรทโทรสเปค-อีโบล่า นั่งพูดคุย

เดอะ ซี้ด โชว์ เอาใจวัยโจ๋ช่วงวันหยุด ดึง เรทโทรสเปค-อีโบล่า นั่งพูดคุย

กระแสวงการเพลงร็อคในเมืองไทยเรียกว่ามาแรงและร้อนแรงไม่แพ้ป๊อบใสๆ เลยทีเดียว “รายการเดอะ ซี้ด โชว์ โชว์มันส์พันธุ์ซี้ด” พุธนี้ ขอเอาใจวัยโจ๋ช่วงวันหยุดสงกรานต์นำ 2 วงดนตรีร็อคดุดันแนวเฮฟวี่เมทัล “เรทโทรสเปค” และ  “อีโบล่า”  วงดนตรีที่ถือได้ว่าเป็นต้นตำรับของการว๊าก (หรือการร้องเพลงแบบสำรอก) เข้าขั้นเทพ งานนี้นอกจากจะแท็คทีมกันมาสอนเทคนิคการว๊ากที่ถูกวิธี ซึ่งเป็นเสน่ห์ของเพลงร็อคแล้วทั้งสองวงยังสลับกันเล่าถึงมิตรภาพที่แน่นแฟ้นระหว่างเพื่อนสมาชิกในวงที่เกิดขึ้นจากการฝ่าฟันอุปสรรคบนเส้นทางสายดนตรีร่วมกันตั้งแต่เริ่มตั้งวงอยู่ในวงการเพลงใต้ดินกว่าจะขึ้นมายืนผงาดอยู่ในใจแฟนเพลงได้อย่างทุกวันนี้

 

 

 

The Seed Show

 

 

ที่เห็นลุคส์ดุ ดิบ เถื่อนแบบนี้แอบมีอารมณ์อ่อนไหวง่ายถึงขนาดอ่านการ์ตูน แล้วร้องไห้ รวมถึงมุมน่ารักๆ สนุกสนานอีกเพียบ ช่วงโชว์มันส์พันธุ์ซี้ด!! ห้ามพลาดชมโชว์สุดร้อนแรง “เรทโทรสเปค” ปะทะ “อีโบล่า” เป็นครั้งแรก!! ติดตามชมได้ในรายการ “เดอะ ซี้ด โชว์ โชว์มันส์พันธุ์ซี้ด” ในวันพุธที่ 14 เมษายน 2553 เวลา 22.15 – 23.05 น.  ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

 

 

The Seed Show

The Seed Show

The Seed Show

 

 

ที่มาจาก : Seed Mcot

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง


 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com